Bị 'ném đá' vì phát ngôn Lisa không xinh bằng mình, hot tiktoker 3,4 triệu follow nói gì?

Đào Thị Quỳnh với phát ngôn khẳng định bản thân đẹp hơn Lisa đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Mới đây, một cô nàng tiktoker có 3,4 triệu follow là Đào Thị Quỳnh đã nhận được khá nhiều gạch đá của dân mạng với phát ngôn gây sốc của mình. Cụ thể trong 1 đoạn livestream dài hơn 1 phút, Quỳnh liên tục khẳng định cô không phải là Lisa và nhan sắc của cô còn hơn Lisa rất nhiều.

"Tại sao mọi người cứ comment gọi mình là Lisa Việt Nam. Mỗi người có một nét đẹp riêng và nói thật, Lisa còn không xinh bằng mình đâu", cô nàng chia sẻ.

Bị ném đá vì phát ngôn Lisa không xinh bằng mình, hot tiktoker 3,4 triệu follow nói gì?-1
Đào Thị Quỳnh có những phát ngôn gây sốc trên livestream.

Khi fan cho rằng cách so sánh này là một lời khen, cô nàng cũng đáp trả lại rằng mình không thích bị so sánh. Đào Thị Quỳnh còn chia sẻ không biết Lisa là ai và phải lên mạng search.

Những chia sẻ này của Quỳnh khiến fan của BLACK PINK "nóng mặt". Nhiều người cho rằng cô nàng chỉ đang "làm trò" để kiếm fame mà thôi.

Liên hệ với Quỳnh, cô nàng cho biết hiện tại mình đang rất hoang mang và không biết nên làm gì. Quỳnh giải thích rằng mình thực sự không biết đến Lisa và khi liên tục bị so sánh thì cô nàng cũng rất khó chịu.

Trước buổi livestream, Quỳnh có chút mâu thuẫn với các anh chị trong team nên đã không làm chủ được cảm xúc và có những phát ngôn không đúng mực.

Bị ném đá vì phát ngôn Lisa không xinh bằng mình, hot tiktoker 3,4 triệu follow nói gì?-2
Quỳnh Đào giải thích về phát ngôn gây sốc


Bị ném đá vì phát ngôn Lisa không xinh bằng mình, hot tiktoker 3,4 triệu follow nói gì?-3
Lisa bản gốc

Hiện tại, Quỳnh đang dành thời gian để suy nghĩ lại về phát ngôn và hành động của mình. Cô nàng cho biết mình thực sự không cố tình đu fame vì vốn không biết được độ đình đám của BLACK PINK nói chung và Lisa nói riêng.

Cô bạn chia sẻ thêm: "Mình mong các bạn đang cảm thấy tức giận vì mình có thể nhìn nhận sự việc khách quan nhất. Bản thân mình làm sai, mình phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Mọi người có thể nói mình hoặc trách mình, nhưng mong mọi người đừng đụng chạm tới gia đình Quỳnh. Bố mẹ mình hiện tại đang phải chịu một áp lực rất lớn. Mình sẽ có câu trả lời sớm nhất cho các bạn trong thời gian tới".

Bị ném đá vì phát ngôn Lisa không xinh bằng mình, hot tiktoker 3,4 triệu follow nói gì?-4
Bạn thấy lời giải thích của Đào Thị Quỳnh có hợp lý không?

Hot girl Đào Thị Quỳnh (sinh năm 2001) sở hữu kênh tiktok có hơn 3,4 triệu follow. Cô nàng này hiện đang làm diễn viên tự do và mơ ước sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-nem-da-vi-phat-ngon-lisa-khong-xinh-bang-minh-hot-tiktoker-34-trieu-follow-noi-gi-2202014616106482.htm

Lisa Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất