Lâm Tây gây bất ngờ vì cơ bụng 6 múi nay gom thành 1, chị em bình tĩnh chờ Lâm lấy lại phong độ nhen

Trả lại cho hội mê trai Văn Lâm 6 múi như ngày nào đi!

Với nickname thủ môn quốc dân, Đặng Văn Lâm không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng thua kém gì sao Vbiz. Gương mặt nam tính, vóc dáng cao lớn, bờ vai rộng như Thái Bình Dương và body 6 múi, ai mà không mê cho được chứ.

Nhưng body 6 múi chắc là chỉ còn trên ảnh và kí ức của hội mê trai thôi. Mới đây, dân tình đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy body của Lâm Tây không còn múi nào ta múi đó như cách đây mấy tháng nữa.

Lâm Tây gây bất ngờ vì cơ bụng 6 múi nay gom thành 1, chị em bình tĩnh chờ Lâm lấy lại phong độ nhen-1
Body của thủ môn Đặng Văn Lâm hiện tại.

Tuy nhiên đây không phải là chuyện của riêng mình Văn Lâm mà hầu hết các cầu thủ của CLB đều mất body xịn sò trước đây. Trong thời gian nghỉ ở nhà vì dịch Covid-19, Lâm Tây vẫn tích cực tập luyện nhưng xem chừng khá khó để duy trì cường độ và cơ bắp.

Lâm Tây gây bất ngờ vì cơ bụng 6 múi nay gom thành 1, chị em bình tĩnh chờ Lâm lấy lại phong độ nhen-2
Văn Lâm tập luyện trong thời gian Thai League tạm nghỉ.

Thôi thì trong khi chờ Văn Lâm lấy lại phong độ vóc dáng, chúng mình ngắm lại body 10 điểm của anh chàng ngày nào nhỉ?

Lâm Tây gây bất ngờ vì cơ bụng 6 múi nay gom thành 1, chị em bình tĩnh chờ Lâm lấy lại phong độ nhen-3Lâm Tây gây bất ngờ vì cơ bụng 6 múi nay gom thành 1, chị em bình tĩnh chờ Lâm lấy lại phong độ nhen-4Lâm Tây gây bất ngờ vì cơ bụng 6 múi nay gom thành 1, chị em bình tĩnh chờ Lâm lấy lại phong độ nhen-5
Body đi vào lòng hội mê trai của Đặng Văn Lâm trước đây.

Theo Toquoc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/lam-tay-gay-bat-ngo-vi-co-bung-6-mui-nay-gom-thanh-1-chi-em-binh-tinh-cho-lam-lay-lai-phong-do-nhen-22020146132741299.htm?fbclid=IwAR0d2xhEdXOJ1Lmrooj3uAxqFBPgMYiHJrILXkabTS8A-poVxcAo_RWkh3g

đặng văn lâm

Tin tức mới nhất