Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay

Bình luận0

Chiều 3/9, cựu thành viên 2NE1 có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Cô thân thiện chào hỏi và dùng điện thoại cá nhân quay phim lại cảnh người hâm mộ đang xếp hàng chào đón.

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-1
Đầu giờ chiều ngày 3/9, Dara (2NE1) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Cô tới Việt Nam để ghi hình chương trình tạp kỹ mới của đài MBN. Nắm được thông tin về chuyến bay, đông đảo người hâm mộ đã có mặt từ sớm tại sân bay để chào đón nữ thần tượng 34 tuổi. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-2
Dara rời khỏi sân bay khá muộn so với thời gian dự kiến ban đầu. Người hâm mộ vẫn xếp hàng ngay ngắn, không chen lấn khi nữ thần tượng xuất hiện. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-3
Nhờ sự hỗ trợ của bảo vệ, Dara an toàn rời khỏi sân bay. Bên cạnh đó, cựu thành viên 2NE1 tỏ ra thích thú trước sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-4
Dara dùng điện thoại riêng ghi hình lại cảnh chào đón của fan Việt. Vừa trải qua chuyến bay dài hơn 5 giờ, cô vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, không mệt mỏi. Tinh thần tích cực và sự thân thiện của nữ thần tượng cũng gây ấn tượng tốt với nhiều người. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-5
Bên cạnh đó, Dara gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ có mặt tại sân bay nhờ nhan sắc trẻ trung. Làn da trắng sáng, mịn màng và căng bóng giúp cô trông trẻ hơn tuổi thật là 33, sắp bước sang tuổi 34. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-6
Ở Hàn Quốc, nhan sắc của Dara luôn được đánh giá cao. Cô còn được gọi là "mỹ nhân không tuổi".

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-7
Sau khi lên xe, Dara vẫn tiếp tục tự quay hình bằng máy quay cầm tay. Cô đưa máy quay về phía cửa sổ xe nhằm ghi hình fan Việt ở ngoài. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-8
TP.HCM đã có mưa lớn vào trưa 3/9, tuy nhiên đông đảo bạn trẻ vẫn có mặt tại sân bay để chờ đón Dara. Trước khi lên máy bay sang Việt Nam, cựu thành viên 2NE1 cũng đăng bài trên trang cá nhân bày tỏ sự phấn khích được trở lại dải đất hình chữ S, đồng thời hẹn sớm gặp lại người hâm mộ Việt. 

Dara (2NE1) trẻ trung bất ngờ ở tuổi 33, quay phim fan Việt ở sân bay-9
Hyo Min (T-Ara) cũng là thành viên chương trình truyền hình trên và dự định bay cùng chuyến với Dara. Tuy nhiên, sáng 3/9, cô đột ngột hủy chuyến bay vì lý do cá nhân. Theo thông tin đoàn Hàn Quốc công bố, giọng ca của T-Ara sẽ tới Việt Nam trên chuyến bay khác vào lúc 23h30 đêm 3/9. 

 

Theo Zing


Dara

Tin tức mới nhất