Đặt mua Lenovo Yoga Book màu RED, nhận quà hấp dẫn

Lenovo mới tung ra phiên bản màu Đỏ tuyệt đẹp của thiết bị lai siêu mỏng, siêu nhẹ Yoga Book, phiên bản Windows, hiện đang được phân phối độc quyền qua hệ thống FPT Shop với chính sách trả góp ưu đãi 0% hay set quà tặng hấp dẫn.

Yoga Book màu Đỏ chạy Windows sẽ có mặt trên thị trường qua hệ thống phân phối FPT Shop từ ngày 15/12/2017. Từ bây giờ, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn với số lượng hữu hạn khi đặt mua trước.

Theo đó khi mua Lenovo Yoga Book RED sẽ được hưởng chính sách trả góp lãi suất 0% hoặc nhận bộ quà trị giá 3.000.000 VND gồm: máy in màu, túi cao cấp Sleeve Bag và sạc pin dự phòng 10.400mAh.
Chương trình ưu đãi đặt mua máy trước này sẽ kéo dài từ 7/12 - 14/12/2017, nhận máy dự kiến từ ngày 15/12/2017.

Đặt mua Lenovo Yoga Book màu RED, nhận quà hấp dẫn-1
Yoga Book là mẫu thiết bị lai siêu mỏng nhẹ đầy sáng tạo của Lenovo

Lenovo Yoga Book được đánh giá là một trong thiết bị “2-in-1” mỏng, nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 690g, nhưng sở hữu hàng loạt tính năng mạnh mẽ như thiết kế sành điệu, pin tới 15 tiếng, có thể gập mở 360 độ nhờ bản lề dạng dây đeo đồng hồ cao cấp, màn hình 10,1-inch độ nét cao, âm thanh Dolby Atmos® cao cấp, có thể viết, vẽ hoặc sáng tạo mọi lúc mọi nơi với phụ kiện bút stylus.

Với phiên bản màu Đỏ mới, Yoga Book xứng đáng là một phụ kiện số cá tính, sành điệu nhưng vẫn đảm bảo công việc hàng ngày của chủ sở hữu với hiệu năng mạnh mẽ.

Chi tiết xem tại:

https://fptshop.com.vn/may-tinh-bang/Lenovo-Yoga-Book-Red?utm_source=FACEBOOK_PR&utm_campaign=LAPTOP_KMT12&utm_medium=CPC&utm_content=LENOVOYOGABOOK&utm_term=POST

Ngọc Minh


Tin tức mới nhất