Đặt vật này trong nhà vào lúc 0 giờ: Gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng lật ngược tình thế trở nên giàu

Bình luận0

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình may mắn hơn người đừng quên đặt một trong những vật phong thủy này trong nhà vào lúc 12 giờ đêm.

Quả cầu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy quả cầu phong thủy là biểu tượng cho sự quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Khi gia chủ đặt quả cầu phong thủy trong nhà sẽ giúp tăng cường khả năng sáng tạo của người làm việc sẽ được tích tụ nâng cao tăng cường.

Đồng thời, chúng còn giúp khống chế hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Chậu cây cảnh

Theo phong thủy, một số loại cây như: cây kim tiền, vạn thiên thanh, kim ngân, giúp gia chủ làm ăn phát tài,…  khi gia chủ đặt chậu cây cảnh sẽ đem đến tài lộc cho công danh của chủ nhân.

Khi bạn đặt những chậu cây cảnh không chỉ giúp không gian thanh lọc không khí mà còn giúp “hút tài lộc” gia đình bạn.

Đồng xu phong thủy

Đặt vật này trong nhà vào lúc 0 giờ: Gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng lật ngược tình thế trở nên giàu-1
Đồng tiền xu

Nếu trong nhà bạn đặt tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất sẽ vô cùng hút tài lộc. Đồng xu thể hiện cho sự thịnh vượng của gia chủ, khi bạn đặt thứ này trong nhà sẽ làm ăn phát đạt, mọi việc tự nhiên sẽ thuận buồm xuôi gió.

Vì vậy, bạn nên treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

Tượng 3 vị thần Phúc - Lộc - Thọ

Đặt vật này trong nhà vào lúc 0 giờ: Gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng lật ngược tình thế trở nên giàu-2
Tam đa Phúc - Lộc - Thọ

Hình của ba ông Phúc – Lộc – Thọ chính là một vật phong thủy mang đến những điều mà con người hy vọng, mong mỏi, đó là sự giàu có, quyền lực trong cuộc sống. Nếu trong nhà bạn có thờ ba vị thần này nó sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh mang lại nhiều may mắn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Khoevadep


phong thủy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao