Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với ôsin trong ngày Tết dương lịch

Bình luận0

Chờ mãi không thấy chồng xuống, tôi chạy thốc lên nhà thì nghe tiếng thở vội của chồng và ôsin phát ra từ phòng ngủ. Nheo mắt nhìn qua khe cửa tôi chết đứng khi thấy cảnh tượng ghê tởm ấy...Năm nay tôi đã 32 tuổi, thành đạt và có 2 con đủ trai và gái. Vừa đi làm vừa chăm con lại làm việc nhà khiến tôi bị quá tải nên vợ chồng tôi quyết định tìm người giúp việc.

Tiêu chuẩn ôsin tôi đặt ra rất cao: Nhanh nhẹn, trung thực, tự giác, cẩn thận, học vấn phải hết cấp 3.

Một tháng sau thì Mai vào làm nhà tôi. Mới làm được hơn 3 tháng, tôi đã tăng lương cho cô bé. Cô bé ấy hội đủ những tiêu chuẩn của tôi đặt ra, không chỉ vậy còn nấu ăn rất ngon. Cũng mấy lần tôi thử thách Mai bằng cách giả vờ để quên ví ở khắp nhà. Chính Mai đã đem trả tôi. Tôi kiểm tra thì không mất một đồng nào. Chúng tôi cũng khá thân nhau vì Mai ăn nói rất mau miệng, dễ lấy thiện cảm của mọi người.

Cứ thế, tôi tin tưởng chồng và ôsin nên không bao giờ nghĩ họ tơ tưởng nhau. Có khi, tôi đi công tác cả tuần mới về. Tôi luôn nghĩ chồng tôi đứng đắn lịch sự, còn Mai trẻ tuổi, lại chưa có người yêu nên sẽ không thích một ông lớn tuổi như anh.

Hôm nay là tết dương lịch, bố mẹ chồng gọi chúng tôi sang ăn tất niên với đại gia đình. Từ sáng tôi đã cho các cháu sang ông bà trước còn Mai xin phép đi chơi với bạn tôi đã đồng ý. Ở cơ quan tôi đã gọi điện thống nhất với chồng rằng đợi tôi về nhà thì 2 vợ chồng cùng sang nhà bố mẹ ăn uống luôn.

bat-ngoai-tinh
 Trời ơi... cảnh tượng gì đang diễn ra trước mắt tôi thế này...

Khi về tới cổng tôi gọi điện cho chồng thì anh bảo đợi một lát để anh thay đồ. Ấy vậy mà 20 phút vẫn chưa thấy chồng xuống. Tưởng anh bị làm sao nên tôi chạy lên nhà thì tá hỏa khi nghe tiếng thở vội phát ra từ phòng ngủ của chúng tôi. Tôi nheo mắt nhìn qua khe cửa thấy chồng và Mai không mảnh vải che thân, ôm hôn nhau làm "chuyện ấy". Anh vừa hôn vừa nói: "Nhanh lên em, anh sắp ra rồi... con vợ anh đang chờ dưới cổng...." Trời ơi... cảnh tượng gì đang diễn ra trước mắt tôi thế này... Tôi không thể đứng vững mà ngã khụy xuống, nấc lên thành tiếng vang nhà...

chong-ngoai-tinh-1
 Ảnh minh họa.

Bị tôi phát hiển, cả hai tím tái mặt mày, luống cuống vơ đồ mặc lại, bé ô sin van xin, khóc lóc thề thốt đủ điều còn chồng tôi thì mặt tái dại, lắp bắp không thành tiếng... Ngay lập tức tôi đuổi cô ôsin ra khỏi nhà, cũng chẳng nói với chồng một lời, tôi thấy ghê tởm anh ta và hận đến tận xương tủy. Tôi quyết định sẽ ly hôn mà không cần suy nghĩ gì thêm bởi không thể chấp nhận một người chồng lộ liễu ngoại tình ngay trong nhà mình được...

Theo Khỏe & Đẹp

 


Tết người giúp việc ô sin Ngoại tình hôn nhân

Tin tức mới nhất