Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ

Hãy cùng nhìn vào những biểu hiện của anh chàng để biết anh ấy đã toàn tâm toàn ý yêu bạn hay vẫn còn lưu luyến tình cũ nhé.

Ai mà chẳng có người yêu cũ. Bạn không thể cấm tiệt anh chàng của mình nhớ về những kỷ niệm trước đây bởi vì chính bạn cũng có những lúc như vậy. Nhưng bạn cần phải chú ý nếu anh ấy thường xuyên có những biểu hiện giống như dưới đây, vì nó chứng tỏ trái tim anh ấy đang cùng chứa cả bạn và cả cô bạn gái cũ kia nữa đấy.

Bạch Dương - Cáu giận mỗi khi nhắc tới bồ cũ

Là người sở hữu sự tự tin, cao ngạo, Bạch Dương ít khi quan tâm đến cảm xúc của bạn mà cứ vô tư nhắc đến những chuyện về người yêu cũ. Mặc dù lúc ấy anh chàng có vẻ rất giận dữ, thậm chí là cáu gắt nhưng đó vẫn là một biểu hiện chứng tỏ rằng anh ấy chưa thể quên đi được cô gái kia.

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ-1

Kim Ngưu - Không thể chặn “ex” khi bạn yêu cầu

Kim Ngưu mất nhiều thời gian để có một mối quan hệ thì khi kết thúc mối quan hệ đó, họ cũng sẽ cần khoảng thời gian tương tự. Cho dù trước đó anh chàng tỏ ra lạnh lùng và không còn gặp gỡ người yêu cũ thì bạn vẫn cần phải cẩn thận nếu như yêu cầu muốn anh ấy hủy kết bạn với cô nàng kia của bạn bị khước từ. Điều ấy có thể nói nên, anh chàng vẫn còn chút vấn vương, chưa thể quên cô ấy được.

Song Tử - Nhắc tới người yêu cũ quá ít hoặc quá nhiều

Việc anh ấy ít nhắc tới người yêu cũ cũng không thể chắc chắn được rằng anh ấy không còn nhớ về người ta. Biết đâu được, đó chỉ là cách mà Song Tử muốn che giấu đi chuyện tình đã qua của mình, là cách để Song Tử giấu đi sự nhớ nhung về người cũ. Dù ít, dù nhiều, nếu như bóng dáng cô ấy vẫn còn xuất hiện trong cuộc trò chuyện của hai bạn thì nghĩa là trong lòng Song Tử vẫn còn chút gì đó lưu luyến.

Cự Giải - Còn giữ liên lạc với người cũ

Cự Giải là người sống tình cảm, sẽ rất khó để bắt anh chàng quên đi được người đã từng ở bên cạnh mình. Vì vậy, bạn đừng vội trách khi anh ấy vẫn luôn giữ liên lạc với người yêu cũ. Có điều nếu như thấy anh ấy nhắn tin, gọi điện, trò chuyện cùng cô ấy với tần suất nhiều hơn mức bình thường thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn rằng anh ấy vẫn chưa thực sự dành trọn tình cảm cho bạn đâu nhé.

Sư Tử - Còn tương tác với người cũ trên mạng xã hội

Sư Tử rất chăm chỉ chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội. Họ có thể dành hàng giờ để lang thang trên các trang mạng. Nhưng nếu như bạn bắt gặp anh ấy thường xuyên truy cập trang cá nhân của người cũ, hay hai người họ vẫn thả những bình luận trên mỗi bức ảnh của nhau thì đó chính là một dấu hiệu đáng báo động dành cho bạn.

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ-2

Xử Nữ - Thi thoảng trầm ngâm lúc chỉ có hai người

Xử Nữ khi yêu thường rất sâu đậm, họ sẽ luôn trân trọng bất kỳ mối quan hệ nào của mình. Vì Xử Nữ thường ôm mọi chuyện trong lòng không có thói quen chia sẻ với ai nên nếu bất chợt bắt gặp những lúc anh ấy lặng yên, trầm ngâm thì rất có thể đó là khi anh ấy đang nhớ về người yêu cũ cùng với những kỷ niệm của hai người họ trước đây.

Thiên Bình - Giữ thói quen cũ trong các cuộc tình cũ

Bạn muốn thay đổi anh chàng Thiên Bình của mình nhưng anh ấy lại không chịu và vẫn giữ cho mình những thói quen cũ. Có thể đó là những việc đã quá quen thuộc với anh ấy từ những mối tình trước đây. Với biểu hiện này, Thiên Bình cũng muốn nuôi hi vọng rằng người cũ có thể thấy và nhận ra rằng Thiên Bình vẫn dành một vị trí trong tim cho họ. Vì thế, bạn nên chú ý nha!

Bọ Cạp - Gây hấn, chọc ngoáy gấu mới của bồ cũ

Khi nghe tin bạn gái cũ đã có người yêu mới, Bọ Cạp sẽ không chịu được mà thể hiện ngay sự bực tức, khó chịu, mặc dù bên cạnh anh chàng hiện đã có bạn. Anh chàng cũng không ngại đụng độ, chọc ngoáy người kia để thể hiện thái độ ghét bỏ của mình. Đây chính là hành động tố cáo rằng anh ấy vẫn còn tình cảm với người cũ.

Nhân Mã - Vẫn làm bạn với người cũ

Sau khi chia tay, Nhân Mã vẫn luôn muốn giữ mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Anh chàng cũng thẳng thắn nói với bạn về mối quan hệ giữa anh và cô ấy bây giờ chỉ là bạn để giúp bạn yên tâm. Nhưng khi thấy anh ấy vẫn cố tìm cách liên lạc, trò chuyện với bạn gái cũ thì bạn có sẵn sàng đặt niềm tin vào anh ấy hay không?

Ma Kết - Liên lạc với gia đình người yêu cũ

Ma Kết thực ra là một anh chàng nặng tình nghĩa. Khi yêu, chàng coi gia đình của đối phương là gia đình của mình và hết mực quan tâm, chăm sóc họ. Có thể anh ấy sẽ nói với bạn, anh ấy cần thời gian để bỏ những thói quen cũ, nhưng nếu như anh ấy dành quá nhiều sự quan tâm, thăm hỏi cho người thân của người yêu cũ thì bạn cũng cần phải lưu ý nha.

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ-3

Bảo Bình - Dang tay tương trợ mỗi khi “ex” cần

Bảo Bình biện minh cho việc thường xuyên quay lại giúp đỡ người yêu cũ là vì với ai cũng vậy, chỉ cần gặp khó khăn, anh chàng đều sẵn lòng. Nhưng vì sao có bao nhiêu người có thể giúp mà cô nàng kia lại chỉ chọn Bảo Bình để nhờ vả và anh chàng của bạn cũng chưa từng biết từ chối? Chỉ có thể là tại vì tình cảm của họ vẫn chưa dứt hẳn, chàng Bảo Bình của bạn vẫn còn muốn quan tâm đến cô ấy nhiều lắm.

Song Ngư - Vẫn giữ đồ của người cũ

Dấu hiệu để nhận biết anh chàng Song Ngư của bạn vẫn còn vương vấn tình cũ chính là anh ấy còn giữ lại những món đồ của cô nàng trước kia. Không cần biết đó là thứ quan trọng hay không, một bức ảnh hai người họ, những món đồ mà cô ấy mua tặng... chỉ cần Song Ngư không để bạn chạm vào hay không thể tự tay bỏ đi những thứ ấy thì chứng tỏ, cô ấy vẫn còn rất quan trọng đối với chàng.

Theo Báo đất việt

Tử vi thứ Ba ngày 22/1/2019 của 12 con giáp: Mão dễ bị lừa dối tình cảm, Tỵ công việc suôn sẻ hanh thông

Tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 22/1/2019.

Bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất

Đây chính là bài cúng ông Công ông Táo năm 2019 đúng chuẩn phong tục nhất mà nhà nào cũng nên biết.

Tử vi Thứ ba ngày 22/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chịu áp lực lớn trong công việc, Thiên Bình nhạt dần tình cảm với người ấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 22/1/2019 cho thấy chòm sao Nhân Mã, Bọ Cạp có đôi chút lạc lối nhưng đau đầu nhất lại là Sư Tử và Thiên Bình.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.