Đầu tháng đặt ngay cây này trong bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho

Nếu bếp nhà bạn có những khung cửa sổ đón ánh nắng trực tiếp thì bạn có thể chọn những loại cây cần nhiều ánh sáng.

1. Chọn cây phong thuỷ trồng trong nhà bếp

Theo phong thủy thì bếp thuộc khí hỏa, cây cảnh thuộc khí mộc, mà mộc sinh hỏa nên việc trang trí cây cảnh trong bếp sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, gom góp vận may. Để đảm bảo tài lộc dồi dào, khi lựa chọn các cây cảnh để trang trí nhà bếp thì gia chủ cần chú ý những điều sau:

Hãy chú ý đến ánh sáng tự nhiên của căn bếp, không phải loại cây nào cũng có thể sống trong phòng bếp và bạn cần chọn được loại cây phù hợp. Nếu bếp nhà bạn có những khung cửa sổ đón ánh nắng trực tiếp thì bạn có thể chọn những loại cây cần nhiều ánh sáng.

Đầu tháng đặt ngay cây này trong bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho-1

Với những căn bếp thoáng mát thì bạn có thể lựa chọn cây tương đối dễ dàng, nhưng với những phòng bếp nhỏ, chật hẹp thì bạn nên lựa chọn những loại cây có khả năng thanh lọc không khí cao. Nếu sợ gây tốn diện tích bạn có thể chọn những chậu cây nhỏ đặt trên bàn bếp.

Tương tự như vậy, hãy phụ thuộc vào diện tích căn bếp để lựa chọn các loại cây, tốt nhất là bạn nên chọn những loại cây có cành tán nhỏ gọn, không xòe rộng dễ gây vướng víu.

2. Những loại cây phong thủy nên trồng trong gian bếp

Trồng loại thảo mộc trong nhà bếp

Đầu tháng đặt ngay cây này trong bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho-2

Những loại cây thảo mộc ở cửa sổ nhà bếp là một sự lựa chọn tốt nhất giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà. Khi bạn trồng các loại cây thảo mộc giúp cho không gian bếp nhà bạn thêm mát mẻ, có mùi hương thơm dễ chịu.

Ngoài ra, các loại thảo mộc không chỉ trang trí nhà bếp của bạn mà còn giúp bạn chuẩn bị các món ăn ngon và tiện lợi hơn. Đồng thời, loại cây thảo mộc này còn giúp hút phong thủy tài lộc vào nhà khiến gia chủ phất lên nhanh chóng.

Trồng loại rau ăn được trong bếp

Đầu tháng đặt ngay cây này trong bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho-3

Nếu bạn muốn xua đuổi vận khí xấu thu hút vận khí tốt vào nhà, bạn nên trong các loại cây dễ sống và ăn được. Trong tất cả các loại rau sống thì các loại cây như cây bạc hà, rau thơm, húng quế… đều dùng được và rất dễ sống.

Ngoài ra, các loại cây này còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người. Chúng còn có tác dụng tỏa mùi hương xua đuổi muỗi và kiến làm thơm mát không gian bếp nhà bạn.

Trồng một số cây dễ sống

Nếu bạn muốn trồng một loại cây nào đó trong bếp thì nên chọn các loại cây phong thủy dễ sống, bởi không gian bếp vốn nóng bức lại thường có mùi thức ăn. Nếu bạn trồng các loại cây khó tính, sợ rằng không sống được.

Vì vậy, bạn có thể trồng một số loại cây dễ sống như cây lưỡi hổ, trầu bà vàng, dương xỉ bởi các loại cây này có sức sống vô cùng tốt.

Đầu tháng đặt ngay cây này trong bếp, Thần Tài ưng ý mở túi phát lộc, xin gì cũng cho-4

Trồng cây xanh trong bếp

Nếu bạn trồng những loại cây này sẽ giúp cho không gian bếp nhà bạn xanh mát và hút nhiều năng lượng tích cực vào nhà. Nó giúp bạn điều hòa năng lượng tốt, tinh thần minh mẫn và công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc tự nhiện chạy vào túi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


cây phong thủy phong thủy

Tin tức mới nhất