Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn trị giá 20.000 bảng Anh/đêm
David Beckham đã "chạy khỏi khách sạn có giá thuê 20.000 bảng Anh một đêm" sau khi người hâm mộ phát hiện ra anh.
Đó là dòng tít được chia sẻ trên tờ Daily Star (Anh) hôm nay (30/11). Phòng khách sạn mà David Beckham lưu trú tại Qatar để theo dõi World Cup 2022 có giá lên tới 20.000 bảng Anh một đêm.
David Beckham đã buộc phải rời khỏi căn phòng khách sạn sau khi người hâm mộ phát hiện ra anh đang ở tại đây. Bây giờ, phòng khách sạn hạng sang này đã bị bỏ trống.
Beckham đang làm đại sứ cho Qatar tại World Cup 2022. ẢNH: GETTY
Cựu đội trưởng đội tuyển Anh đã đăng ký lưu trú tại khách sạn năm sao Mandarin Oriental ở Doha (Qatar) trước World Cup 2022, nơi anh đang thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là đại sứ tại Qatar. David Beckham ở trong dãy phòng Baraha View, nơi có khu vực ăn uống riêng, nhân viên hướng dẫn riêng, sân ngoài trời, hồ bơi riêng và phòng tập thể dục.
Nhưng tờ Daily Mail (Anh) khẳng định Beckham đã nhanh chóng rời khỏi khách sạn này vào cuối tuần. Beckham không muốn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tin tức anh đang ở khách sạn bị lan truyền. Vì thế, anh đã rời khỏi đây chuyển sang nơi khác.
Nơi ở của Beckham đã bị fan phát hiện. ẢNH: Oriental Mandarin Hotel
Một nguồn tin nói với Daily Mail (Anh): "Các nhân viên rất thích có David Beckham ở đây và gọi anh ấy là 'Ngài David' vì anh ấy rất tôn trọng mọi người và được mọi người tôn trọng. Những vị khách khác không nhìn thấy Beckham nhiều vì anh ấy có một căn phòng riêng xinh xắn trong khách sạn, nghĩa là anh ấy không cần phải hòa nhập với họ.
David Beckham rất lịch sự và duyên dáng với các nhân viên và có vẻ là một người đàn ông rất tử tế. Ngài David là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất của bóng đá thế giới và thật vinh dự khi có anh ấy ở đây.
Thật đáng tiếc khi David Beckham không còn ở đây nữa nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ quay lại. Ai lại không thích ở lại đây chứ?".
Nơi ở của Beckham được gọi là khách sạn trong khách sạn. Ảnh: Oriental Mandarin Hotel
Becks đã tận hưởng cuộc sống trong căn hộ sang trọng được gọi là "khách sạn trong khách sạn". Beckham có đầu bếp riêng nấu cho anh những món ngon như bò bít tết Kobe của Nhật bản và nhiều món mì khi anh lưu trú ở khách sạn.
David Beckham cố gắng giữ sự riêng tư một cách tối đa. Anh sử dụng sảnh riêng để di chuyển và được chở bằng xe limousine màu đen nhằm tránh thu hút sự chú ý. Nhưng điều đó không đủ để giữ bí mật về địa điểm Beckham ở.
Beckham đã được phát hiện tại một số trận đấu tại World Cup 2022 nhưng với trách nhiệm là đại sứ tại World Cup, Beckham phải làm việc nhiều hơn chứ không đơn thuần là chỉ đến sân xem bóng đá.
Beckham ở tại khách sạn 5 sao Mandarin Oriental ở Doha (Qatar). Ảnh: Oriental Mandarin Hotel
Một trong những hoạt động của David Beckham là dành một buổi chiều tại Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo của Doha. Beckham bị chỉ trích nặng nề vì quảng bá cho World Cup 2022, giải đấu mà anh được chủ nhà Qatar trả 10 triệu bảng Anh để làm đại sứ. Qatar bị chỉ trích nhiều bởi vấn đề nhân quyền và đó là lý do Beckham cũng bị vạ lây vì làm đại sứ cho nước chủ nhà World Cup 2022.
Theo Pháp Luật TP.HCM
-
6 giờ trướcTin showbiz Việt ngày 30/1: Chia sẻ của Hiếu Hiền nhân dịp sinh nhật bà xã khiến ai cũng ngưỡng mộ cuộc hôn nhân.
-
6 giờ trướcKhi Angela Phương Trinh thực hiện bài tập, cơ bắp vùng lưng nổi lên cuồn cuộn, cho thấy cả một quá trình khổ luyện.
-
9 giờ trướcTin đồn Trương Bá Chi đang có tình mới tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
-
9 giờ trướcLễ cưới của Marc Anthony và Á hậu 1 Miss Universe 2021 - Nadia Ferreira - là sự kiện thu hút truyền thông quốc tế trong 24 giờ qua.
-
9 giờ trướcNhững lời bày tỏ với vợ mới của Song Joong Ki được cho là giống lời hứa hẹn 6 năm trước của anh với Song Hye Kyo.
-
10 giờ trướcSong Joong Ki được cho là hết mực cưng chiều Katy Louise Saunders. Anh cũng thuê phiên dịch riêng cho cô để giao tiếp với gia đình.
-
12 giờ trướcSong Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders và cho biết cô đang mang thai.
-
13 giờ trướcYoko Kumada và chồng cũ đang có cuộc chiến ly hôn tại tòa. Nữ người mẫu tố cáo chồng bạo hành, trong khi đó, ông xã đưa ra bằng chứng cô đã phản bội nhiều lần.
-
14 giờ trướcHoa hậu Hoàn vũ Australia 2020 Maria Thattil công khai người yêu đồng tính trên trang cá nhân và nhận nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Cô từng tham gia Miss Universe 2020 và vào top 10.
-
14 giờ trướcĐây là lần đầu tiên Võ Hoàng Yến khoe góc ảnh cận mặt bạn trai Việt kiều sau gần 5 năm hẹn hò.
-
14 giờ trướcKim Kardashian muốn các con tránh xa mọi thông tin tiêu cực về chồng cũ. Kanye West gần đây bị điều tra vì cáo buộc hành hung paparazzi nữ.
-
17 giờ trước"Showbiz vẫn tồn tại tình bạn, thậm chí là tri kỷ nhưng mọi người không công khai. Tôi, Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ về đời tư", Thanh Hương bày tỏ.
-
17 giờ trướcNhiều dân mạng cho rằng vóc dáng Trương Tịnh Nghi kém nuột, song số khác phản biện điều này.
-
19 giờ trướcChung Gia Hân không ngại đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội, tiết lộ em bé tên Lương Tử Lâm Anika.
-
19 giờ trướcQua những bức ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ, có thể thấy nhóc tỳ Richard nghiêng về giống bố hơn là mẹ.
-
1 ngày trướcLâm Tâm Như đón sinh nhật mới bên bạn bè, người thân. Nàng Hạ Tử Vy của "Hoàn Châu Cách Cách" đang có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thành công nhất trong dàn diễn viên.
-
1 ngày trướcNadia Ferreira và Valeria Ayos của mùa giải Miss Universe 2021 tổ chức hôn lễ vào hôm 28/1, giờ địa phương.
-
1 ngày trướcNhững hình ảnh trên mạng xã hội của Akira Phan gần đây thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.
-
1 ngày trướcChiều 29/1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam tới Sân vận động Hàng Đẫy để chứng kiến trận tranh Siêu cúp.
-
1 ngày trướcTrên 3 nền tảng mạng xã hội lớn, Phương Nhi áp đảo Mai Phương lẫn Bảo Ngọc về lượng người theo dõi.
Tin tức mới nhất
-
3 giờ trước
-
4 giờ trước
-
5 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
3 ngày trước
-
-
4 ngày trước