Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai

Hoắc Kiến Hoa đang bị bủa vây bởi tin đồn cho rằng, anh khiến bạn diễn Dương Tử mang bầu và phải phá thai sau khi đóng cặp trong "Chiến Trường Sa".

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin cho rằng, một sao nam Đài Loan đã khiến một tiểu Hoa đán mang bầu và phải phá thai. Người tiết lộ thông tin này có viết tắt tên của hai diễn viên này YZ và HJH. 

Theo những gì mà nguồn tin này úp mở, tiểu Hoa đán được nói đến từng là sao nhí vô cùng nổi tiếng, xinh đẹp và diễn xuất tốt. Còn nam diễn viên Đài Loan kia có hình tượng "lão cán bộ". Cả hai rất thân thiết và thường xuyên đối chiếu kịch bản cùng nhau trên phim trường.

Sau đó mối quan hệ của họ đã tiến thêm một bước và khiến sao nữ này có bầu với nam diễn viên. Vì sự nghiệp, cô đã phải tới bệnh viện làm phẫu thuật phá thai. Sau chuyện đó, cả hai cắt đứt liên lạc.

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-1
Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử đang vướng phải scandal lớn nhất từ trước đến giờ.

Từ những bật mí trên, các cư dân mạng đều đoán đó chính là Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử. Tên tiếng phiên âm của Hoắc Kiến Hoa trong tiếng Trung là Huo Jian Hua, còn Dương Tử là Yang Zi. 

Hoắc Kiến Hoa cũng có hình tượng "lão cán bộ", ý chỉ những nam diễn viên chuyên vào vai chính trực. Trong khi đó Dương Tử là sao nhí nổi tiếng một thời, bây giờ vươn lên thành tiểu Hoa đán 9X. Cả hai cũng từng đóng chung phim Chiến Trường Sa.

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-2

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-3

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-4
Cả hai rất thân thiết cả ở trên phim trường lẫn ngoài đời

Trong một cuộc phỏng vấn, cặp đôi cũng tiết lộ họ thân thiết với nhau cả trên phim lẫn ngoài đời dù chênh nhau tới 13 tuổi. Thế nhưng khi Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới với Lâm Tâm Như, Dương Tử không có mặt mà chỉ gửi lời chúc trên mạng xã hội.

Chiến Trường Sa lấy bối cảnh cuộc chiến ở Trường Sa vào năm 1942 giữa quân Cách Mạng Quốc Dân và quân phát xít Nhật. Mùa đông năm 1938, Nhật Bản tiến hành cuộc chiến tranh tàn ác tại Trung Quốc.

Tưởng Giới Thạch đã thực hiện kế hoạch chiến đầu bằng cách hy sinh cùng với địch. Ông cho hỏa thiêu toàn bộ thành phố Trường Sa, hủy hoại thành phố để Nhật có chiếm được cũng ko thể làm gì.

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-5

Tuy nhiên trong cuộc chiến tàn khốc này, các dân quân tự vệ là các nam, nữ anh hùng đã quyết trụ lại cùng sống chết với Trường Sa và Hồ Nam. Họ hạ quyết tâm chiến đấu với quân thù tới hơi thở cuối cùng, thể hiện lòng kiên định, yêu nước đối với tổ quốc.

Từ những ngày đầu khởi quay, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của giới truyền thông bởi đề tài độc đáo đã tạo nên sự khác biệt so với những tác phẩm cũng về chiến tranh kháng Nhật trước đó. Ngay sau khi đài truyền hình Giang Tô và Thượng Hải kết thúc đợt phát sóng đầu tiên, thì liên tiếp sau đó, các đài truyền hình khác như Chiết Giang, Thành Đô, Thượng Hải và Sơn Đông... cũng sẽ tiếp tục phát sóng bộ phim.

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-6

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-7

Trong phim, sự kết hợp giữa Hoắc Kiến Hoa với bạn diễn kém anh đến 13 tuổi là Dương Tử cũng tạo nên sự hứng thú nơi khán giả. Cố Thanh Minh (Hoắc Kiến Hoa) và Hồ Tương Tương (Dương Tử) từ một đôi oan gia vui vẻ với nhiều hiểu lầm về suy nghĩ và bất đồng về giai cấp. Sau đó họ cùng nhau vượt qua khói lửa bom đạn và hiểm nguy nơi chiến trận mà thông hiểu cho nhau, rồi nảy sinh tình cảm.

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-8

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-9

Đây là bộ phim khiến Hoắc Kiến Hoa vướng scandal làm bạn diễn kém 13 tuổi phá thai-10

Cặp đôi diễn viên đã diễn tả chân thành mối tình đơn giản nhưng cảm động này một cách xuất sắc, tạo nên nhiều xúc cảm mãnh liệt cho người xem. Đây là thử thách đối với cả 2 diễn viên, vì đây là lần đầu tiên Dương Tử chuyển mình cho một vai diễn trưởng thành về tính cách cũng như con người.

Đối với Hoắc Kiến Hoa, anh cũng có dịp thực hiện ước mơ một lần làm quân nhân của mình, hóa thân thành một tổng tư lệnh với bề ngoại lạnh lùng, nhưng trái tim ấm áp và mối trăn trở về cuộc chiến của dân tộc.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/day-la-bo-phim-khien-hoac-kien-hoa-vuong-scandal-lam-ban-dien-kem-13-tuoi-pha-thai-n-136129.html

Dương Tử Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất