Đến shop Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên và chủ ra sao?

Facebook Trang Nemo đang phát trực tiếp cảnh cô chủ "chốt đơn". Lập tức, netizen liền soi ra livestream phát lại từ một video cũ đã lâu từ trước.

Sau trận xô xát hỗn loạn giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều ngày 16/1, hiện tại, shop bán quần áo của cô đã mở cửa trở lại và hoạt động bình thường vào hôm nay - 18/1.

Theo ghi nhận, shop vẫn có khách đến mua đồ nhưng có phần vắng vẻ. Trước khi vào shop, khách hàng được yêu cầu cởi bỏ áo khoác, tuy nhiên túi xách thì vẫn được mang vào.

Đến shop Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên và chủ ra sao?-1
Livestream thu hút hơn 30k lượt xem nhưng thực ra chỉ là phát lại

Lượng nhân viên trong shop của Trang Nemo khá đông, khoảng 10 người đang bận rộn xếp, gói hàng và tư vấn cho khách. Tuy nhiên, chủ cửa hàng - Trang Nemo không xuất hiện.

Cũng tại thời điểm đó, Facebook Trang Nemo đang phát trực tiếp cảnh cô chủ "chốt đơn". Lập tức, netizen liền soi ra livestream đó được phát lại từ một video cũ đã lâu từ trước.

Khi đặt câu hỏi "hóng hớt" về drama căng đét hôm kia: "Shop mới mở bán lại bình thường à em?", nữ nhân viên chỉ trả lời đúng duy nhất một chữ "Dạ" và không trả lời những câu hỏi khác liên quan đến vụ lùm xùm gây chấn động cõi mạng.

Một số hình ảnh tại shop của Trang Nemo chiều 18/1:

Đến shop Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên và chủ ra sao?-2
Sau khi đóng cửa vào chiều 17/1 thì đến chiều 18/1, shop Trang Nemo đã mở cửa

Đến shop Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên và chủ ra sao?-3Đến shop Trang Nemo sau 2 ngày có biến: Nhân viên và chủ ra sao?-4
Tuy nhiên nhân viên quán từ chối trả lời về vụ lùm xùm, không thấy sự xuất hiện của Trang Nemo

Theo Pháp Luật Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/den-shop-cua-trang-nemo-sau-2-ngay-co-bien-nhan-vien-tu-choi-tra-loi-ve-lum-xum-xo-xat-chi-chu-van-bat-vo-am-tin-162221801165850794.htm

Trang Nemo

Tin tức mới nhất