Đi máy bay từ SG ra HN để hành nghề móc túi trong trận bóng giao hữu

Bình luận0

Với mục đích lợi dụng sơ hở của người dân, một số đối tượng từ trong Sài Gòn bắt máy bay ra Hà Nội để hành nghề trộm cắp trộm cắp, móc túi của người dân trong trận bóng giao hữu giữa Việt Nam và Manchester City tối 27/7.

Hôm 28/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đang tìm người bị hại trong trận bóng giao hữu giữa Việt Nam và CLB Manchester City diễn ra vào 20 giờ tối 27/7 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo thông tin từ phía Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, khoảng 21h ngày 27/7, tại khán đài D trong sân vận động Mỹ Đình, các trinh sát 142, Phòng CSHS Hà Nội đã phát hiện đối tượng Lê Hoàng Anh, sinh năm 1962, trú tại phường 11, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, cùng một đối tượng khác có biểu hiện nghi vấn.

trộm
Khán giả theo dõi trận đấu tối qua trên khán đài.

Tại cơ quan công an, Hoàng Anh khai nhận, vào giữa hiệp 1 của trận đấu trên, đối tượng này đã móc trộm của một khán giả để sơ hở chiếc điện thoại Iphone trong túi quần. Sau khi lấy được tang vật, Hoàng Anh tuồn cho đồng bọn và đi ra ngoài thay sim để tiêu thụ nhưng bị cảnh sát bắt giữ.

Đối tượng cho biết, trước khi diễn ra trận đấu một ngày, các đối tượng bắt xe ô tô ra Hà Nội thuê ở tại một nhà nghỉ gần sân vận động Mỹ Đình. Để lọt vào sân, các đối tượng này mua vé chợ đen và vào sân để thực hiện hành vi trộm cắp khi trận đấu diễn ra.

Hiện Phòng CSHS đang tiếp tục làm rõ hành vi trộm cắp của Hoàng Anh và điều tra mở rộng thêm một số đối tượng khác là đồng bọn.

Ai là bị hại trong vụ trộm cắp tài sản trên, tang vật là chiếc điện thoại Iphone 5S, màu đen xám (Imei 013881005784598). Liên hệ với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội, gặp đồng chí Tân: 01687369305.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất