'Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới'

Thảo từ lâu không còn coi Phong là nhân vật trong tác phẩm. Bởi vì, chị xem Phong như em gái, và cảm thấy may mắn vì đã được ở cùng em mình trong hành trình chuyển giới.


Dù là đạo diễn "Đi tìm Phong", Trần Phương Thảo cho biết bộ phim không quan trọng bằng cuộc sống của Phong. Do vậy, Phong được quyền dừng lại ở bất kỳ thời điểm nào khi đang quay.

Hay em thử quan hệ tình dục với đàn ông đồng tính xem sao, để biết mình thực sự là ai trước khi chuyển giới?

6 năm trước, Trần Phương Thảo và rất nhiều người khác từng khuyên Phong như vậy. Đơn giản vì nữ đạo diễn nghĩ rằng Phong đang là nam giới, nếu thích đàn ông sao không quan hệ đồng tính như nhiều người khác. Tại sao phải mạo hiểm chuyển giới, chấp nhận đau đớn, thậm chí có thể là cái chết.

Nhưng Phong không đồng ý vì từ lâu Phong đã biết mình là con gái trong thân xác của một chàng trai. Tôi và nhiều người khuyên Phong như vậy vì không hiểu kỹ về giới. Sau này, tôi biết mình đã sai khi nói vậy. Phong không phải người đồng tính, Phong là người chuyển giới nữ”, đạo diễn Trần Phương Thảo thành thật.

Trước khi phẫu thuật chuyển giới, theo lời của chị Thảo, Phong đã là một cô gái tự tin, cởi mở. Phong không ngại vận đồ con gái, không ngại khiến các chàng trai “đổ gục”. Thậm chí, vài ba tuần lại thấy thất tình, dù có thể là tình đơn phương. Nhưng, Phong không bao giờ đi quá giới hạn.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-1
Trần Phương Thảo - đạo diễn của phim tài liệu về người chuyển giới Đi tìm Phong. Ảnh: Đức Phạm.

“Phong giữ gìn lắm. Dục vọng luôn có ở mọi giới, nhưng nói thật là, trước khi chuyển giới Phong chưa quan hệ tình dục với ai. Phong là kiểu con gái công, dung, ngôn, hạnh...”, Thảo nói. 

Hay em cứ như thế này, tiêm hormone thôi, đừng phẫu thuật chuyển giới?

Một lần nữa là đề nghị với Phong của Trần Phương Thảo. Lúc ấy, bộ phim về hành trình chuyển giới đã đi được gần hết chặng đường. Không ai nghĩ rằng, lời khuyên đó lại xuất phát từ chính đạo diễn. Thảo bảo lúc ấy chị đã coi Phong như em gái, như người thân trong gia đình.

Như bố mẹ Phong, như anh chị em ruột thịt của Phong, Thảo cũng sợ. Người ta bảo phẫu thuật chuyển giới là 50-50, sống hoặc chết, không phải ca nào cũng thành công. Nhiều người còn hối hận sau khi chuyển giới. Thảo không muốn Phong phải mạo hiểm, phải đánh đổi quá lớn. Cứ như hiện tại, chẳng hơn à!

Chị không phải là người chuyển giới, chị không hiểu!

Phong trả lời chị Thảo bằng thái độ thẳng thắn. Khi ấy, đạo diễn Trần Phương Thảo đã hiểu khao khát được là chính mình, khao khát được làm con gái trong Phong lớn đến mức nào. Khao khát vượt qua mọi lắng lo, mọi hiểm nguy. Khao khát ấy chiến thắng tất cả nỗi sợ hãi của đau đớn hoặc cái chết.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-2
Phong phẫu thuật chuyển giới vào năm 24 tuổi, cách đây 6 năm.

Trước ngày Phong sang Thái Lan để tiến hành ca phẫu thuật, Thảo bất ngờ đề nghị phải cho người thân của Phong đi cùng. Dù từ trước đến nay chẳng mấy ai chuyển giới có người thân bên cạnh, nhưng Thảo mong muốn Phong có được điều đó.

Tôi đã hoảng hốt. Tôi là ai mà có thể ở bên Phong suốt hành trình ấy, ngay cả khi Phong thực hiện ca phẫu thuật. Tôi đã chiếm quá nhiều vị trí, trong khi vị trí ấy phải thuộc về gia đình của Phong. Tôi thấy mình có lỗi, tôi hối hận vô cùng trước khi đi đến quyết định đề nghị anh chị của Phong sang Thái cùng em gái mình”, Thảo bộc bạch.

Ca phẫu thuật thành công. Khao khát của Phong đã thành hiện thực. Và phim đã kết thúc trong niềm hân hoan ấy, khi Phong là “con gái thật tuyệt”.

Trần Phương Thảo đã định kể thêm câu chuyện về Phong và người bạn trai, người đã ở bên Phong suốt 6 năm, từ khi Phong chưa phẫu thuật. Nhưng cuối cùng, Thảo quyết định dừng lại ở phút thứ 90, cho một hành trình trọn vẹn. Cuộc sống sau đó, như thế nào, là của Phong, và do Phong quyết định.

Nhưng những kỷ niệm suốt 2 năm làm phim là câu chuyện không thể nào quên được.

Ngày đầu Thảo gặp Phong: Ôi mắt bồ câu, mũi dọc dừa!

Trần Phương Thảo và Lê Ánh Phong không ngẫu nhiên gặp nhau. Hai người biết đến nhau qua một người bạn chung. Người bạn ấy là một nhà sản xuất phim, từng xem nhiều phim tài liệu của Thảo và rất thích. Anh ấy cũng lại quen biết Phong.

Phong lúc ấy chưa đầy 24 tuổi, mắt bồ câu, mũi dọc dừa, dáng người thon thả, ăn nói nhỏ nhẹ. Phong đang có ý định phẫu thuật chuyển giới. Phong bảo muốn trở thành con gái trước 30 tuổi, khi trẻ và đẹp nhất.

"Tôi gặp Phong ở tâm trạng ấy, với sự tin cậy lẫn nhau, tôi đề xuất được theo Phong trong hành trình của em. Phong có một năm để suy nghĩ trước khi quyết định. Cuối cùng, Phong đồng ý", Thảo nhớ lại.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-3
Phong trong ấn tượng đầu tiên của Thảo là một cô gái mắt bồ câu, mũi dọc dừa, rất duyên dáng, nhẹ nhàng.

Như nhiều phim tài liệu khác, nữ đạo diễn và Phong có một bản cam kết. Theo đó, Phong được quyền dừng quay phim bất cứ lúc nào, phim hoàn thành, Phong là người được xem. Và tất nhiên, Phong cũng có quyền cho phép phim có được chiếu rộng rãi hay không.

Điều thú vị hơn, không phải Thảo, Phong mới là quay phim đầu tiên của Đi tìm Phong. Đó là những thước phim nhật ký, được Phong tự ghi lại bằng máy quay nhỏ, do đạo diễn và nhà sản xuất cung cấp. Phong đứng trước ống kính, nói lên cảm xúc của mình. Mỗi ngày, những hình ảnh đó được gửi đến Thảo để chị hiểu Phong đang nghĩ gì.

Đoạn nhật ký có phần hơi nặng nề với người xem, nhưng thực sự là chân thực với bộ phim và nhân vật.

Người viết từng ngồi xem với Trần Phương Thảo trong một buổi tập huấn báo chí. Lúc ấy, phim còn chưa có kế hoạch ra rạp, và Thảo cũng không biết bao giờ tác phẩm của mình mới đến được với khán giả. Phim kết thúc, người viết thành thật với Thảo: “Những phút đầu tiên của phim nặng nề quá vì quá chân thực, Phong khóc rất nhiều”. Chị Thảo đồng tình.

Với bản ra rạp, Thảo chia sẻ chị đã tiết chế hơn, giảm bớt một chút thời lượng của phần nhật ký cho bớt nặng nề. Nhưng quan sát tại rạp, Thảo nhận thấy nhiều khán giả nữ thích phần đó. Nhiều người khen Phong vì Phong đã luôn gọi đúng tên cảm xúc của mình. Đó là sự dũng cảm mà không phải ai cũng có được.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-4
Một cảnh trong phim khi Phong hạnh phúc khoe với mẹ về việc cơ thể đang thay đổi.

Ngoài phần nhật ký, Thảo có nhiều cân nhắc trong suốt quá trình dựng phim. 200 tiếng phim chỉ còn 90 phút là một cuộc đấu trí cam go, không đơn giản. Nhiều chi tiết Thảo tâm đắc, thấy thú vị nhưng đã không cho vào phim vì nghĩ đến tổng thể, nghĩ đến nhân vật, và hơn nữa là khán giả.

90 phút là vừa vặn, với nhiều cảm xúc. Với 'Đi tìm Phong', khán giả cười nhiều lắm vì phim rất vui. Làm phim về hành trình coming out thường đau khổ, nhưng đây lại là phim về hành trình con người, và cuộc sống của Phong thì thực sự nhiều màu sắc”, Thảo tâm sự.

Hành trình của Thảo, một vợ một chồng làm phim

Trong cuộc trò chuyện, Trần Phương Thảo không muốn nói nhiều đến khó khăn. Chị luôn tự nhận mình là người may mắn. May mắn vì đã được làm điều mình thích, may mắn vì được nhân vật coi như người thân trong gia đình. May mắn vì có nhà sản xuất đằng sau. Và còn may mắn vì được làm phim cùng chồng.

Chồng Thảo là một người đàn ông Pháp - Swann Dubus. Hai người hiện sống ở Hà Nội, và theo đuổi nghiệp phim tài liệu. Thảo cho biết chị và ông xã đã làm cùng nhau ba phim, với những phối hợp tương tự như Đi tìm Phong.

Việc ê-kíp chỉ có 2 người, lại là vợ chồng rất thích vì linh động được. Hai người cùng là đồng đạo diễn, còn ở hiện trường, một người quay phim, một người thu thanh. Chúng tôi cùng làm với nhau như vậy, cùng đi những liên hoan phim, và cùng chẳng mấy khi chụp ảnh”, Thảo cười.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-5
Phong là một người chuyển giới may mắn khi luôn được gia đình yêu thương, ủng hộ. Mẹ Phong từng rất buồn, nhưng vẫn ủng hộ con gái.

Giữa những may mắn ấy, Thảo tiết lộ khó khăn nhất trong hành trình làm phim là thời điểm kết nối với gia đình Phong. Phẫu thuật chuyển giới là quyết định đau đớn, thời gian đó, gia đình Phong nói nhiều đến cái chết. Việc có một đạo diễn đến một gia đình vào hoàn cảnh ấy, và đề nghị làm phim, theo Thảo là “vô duyên”.

Nhưng Phong thực sự là một bà mối tốt, là cầu nối cho chúng tôi và gia đình. Ngạc nhiên là gia đình hết mực yêu thương Phong, từ bố mẹ, đến anh chị. Bố mẹ Phong cho Phong những lời khuyên rất chân thực, mà có lẽ phải xem phim mọi người mới hiểu được. Phong đã may mắn vì có một gia đình như vậy”, Thảo nhấn mạnh.

Gia đình Phong hết sức tin tưởng Trần Phương Thảo. Khi Phong ở Hà Nội, ngày nào mẹ hay chị gái không gọi được cho Phong, họ sẽ gọi cho Thảo.

Người chuyển giới luôn luôn có mơ ước tự tử. Thế nên từ ngày Phong lên Hà Nội học và làm việc, không ngày nào là chị gái và mẹ Phong không gọi điện. Đôi khi chỉ hỏi một câu ‘Ăn cơm chưa?’. Một lần không gọi được cho Phong, cả gia đình lo lắng và gọi cho tôi. Nhưng tôi trấn an ngay vì tôi biết từ khi quyết định phẫu thuật và uống thuốc để cơ thể ngày càng giống nữ giới, Phong luôn rất vui. Đôi khi không gọi được chỉ vì Phong vui quá. Phong từ lâu không còn ý định tự vẫn”, nữ đạo diễn chia sẻ.

Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới-6
Trong phim Đi tìm Phong có nhiều nhân vật phụ thú vị, đó là những người xung quanh cuộc sống của Phong.

Trần Phương Thảo cho biết gia đình không chỉ chấp nhận Phong mà còn đồng hành với chính bộ phim. Ngày phim ra mắt tại Sài Gòn, cả anh chị của Phong đều đi xem. Đó cũng là buổi chiếu đầu tiên, Phong xem trọn vẹn từ đầu đến cuối hình ảnh của mình.

Khán giả cười nghiêng ngả. Những nụ cười khiến gia đình Phong được giải tỏa. Sau buổi công chiếu, Thảo có ngồi cà phê với anh chị Phong, họ xúc động, và không khỏi tự hào vì em gái. Khi đó, gia đình đã hiểu rằng, xã hội cũng chấp nhận Phong, yêu thương Phong, chẳng ai có thể chê cười.

Theo Zing

Nhiều người lo ngay ngáy trước ngày Táo quân 2019 lên sóng

Táo quân 2019 được thông báo là sẽ rất đặc biệt, điểm những sự vụ nổi cộm trong năm khiến nhiều người lo ngay ngáy bị điểm danh.

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 5 của "Mối Tình Đầu Của Tôi", chưa hết vui mừng khi được nhận làm trợ lý biên tập trong vòng 3 tháng, An Chi lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn khi tòa soạn chào đón vị sếp mới chính là Nam Phong.

Trấn Thành lo sợ Hari Won đánh ghen khi thấy mình tình tứ với Lan Ngọc

Trấn Thành dắt cả hai cô vợ trong phim lẫn ngoài đời đến sự kiện ra mắt phim "Cua lại vợ bầu".

Quang Tèo và mẫu nude body painting gây phản cảm trong hài Tết: Sự thật ngã ngửa

Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản ứng của đạo diễn Trần Bình Trọng.

Vân Dung tiết lộ những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Năm nay, Táo Quân sẽ có nhiều điều mới và những màn diễn ấn tượng.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu thể hiện lại vũ đạo đáng yêu trong phim 'Chị Trợ Lý Của Anh'

Ăn mừng phim đạt doanh thu khủng, Mỹ Tâm cùng fans đi từ thiện kết hợp cinetour tại Vĩnh Long và Cần Thơ.

Web drama giáo dục giới tính với 500 cảnh nóng hứa hẹn 'gây bão'

Bộ phim có tên "500 nhịp yêu" vì trong cuộc sống của nhân vật chính có mối quan hệ với 500 cô gái, mỗi người có một tính cách riêng.

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Làm phim hài đừng cố gắng cù nách khán giả bằng các số đo của hot girl'

"Tôi làm gì cũng thích nghiêm túc. Hài của tôi cũng không phải là cười nhố nhắng", nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ quan điểm về phong cách làm phim của mình trong khi thị trường hài Tết ngày càng bát nháo.

10 điều bất ngờ từ danh sách đề cử Oscar 2019

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS) vẫn mang đến cho giới quan sát và công chúng một vài bất ngờ sau khi thông báo đề cử Oscar năm nay.

Lan Ngọc cắt đứt tình bạn với Bình An trong tập 4 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 4 "Mối Tình Đầu Của Tôi", An Chi đã cắt đứt tình bạn với Nam Phong dù Hạ Linh khen ngợi không ngớt.

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.