Đi trăng mật về, chồng vờ đến nhà sếp nhưng thực tế để tìm 'gái già' vì quá nhớ nhung

Bình luận1

Xem đoạn phim từ chiếc điện thoại ấy, tôi run lẩy bẩy không tin nổi những gì mình nhìn thấy. Chúng tôi mới chỉ vừa cưới nhau được 1 tuần, đi trăng mật về đúng 2 ngày… tại sao cái điều nghiệt ngã ấy lại xảy ra với tôi.

22 tuổi, vừa rời ghế trường đại học, còn chưa có việc làm, tôi chính thức lên xe hoa về nhà chồng. So với mọi người, tôi lấy chồng khá sớm. Thế nhưng tôi coi đó như là duyên phận. Chúng tôi quen nhau từ khi tôi còn là sinh viên năm thứ nhất. Anh hơn tôi khá nhiều tuổi, năm nay đã 31 tuổi rồi. Đó cũng là lí do khi dẫn tôi về ra mắt, nhận được sự ưng thuận của bố mẹ, anh giục cưới luôn. Bố mẹ anh cũng sốt sắng vì thấy con trai nhiều tuổi. Họ sợ yêu lâu nảy sinh nhiều vấn đề, hơn nữa chồng tôi cũng đã ngoài 30 tuổi, cần ổn định sớm.

Vậy là sau khi tôi vừa tốt nghiệp Đại học, trong lúc bạn bè nô nức đi xin việc thì tôi lấy chồng. Nhà trai vô cùng chiều chuộng, quý mến tôi, sự nhiệt tình ấy khiến tôi không thể khước từ chuyện cưới xin thêm được nữa. Dù sao anh cũng đợi tôi suốt 4 năm đại học rồi… Tôi trở thành cô dâu trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vì được chồng yêu, gia đình chồng chào đón như thế.

Đi trăng mật về, chồng vờ đến nhà sếp nhưng thực tế để tìm gái già vì quá nhớ nhung-1
Tôi trở thành cô dâu trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vì được chồng yêu, gia đình chồng chào đón như thế. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là người đàn ông đầu tiên và duy nhất của đời tôi đến thời điểm này. Tôi là cô gái khá non nớt trong tình trường và cả chuyện chăn gối. Tôi cũng đã bắt anh giữ gìn tới tận ngày cưới. Sau đêm tân hôn mặn nồng, hai vợ chồng tôi đi tuần trăng mật. Đó là những tháng ngày hạnh phúc với tôi nhưng tôi cảm nhận dường như chồng tôi mong đợi nhiều cảm giác thăng hoa hơn nữa trong chuyện tế nhị. Nhưng tôi chưa làm được những điều đó, tôi còn mặc cảm, xấu hổ và thiếu kinh nghiệm.

Trở về sau chuyến đi du lịch, chồng tôi đi làm, còn tôi quanh quẩn ở nhà. Tôi muốn đi tìm việc nhưng mẹ chồng ngăn. Bà bảo việc của tôi bây giờ là cố gắng nhanh chóng sinh 1 đứa con, sau khi sinh con xong, bà sẽ chăm cháu cho tôi yên tâm đi làm, phấn đấu cho sự nghiệp. Bà cũng phân tích giờ tôi có đi làm thì phải kế hoạch chuyện con gái vài năm, nếu không thế cũng khó xin việc. Mà rõ ràng chuyện đó là không thể với gia đình chồng tôi khi mà chồng tôi đã nhiều tuổi rồi.

Đi trăng mật về, chồng vờ đến nhà sếp nhưng thực tế để tìm gái già vì quá nhớ nhung-2
Vừa đi tuần trăng mật về, tôi vo tình phát hiện bí mật khủng khiếp về chồng (Ảnh minh họa)

2 ngày ở nhà dọn dẹp quạnh quẽ, tôi vô tình phát hiện ra một chiếc điện thoại rơi ở gầm giường. Sáng tôi thấy anh tìm cái gì đó mà không có, khi hỏi thì anh bảo: “Có lẽ anh để nó ở văn phòng làm việc rồi” và tất tả đi luôn.Chắc hẳn đây là thứ mà anh đang tìm kiếm. Từ ngày yêu cho tới khi cưới, tôi hoàn toàn không biết chồng mình lại dùng tới 2 điện thoại. Tự nhiên linh tính khiến tôi nghi ngờ có gì đó bất chính. Vậy là tôi quyết tìm cách mở nó.

Mật khẩu đúng như tôi dự đoán bởi có lần tôi đã vô tình nhìn thấy anh mở mật khẩu ngân hàng. Tôi áp dụng và đúng luôn… Chiếc điện thoại này chẳng có mấy danh bạ trong đó. Tôi có lần tìm những dòng tin nhắn và cả các cuộc điện thoại đến và đi nhưng không thấy có gì bất thường. Tôi đã toan gọi cho chồng để báo anh về nó thì giật mình khi nhìn lại phần thư viện ảnh trong máy. Tôi không thể nào tin vào mắt mình khi trong đó là… 1 kho ảnh và clip nóng. Cay đắng hơn, nhân vật chính trong đó lại là chồng tôi. Tồi tệ nữa là có cả clip được quay cách đây 2 ngày, lúc 8h30 tối, cái thời điểm chúng tôi vừa đi trăng mật về và anh nói vòng qua nhà sếp biếu quà để ông ấy thấy mình chu đáo. Ai dè, là anh đi tìm gái, và lên giường với cô ta.

Không thể kiềm chế được cơn tức giận, tôi gọi điện thoại cho chồng về. Vào tới phòng, thấy tôi ngồi khóc bên cạnh chiếc điện thoại, ngay lập tức chồng tôi đoán ra vấn đề. Anh ngồi xuống cạnh tôi và bắt đầu giải thích:

Đi trăng mật về, chồng vờ đến nhà sếp nhưng thực tế để tìm gái già vì quá nhớ nhung-3
Chồng tôi cặp kè với một chị gái già bỏ chồng vì chê tôi kinh nghiệm chăn gối quá kém (ảnh minh họa)

- “Trước hết anh xin lỗi em vì điều này đã khiến em buồn. Anh biết nó thực sự không dễ chịu chút nào. Nhưng anh muốn em nghĩ thoáng ra một chút. Anh cũng nói luôn, chị này hơn anh 4 tuổi, 1 đời chồng nhưng ly hôn vì chị ấy vô sinh. Anh với chị ấy đến với nhau chẳng qua vì nhu cầu sinh lý, hai bên cùng hợp tác chứ chẳng mong gắn bó hay danh phận gì.

Anh yêu em nhưng anh nói thật, em còn non quá. Chuyện chăn gối bên em chán lắm, nhạt nhẽo và vô vị, vì thế anh mới đi đổi gió bên ngoài. Nếu em muốn giữ gìn tổ ấm thì cũng nên nâng cao kĩ năng đi, chuyện ấy cũng là một cách giữ chồng mà. Còn em yên tâm, anh với chị ấy chỉ xác định là người tình chăn gối chứ không yêu đương gì. Anh nghĩ thà như thế còn hơn là anh ra ngoài cặp kè với đám gái hư hỏng bên ngoài.

Đàn ông giải quyết nhu cầu cá nhân cũng là chuyện thường, miễn là anh không có ý bỏ vợ bỏ con là được. em không phải ghen tuông quá làm gì… Sau này em tốt lên, anh cảm thấy hài lòng rồi thì chị ấy cũng không tìm nữa”.

Tôi bưng mặt khóc và ôm quần áo về nhà ngoại ngay đêm đó. Lẽ nào giờ chuyện anh ta ngoại tình là vì lỗi của tôi chưa đủ kĩ thuật? Tại sao anh ta lại có thể làm được điều đó ngay sau khi cưới tôi chỉ vài ngày? Có thể tôi không giỏi chuyện ái ân nhưng đã là vợ chồng sao có thể có lối suy nghĩ thoải mái ra ngoài tìm người đáp ứng như vậy…

Mặc dù mới kết hôn chưa lâu nhưng tôi quyết định sẽ ly hôn vì không chấp nhận cảnh sống và lối tư duy đó của người đàn ông mà mình gọi bằng chồng.

Theo Khám phá

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/eva-tam/di-trang-mat-ve-chong-vo-den-nha-sep-nhung-thuc-te-de-tim-gai-gia-vi-qua-nho-nhung-c66a415235.html?fbclid=IwAR1Zg4Mw65SMFZopYH8b_ItnEB-EBp_XiyiH6fUsChGO229JUt040adjPL4

kết hôn Ngoại tình vợ chồng
Cô gái này làm đúng!

Tin tức mới nhất