Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu

Forbes China đã công bố những ngôi sao nổi bật năm qua với những cái tên quen thuộc như Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Kiệt Luân, Dương Mịch...

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-1

Đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 người nổi tiếng năm 2020 được Forbes China công bố là Dịch Dương Thiên Tỉ. Năm qua có thể nói là một năm hết sức thành công trong cả sự nghiệp âm nhạc lẫn điện ảnh với ngôi sao trẻ. Với bộ phim điện ảnh đầy tay Em của thời niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Kim Tượng 2020. 

Chỉ tính riêng trong năm 2020, Dịch Dương Thiên Tỉ đã trở thành gương mặt đại diện của 10 thương hiệu lớn nhỏ, mang lại giá trị thương mại cao và tăng độ phổ biến với công chúng. 

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-2

Đứng vị trí thứ 2 là đạo diễn, diễn viên điện ảnh Từ Tranh. Năm 2020, bộ phim điện ảnh Lạc Lối Ở Nga với Từ Tranh diễn chính, nằm trong seri Lạc Lối đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Ngôi sao 48 tuổi được mệnh danh "ông hoàng phòng vé" và từng nhận giải Ảnh đế tại Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 55.

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-3

Châu Đông Vũ xếp vị trí thứ 3 nhờ vào giải thưởng Ảnh hậu tại Kim Tượng 2020 với vai nữ chính trong Em của thời niên thiếu. Với 2 lần đạt giải Ảnh hậu, Châu Đông Vũ là ngôi sao 9x được đánh giá cao nhất hiện nay. 

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-4

Trong năm nay, "Ông hoàng Cbiz" Châu Kiệt Luân đã phải hoãn nhiều buổi concert trên khắp Châu Á do vướng dịch Covdi-19. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn giữ vững được danh tiếng với vai  trò sáng tác, sản xuất âm nhạc cũng như cho ra mắt ca khúc mới Mojito

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-5

Trương Nghệ Hưng, thường được biết tới với nghệ danh Lay của nhóm nhạc EXO là người đứng ở vị trí thứ 5. Anh được đánh giá là người rất chăm chỉ với việc hoạt động nghệ thuật khi vừa cho ra mắt ca khúc mới Lit, tham gia chương trình Tôi là nhạc sĩ 2, đồng thời trở thành host cho 2 show truyền hình Thiếu niên chi danhĐây là bước nhảy đường phố 3. 

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-6

Dương Mịch luôn vững vàng trong top 10 của Forbes từ nhiều năm qua. Cô hiện đang tham gia 3 dự án truyền hình là Bạo phong nhãn, Cảm ơn bác sĩ Hộc châu phu nhân. 

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-7

Triệu Lệ Dĩnh đã có màn tái xuất đầy ấn tượng sau khi sinh con đầu lòng và đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Cô vừa hoàn thành xong bộ phim truyền hình Hữu Phỉ và hiện đang tham gia show Nhà hàng Trung Hoa

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-8

Là một trong những ngôi sao đa tài của ngành giải trí, Ngô Diệc Phàm được đánh giá cao bất kể ở vai trò ca sĩ hay nhà sản xuất. Trong năm 2020, anh cho ra mắt 3 ca khúc mới PUPPET, THROWBACK Biển thời gian. Bên cạnh đó, ngôi sao sinh năm 1990 cũng trở thành huấn luyện viên tại chương trình Sáng tạo doanh, cũng như góp mặt trong tác phẩm truyền hình được đầu tư "khủng" Thanh Trâm Hành

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-9

Sau sự thành công vang dội với Trần Tình Lệnh vào mùa hè 2019, Vương Nhất Bác trở thành một trong những "lưu lượng" hot nhất hiện nay là lọt vào danh sách người nổi tiếng với vị trí thứ 9.

Sau khi hoàn thành bộ phim Hữu Phỉ cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, hiện Vương Nhất Bác đang ghi hình cho phim mới Băng Vũ Hỏa. Ngoài ra anh cũng thể hiện kĩ năng nhảy ấn tượng với vai trò đội trưởng trong Đây là bước nhảy đường phố 3

Top 10 người nổi tiếng nhất Trung Quốc 2020: Tò mò danh tính người đứng đầu-10

Xếp ở vị trí thứ 10 là Vương Tuấn Khải của nhóm nhạc TFBoys. Trong năm, ngôi sao sinh năm 1999 có 2 ca khúc được đánh giá cao là Thắp SángBeautiful. Vừa qua TFBoys cũng đã hoàn thành concert kỷ niệm 7 năm hoạt động và nhận được kỷ lục người xem online nhiều nhất thế giới. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Dịch Dương Thiên Tỉ châu kiệt luân Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch châu đông vũ

Tin tức mới nhất