Hoa hậu Diễm Hương: 'Đàn ông biết rõ phụ nữ muốn gì, chỉ là cố tình không muốn hiểu hoặc không muốn cho'

"Thực ra thì… đàn ông biết rõ người phụ nữ của họ muốn gì, chỉ là họ cố tình không muốn hiểu, hoặc không muốn cho đi những điều mà người ấy cần mà thôi", Diễm Hương viết.

Thời gian qua, hôn nhân của Diễm Hương đang vướng nghi án rạn nứt sau loạt chia sẻ khó hiểu. Dù người trong cuộc đã lên tiếng nhưng việc ngó lơ không chia sẻ gia đình vẫn khiến ngờ vực đó râm ran.

Mới đây, Hoa hậu thế giới người Việt lại gây xôn xao khi chia sẻ lời sưu tầm về tâm lý của đàn ông và phụ nữ. Phân vân: "Rốt cuộc phụ nữ cần gì đàn ông có biết?", Diễm Hương đưa ra loạt những câu hỏi song lại tự trả lời của những nghi hoặc của mình.

Hoa hậu Diễm Hương: Đàn ông biết rõ phụ nữ muốn gì, chỉ là cố tình không muốn hiểu hoặc không muốn cho-1

"Một bến bờ để họ neo lại? Một ngôi nhà có người chờ để trở về? Một người ôm lấy để có thể gục xuống mỗi khi mệt mà không cần sợ không có ai đỡ lấy mình? Một cảm giác an toàn trong chính mối quan hệ của họ? Hay đơn giản là một người vĩnh viễn không rời bỏ mình mà đi? Ừ, mà cũng có thể là tất cả.

Thực ra thì… đàn ông biết rõ người phụ nữ của họ muốn gì, chỉ là họ cố tình không muốn hiểu, hoặc không muốn cho đi những điều mà người ấy cần mà thôi", Diễm Hương viết.

Hoa hậu Diễm Hương: Đàn ông biết rõ phụ nữ muốn gì, chỉ là cố tình không muốn hiểu hoặc không muốn cho-2
Chia sẻ của Diễm Hương

Chia sẻ của Diễm Hương đã nhận được ý kiến đa chiều. Người cho rằng mỹ nhân họ Lưu đang triết lý cuộc sống, kẻ lại nghi ngờ cô ẩn ý nói về chính mình.

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở với chồng cũ, Diễm Hương tìm được hạnh phúc mới bên người chồng hiện tại là Quang Huy. Trước khi có tổ ấm hạnh phúc viên mãn, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 từng trải qua quãng thời gian yêu đương sóng gió vì lai lịch bất minh của chồng.

Vượt qua tất cả, Diễm Hương và Quang Huy đã xây dựng hạnh phúc bên nhau. Đám cưới của cặp đôi đã diễn ra vào tháng 11/2015 khi con trai đã được 10 tháng tuổi.

Hoa hậu Diễm Hương: Đàn ông biết rõ phụ nữ muốn gì, chỉ là cố tình không muốn hiểu hoặc không muốn cho-3

Dù đã về chung nhà nhưng cuộc sống của vợ chồng Diễm Hương vẫn chưa được yên. Không chỉ bị lục lại quá khứ, hôn nhân của nàng hậu ở hiện tại cũng chịu không ít tin đồn xung quanh.

Thời gian gần đây, tổ ấm của Diễm Hương và Quang Huy vướng nghi án đổ vỡ. Dù lên tiếng bác bỏ nhưng việc cả hai không còn sánh đôi tại các sự kiện hay tương tác trên mạng xã hội, hoa hậu than vãn cô đơn dù ngồi bên cạnh "đống tiền" khiến nhiều người vẫn hoài nghi về góc khuất phía sau cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Hoa hậu Diễm Hương: Đàn ông biết rõ phụ nữ muốn gì, chỉ là cố tình không muốn hiểu hoặc không muốn cho-4

Đối diện với tin đồn, người đẹp họ Lưu khẳng định chồng cô không có nhu cầu trở thành người nổi tiếng. Còn việc ly hôn hay gia đình hạnh phúc hay không, người đẹp không bao giờ trả lời. 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Diễm Hương

Tin tức mới nhất