Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ 'luôn vui như bồ nhí' chính là Tiền - Tiền và Tiền

"Tôi thấy rất ngộ, không ít người chồng cho rằng vợ mình là người ngoài hành tinh, chẳng cách nào làm vừa lòng, mặt lúc nào cũng hầm hầm, không vui vẻ như các cô bồ nhí. Vậy hôm nay tôi xin chia sẻ bí quyết làm cho vợ vui nhanh", Diễm Hương chia sẻ.

Ít ngày sau khi "bắt kịp trào lưu" clip nóng 4 phút nghi của Trâm Anh, Diễm Hương mới đây chia sẻ bí quyết để cải thiện quan hệ vợ chồng.

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 liệt kê loạt thói hư tật xấu của các bà vợ. Thậm chí, mỹ nhân họ Lưu còn đưa ví dụ về phép so sánh biểu cảm gương mặt của vợ và bồ. Từ sự khác biệt này, Diễm Hương hướng dẫn bí quyết để giúp các ông chồng làm vợ luôn vui vẻ mà không mất công sức, tất cả đều liên quan đến... tiền.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-1

"Tôi thấy rất ngộ, nhiều người nói phụ nữ khó hiểu và không ít người chồng cho rằng vợ mình là người ngoài hành tinh, chẳng cách nào làm vừa lòng, mặt lúc nào cũng hầm hầm, không vui vẻ như các cô bồ nhí. Vậy hôm nay Cá xin chia sẻ bí quyết làm cho vợ vui nhanh, không mất công", Diễm Hương chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-2Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-3Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-4Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-5Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-6Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-7
Diễm Hương đính kèm lời chia sẻ bày cách để chồng làm vợ vui

Chia sẻ của Diễm Hương đang lan truyền và gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn. Người ủng hộ vì cho rằng đó là một trong những điều "tất yếu của cuộc sống". Tuy nhiên, số khác lại phản bác vì nhận định cách nhìn của người đẹp đang "phiến diện làm xấu hình tượng người vợ".

Đây không phải lần đầu Diễm Hương đưa ra tranh luận tình - tiền gây tranh cãi. Tháng 2/2019, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội vào đúng Lễ tình nhân Valentine. Thay vì khoe quà hay thể hiện hạnh phúc hôn nhân, bà mẹ một con lại khiến dân tình xôn xao khi đưa ra quan điểm được mất, nên hay không nên trong tình yêu.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-8

Đặc biệt, Diễm Hương nhấn mạnh "đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền", bởi nếu một cuộc hôn nhân không có tài chính chắc chắn sẽ thua thiệt với thiên hạ. "Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy nhau vì tiền. Bởi tình yêu sẽ bay hơi khi suốt ngày uống nước lã chấm với muối, sẽ chẳng thú vị khi chỉ ăn bánh vẽ và nhất là luôn bị dằn hắt khi nhà thằng bạn có bồ đẹp, nhà sang mà mình thì không.

Nhưng khi lấy nhau vì tiền họ sẽ sắm người ấy dăm ba cái nhà, vài chiếc xe 4 bốn bánh đi dạo khi nắng mưa thất thường, họ có đi với trai hay gái thì người ấy cũng rủng rỉnh tiền đi shopping mua vàng, họ có chê mắt sụp, mũi to thì người ấy có tiền để tân trang cho hàng xóm nó nhìn", Diễm Hương chia sẻ.

Hoa hậu Diễm Hương gây shock khi kết luận bí quyết giúp các ông chồng giúp vợ luôn vui như bồ nhí chính là Tiền - Tiền và Tiền-9

Ít ngày sau đó, Diễm Hương tiếp tục chủ đề này. Tự nhủ "không tin ai ngoài mình", Hoa hậu họ Lưu cho biết: "Tiền bạc là thứ đo lường tình yêu chính xác nhất... Có không tin thì cũng phải tin".

Tiểu Tam
Theo Vietnamnet


Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương

Tin tức mới nhất