'Diên hi công lược' và 'Như Ý truyện': Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai

Nếu như "Như Ý truyện" sở hữu dàn diễn viên đình đám như Châu Tấn hay Đổng Khiết, thì "Diên hi công lược" cũng không kém cạnh khi quy tụ những ngôi sao như Xa Thi Mạn và Tần Lam.

Diên hi công lược là tác phẩm cổ trang đang "làm mưa làm gió" màn ảnh xứ Trung hiện nay. Bộ phim có bối cảnh thời nhà Thanh với sự tham gia của dàn diễn viên là Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-1
"Diên hi công lược" là tác phẩm hiếm hoi của Vu Chính được mọi người khen ngợi.

Khán giả đã ngay lập tức nhận ra sự tương đồng giữa dự án này và Hậu cung Như Ý truyện của Châu Tấn. Cả 2 tác phẩm này đều nói về những đấu đá trong chốn thâm cung dưới thời Càn Long.

Chỉ khác là, bộ phim của Châu Tấn lấy nhân vật Kế Hoàng Hậu làm trung tâm, còn Lệnh Phi sẽ là vai phản diện. Trong khi đó, Diên hi công lược lại kể về tình yêu giữa Càn Long và Lệnh Phi, còn Kế Hoàng Hậu lại bị biến thành vai ác.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-2
"Diên hi công lược" bị cho là đạo nhái của "Hậu cung Như Ý truyện".

Mặc dù Hậu cung Như ý truyện còn chưa lên sóng nhưng các cư dân mạng đã đặt dàn mỹ nhân 2 phim lên "bàn cân" và so sánh nhan sắc. Có thể nói, cả 2 dự án đình đám này đều sở hữu những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn và khó có thể phân định thắng bại. 

Kế hoàng hậu - Châu Tấn và Xa Thi Mạn

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-3

Hậu cung Như Ý truyện kể về cuộc đời của Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh, hay còn gọi là Như Ý (Châu Tấn). Sau cái chết của Phú Sát hoàng hậu và trải qua nhiều biến cố cam go, Như Ý từng bước giành lấy ngôi vị cao nhất trong hậu cung và được phong là Kế hoàng hậu.

Tuy nhiên đây cũng là vị Hoàng hậu nhà Thanh duy nhất không được phong thụy hiệu và nguyên nhân tại sao bà bị thất sủng đến giờ vẫn là uẩn khúc chưa có lời giải đáp.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-4

Trong khi đó ở Diên hi công lược, Kế hoàng hậu (Xa Thi Mạn) sẽ trở thành nhân vật phản diện đáng gờm nhất phim. Sau khi Phú Sát hoàng hậu qua đời, cô sẽ lên ngôi tiếp quản tam cung lục viện.

Tuy nhiên cũng chính vì tình yêu dành cho Càn Long nên cô sẽ ra tay hãm hại tất cả những mỹ nhân được hoàng đế sủng ái.

Phú Sát hoàng hậu - Đổng Khiết và Tần Lam

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-5

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) là người bề ngoài luôn tỏ ra hiền thục, đức độ, cần kiệm trái ngược với nội tâm thâm trầm, đa mưu túc trí. Luôn nghi kỵ có kẻ muốn chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu và Hoàng thái tử nên sẵn sàng mưu hại những phi tần được Hoàng đế sủng ái.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-6

Trái ngược với vai diễn của Đổng Khiết, Phú Sát Dung Âm (Tần Lam) trong Diên hi công lược là người vợ kết tóc từ thủa Càn Long còn là Bảo Thân Vương. Cô là người hiền lương, thục đức và được Càn Long hết mực tôn trọng. 

Lệnh hoàng quý phi - Lý Thuần và Ngô Cẩn Ngôn

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-7

Ngụy Yến Uyển (Lý Thuần) là nhân vật phản diện số 1 của Hậu cung Như Ý truyện. Xuất thân hèn kém nhưng nhân vật này lại dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà. Vốn là thanh mai trúc mã với Lăng Vân Triệt, sau vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần.

Ngụy Yến Uyển dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ hãm hại Như Ý và các phi tần khác như thả chó điên hại chết Ngũ công chúa, làm Dĩnh phi sảy thai, hại Bát a ca ngã ngựa mà tàn phế,... nên bị rất nhiều người căm ghét. Mạo phạm Thái hậu nên bị truất quyền nuôi con.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-8

Trong Diên hi công lược, nhân vật này có tên Ngụy Anh Lạc và được biên kịch Vu Chính cho làm nữ chính. Vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của chị gái chết mà Ngụy Anh Lạc vào Tử Cấm Thành làm cung nữ. Dưới sự dạy dỗ của Phú Sát hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc dần trở thành nữ quan chính trực kiên cường.

Sau khi Phú Sát hoàng hậu qua đời, cô quyết định trở thành phi tần của Càn Long và giúp đỡ ông trở thành một minh quân.

Cao quý phi - Đồng Dao và Đàm Trác

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-9

Cao quý phi trong Hậu cung Như Ý truyện có tên thật là Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao). Lúc đầu được Càn Long khen ngợi nho nhã, dịu dàng, sau vì gia tộc được trọng dụng, nâng đài kỳ từ người Hán trở thành người Mãn mà sinh kiêu ngạo, hống hách.

Cao Hi Nguyệt vốn là người cùng phe với Phú Sát hoàng hậu, ban đầu đắc sủng nhất lục cung, luôn luôn cố ý đàn áp chà đạp lên Như Ý. Nàng ta chủ mưu cùng Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng vụ việc của Mai quý nhân và Di quý nhân để đày Như Ý vào chốn lãnh cung chịu cực khổ. 

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-10

Trong khi đó, Cao quý phi của Diên hi công lược lại có tên là Cao Hi Ninh (Đàm Trác) và luôn tìm cách chống đối Phú Sát hoàng hậu. Là phi tần được hoàng đế sủng hạnh nhất nên cô đâm ra kiêu kỳ, không coi ai ra gì kể cả Phú Sát hoàng hậu. Sự hống hách, ngang ngược của cô đã gây nên bao sóng gió trong chốn hậu cung. 

Về cuối phim, nhân vật này sẽ bại trận trước một đối thủ không thể ngờ đến, đó chính là Kế hoàng hậu - người vốn luôn lép vế trước Cao quý phi.

Thuần phi - Hồ Khả và Vương Viện Khả

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-11

Nhân vật Thuần Phi trong Hậu cung Như Ý truyện có tên Tô Lục Quân (Hồ Khả). Cô vốn là người đơn thuần, nhu nhược. Nhưng khi Phú Sát hoàng hậu qua đời thì lộ rõ tham vọng lên làm hoàng hậu, đưa tam a ca làm thái tử. Bị Hoàng thượng đạp vào ngực thổ huyết, đau lòng sinh bệnh mà chết.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-12

Khác biệt lớn nhất của nhân vật Thuần Phi (Vương Viện Khả) trong Diên hi công lược chính là tình cảm đặc biệt dành cho Phú Sát hoàng hậu. Không ham tranh sủng, nhân vật này chỉ nhất mực trung thành và bảo vệ Phú Sát hoàng hậu.

Khánh phi - Vu Dương và Lý Nhược Ninh

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-13

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Lục Mộng Bình (Vu Dương) là con gái của Thái thường Lục Sĩ Long. Sau khi lên làm Khánh phi, cô thuộc phe cánh của Nguỵ Yến Uyển. Sau Yến Uyển thất sủng, Khánh phi được giao nuôi con của Yến Uyển. Đến khi Yến Uyển phục sủng đã hại chết Khánh phi để giành lại con.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-14

Sau 8 tập phim của Diên hi công lược, Khánh phi (Lý Nhược Ninh) chưa thể hiện được vai trò của mình bởi có qua ít đất diễn.

Gia phi - Tân Chỉ Lôi và Phạm Thời Thất

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-15

Gia phi (Tân Chỉ Lôi) cũng là nhân vật gây nên nhiều sóng gió trong Hậu cung Như Ý truyện. Cô được mô tả là người có nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại.

Gia phi có một nô tì tên Trinh Thục rất tinh thông dược lý, đã trở thành cánh tay đắc lực giúp cô hãm hại nhiều phi tần và hoàng tự, sau bị phát giác.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-16

Nhân vật này trong Diên hi công lược cũng có nhiều nét tương đồng khi đứng cùng phe với Cao quý phi. Gia phi (Phạm Thời Thất) là một mỹ nhân thấu hiểu lòng người, luôn che giấu tâm cơ và là trợ thủ đắc lực của Cao quý phi.

Du phi - Trương Quân Ninh và Luyện Trác Mai

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-17

Du phi (Trương Quân Ninh) của Hậu cung Như Ý truyện được mô tả là người nhiều tâm cơ, lại không mưu cầu sủng ái của Hoàng đế, từng chịu ân huệ của Như Ý nên hết mực trung thành. Là người thông minh, cơ trí, thủ đoạn lợi hại, dứt khoát.

Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Du phi bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ tỷ muội. Khi Như Ý tự vẫn, Du phi hợp mưu cùng Dung Phi, Dĩnh Phi truất quyền quản lý hậu cung của Lệnh Hoàng quý phi.

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-18

Cũng giống như Khánh phi, nhân vật Du phi (Luyện Trác Mai) trong Diên hi công lược có khá ít đất diễn. Nhân vật này là người hiền lành, thiện lương và luôn tìm cách tránh né sự hãm hại của Cao quý phi.

Thư phi - Trần Hạo Vũ và Lý Xuân Ái

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-19

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Thư phi (Trần Hạo Vũ) có dung mạo diễm lệ, thanh cao thoát tục, tính tình thiện lương, cương trực. Yêu Càn Long thật lòng nhưng vì được Thái hậu đưa vào cung nên luôn bị hoàng đế đề phòng, lén sai thái y cho uống thuốc tránh thai. 

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-20

Sở hữu nhan sắc không kém cạnh Trần Hạo Vũ, Thư phi của Lý Xuân Ái cũng được Càn Long để mắt đến sau đợt tuyển tú nữ. Nhân vật này có tính tình khá trẻ con, nhiều chuyện và ăn nói bộp chộp.

Dung phi - Lý Thấm và Trương Gia Nghê

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-21

Dung phi (Lý Thấm) trong Hậu cung Như Ý truyện là mỹ nhân đẹp nhất hậu cung của Càn Long. Không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của vua nên tự nguyện uống thuốc vô sinh, trước hoàng đế luôn đối đáp ngay thẳng. 

Diên hi công lược và Như Ý truyện: Cuộc chiến của những mỹ nhân đóng cùng vai-22

Trong Diên hi công lược, nhân vật này bị đổi tên thành Thuận tần (Trương Gia Nghê) để tránh lí do kiểm duyệt vì Dung phi với xuất thân từ Hồi tộc vướng nhiều vấn đề nhạy cảm.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Nhiều người lo ngay ngáy trước ngày Táo quân 2019 lên sóng

Táo quân 2019 được thông báo là sẽ rất đặc biệt, điểm những sự vụ nổi cộm trong năm khiến nhiều người lo ngay ngáy bị điểm danh.

Lan Ngọc hốt hoảng khi đụng mặt Bình An ngay tại chỗ làm trong tập 5 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 5 của "Mối Tình Đầu Của Tôi", chưa hết vui mừng khi được nhận làm trợ lý biên tập trong vòng 3 tháng, An Chi lại tiếp tục đối mặt với những khó khăn khi tòa soạn chào đón vị sếp mới chính là Nam Phong.

Trấn Thành lo sợ Hari Won đánh ghen khi thấy mình tình tứ với Lan Ngọc

Trấn Thành dắt cả hai cô vợ trong phim lẫn ngoài đời đến sự kiện ra mắt phim "Cua lại vợ bầu".

Quang Tèo và mẫu nude body painting gây phản cảm trong hài Tết: Sự thật ngã ngửa

Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản ứng của đạo diễn Trần Bình Trọng.

Vân Dung tiết lộ những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Năm nay, Táo Quân sẽ có nhiều điều mới và những màn diễn ấn tượng.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu thể hiện lại vũ đạo đáng yêu trong phim 'Chị Trợ Lý Của Anh'

Ăn mừng phim đạt doanh thu khủng, Mỹ Tâm cùng fans đi từ thiện kết hợp cinetour tại Vĩnh Long và Cần Thơ.

Web drama giáo dục giới tính với 500 cảnh nóng hứa hẹn 'gây bão'

Bộ phim có tên "500 nhịp yêu" vì trong cuộc sống của nhân vật chính có mối quan hệ với 500 cô gái, mỗi người có một tính cách riêng.

Nghệ sĩ Giang Còi: 'Làm phim hài đừng cố gắng cù nách khán giả bằng các số đo của hot girl'

"Tôi làm gì cũng thích nghiêm túc. Hài của tôi cũng không phải là cười nhố nhắng", nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ quan điểm về phong cách làm phim của mình trong khi thị trường hài Tết ngày càng bát nháo.

10 điều bất ngờ từ danh sách đề cử Oscar 2019

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS) vẫn mang đến cho giới quan sát và công chúng một vài bất ngờ sau khi thông báo đề cử Oscar năm nay.

Lan Ngọc cắt đứt tình bạn với Bình An trong tập 4 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 4 "Mối Tình Đầu Của Tôi", An Chi đã cắt đứt tình bạn với Nam Phong dù Hạ Linh khen ngợi không ngớt.

Chân Tử Đan, Triệu Lệ Dĩnh bị đề cử 'Mâm xôi vàng Trung Quốc'

Triệu Lệ Dĩnh trong "Tây du ký: Nữ nhi quốc" và Chân Tử Đan với hai phim "Đại sư huynh", "Người băng 2" đều bị đánh giá là những vai diễn thảm họa.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Sự kiện: Táo quân 2019

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi thề sống chết sẽ cùng ế trọn đời trong 'Vu Quy Đại Náo'

"Vu Quy Đại Náo" tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội ế Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành) trước âm mưu ép cưới từ phía gia đình.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhận đề cử Mâm xôi vàng

Hai vợ chồng nhà Trump có tên trong danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh không ai muốn nhận mỗi năm.

Dương Cẩm Lynh trải lòng về những khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân vừa đóng phim

Vì để trang trải cuộc sống, chăm lo cho con nhỏ và yêu nghiệp diễn, bà mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh không ngại đem theo con bôn ba ngoài phim trường.

Lan Ngọc rớt nước mắt khi chứng kiến Bình An ôm Chi Pu trong tập 3 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh đóng giả mình là tình tiết đáng chú ý trong tập 3 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.