Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói 'Không' với cảnh nóng

Không phải người đẹp nào cũng có thể cởi đồ và thực hiện những cảnh quay nóng bỏng trên màn ảnh.

Miu Lê

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-1

Miu Lê từng từ chối đến 4 phim vì cảnh nóng. Có phim cô thỏa thuận với nhà sản xuất cắt bớt cảnh nóng và có diễn viên đóng thế, nhưng chỉ có thể đóng thế cảnh quay xa, còn cảnh quay gần vẫn phải thật nên nữ diễn viên chưa dám đối diện với việc đó. Hơn nữa, cô không muốn gia đình và bạn bè suy nghĩ về những hình ảnh ấy.

"Tôi mà cởi đồ ra thì tội khán giả lắm. Tôi mỡ nhiều, sao mà đóng được. Với lại, gia đình tôi người gốc Huế, mẹ khó lắm. Mẹ không cho tôi đóng cảnh nóng. Ngay bản thân tôi cũng cảm thấy mình không phù hợp. Và dù ngoại hình có hợp thì không đủ tự tin, thoải mái để diễn", ngôi sao Em là bà nội của anh chia sẻ.

Hồng Diễm

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-2

Hồng Diễm là một trong những diễn viên nữ hiếm hoi không chịu đóng cảnh hôn chứ đừng nói cảnh nóng. Cô từng tiết lộ, làm với đạo diễn Trọng Trinh 3 phim rồi nhưng phim nào cô cũng giao ước trước với đạo diễn là không đóng cảnh hôn.

Thêm vào đó, cô cũng nghĩ đến gia đình trước, cái gì ảnh hưởng đến gia đình là không làm. Ông xã cô không phải người làm trong nghề nhưng cũng chưa bao giờ yêu cầu người đẹp phải thế này, thế kia.

Tuy nhiên, sống với nhau, Hồng Diễm hiểu tính chồng như thế nào nên cố gắng tránh để xung đột xảy ra. Đối với cô, đó cũng là cách để bảo vệ gia đình.

Diệp Bảo Ngọc

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-3

Khi bộ phim kinh dị Lời nguyền gia tộc công khai dàn diễn viên, Diệp Bảo Ngọc đã tham gia với tư cách là nữ chính của bộ phim. Khi trả lời trên báo chí, người đẹp cũng tỏ ra rất tâm huyết với dự án này.

Thế nhưng đến khi bộ phim bấm máy, nữ diễn viên tự đề nghị rút lui, thanh lý hợp đồng. Lý do là sát ngày quay, đạo diễn Đặng Thái Huyền đưa cho Diệp Bảo Ngọc một kịch bản đã sửa chữa, trong đó có thêm nhiều cảnh nóng, đồng thời làm khó khi không đồng ý có người đóng thế.

Theo đại diện của Diệp Bảo Ngọc, lý do cô bỏ vai là do "vướng một số hợp đồng đại diện cho các thương hiệu phải giữ hình ảnh sạch, tuyệt đối không đóng cảnh nóng".

Trương Thị May

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-4

Trương Thị May là một trong những người đẹp nhận được khá nhiều lời mời, được tiếp xúc với nhiều kịch bản của một số đạo diễn. Tuy nhiên, cô tỏ ra khá kén chọn và hiếm hoi lắm mới xuất hiện trên màn ảnh.

Nàng Á hậu từng chia sẻ: “Tôi không thể tham gia vì thời gian không phù hợp. Một số phim lại yêu cầu cảnh nóng nên tôi cũng ngại".

Phương Thanh

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-5

Phương Thanh từng thử sức với nhiều dạng vai diễn, trong đó hầu hết là những vai diễn chân chất, nghèo khổ. Trong bộ phim Hot boy nổi loạn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nữ ca sĩ đóng vai một gái điếm nghèo sắp hết thời.

Các cảnh quay nhạy cảm trong Hot boy nổi loạn đều do diễn viên đóng thế thực hiện. Khi được hỏi lý do không tự mình đóng cảnh nóng, Phương Thanh cho biết đối với cô tình dục là yếu tố thầm kín không thể phơi bày trước nhiều người. Bên cạnh đó, giọng ca Trống vắng cũng hiểu rõ bản thân cô sẽ không thể làm tốt những cảnh ân ái trước ống kính.

Dương Trương Thiên Lý

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-6

Năm 2009, dự án phim truyền hình Trần Thủ Độ gây chú ý bởi quy mô lớn cùng dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Dương Trương Thiên Lý vào vai hoàng hậu Trần Thị Dung. Tuy nhiên sau khi đóng phim được một thời gian ngắn, người đẹp bất ngờ bỏ vai vì không thống nhất được với đoàn làm phim về quan điểm nghệ thuật.

Theo Thiên Lý, cô muốn giữ hình ảnh Á hậu nên không muốn đóng những cảnh nóng không phù hợp. “Có lẽ những cảnh này người khác đóng được, còn tôi thì không, vì tôi không muốn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình”, mỹ nhân họ Dương tâm sự.

Midu

Dàn mỹ nhân Việt người vì sợ lộ mỡ thừa, người vì muốn giữ hôn nhân mà dù rất thích vẫn nói Không với cảnh nóng-7

Năm 2011, Midu từng từ chối một vai diễn điện ảnh và cô rất tiếc khi bỏ qua vai diễn này. Đây là vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh có chủ đề kinh dị. Mặc dù rất thích phim này, nhưng mà vai diễn này có cảnh nóng, nên cô nàng hot girl không muốn tham gia.

"Vì đây là một cảnh nóng rất quan trọng, tạo nên mọi mắt xích trong phim nên không bỏ được hay làm giảm đi được. Tôi từ chối một phần cũng vì không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến cả bộ phim", nữ diễn viên bộc bạch.

 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhung-my-nhan-viet-tu-choi-khong-dong-canh-nong-n-166280.html

hồng diễm Diệp Bảo Ngọc Miu Lê Cảnh Nóng Phương Thanh Midu

Tin tức mới nhất