Diễn viên Cu Thóc lên tiếng việc bị bắt vì sử dụng ma túy: 'Đó chỉ là một tai nạn, ai đó đã bỏ chất kích thích vào trong cốc'

Nam diễn viên chia sẻ, hiện anh rất mệt mỏi vì chuyện này, anh khẳng định không sử dụng ma tuý và từ trước đến nay chưa bao giờ dùng ma tuý. Anh khẳng định vụ việc chỉ là một tai nạn.

Liên quan đến vụ việc diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, thường được gọi là Cu Thóc) sử dụng ma túy, ngày 3/4 chúng tôi đã liên lạc với nam diễn viên này để tìm hiểu rõ hơn.

Diễn viên Cu Thóc lên tiếng việc bị bắt vì sử dụng ma túy: Đó chỉ là một tai nạn, ai đó đã bỏ chất kích thích vào trong cốc-1
Nam diễn viên bị bắt quả tang sử dụng ma túy cùng nhiều người. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.

Chia sẻ với chúng tôi Cu Thóc cho biết, hiện anh rất mệt mỏi vì chuyện này, anh khẳng định không sử dụng ma tuý và từ trước đến nay chưa bao giờ dùng ma tuý.

Về vụ việc được cơ quan báo chí đăng tải rằng anh dương tính với ma túy tại một quán karaoke ở thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc, Cu Thóc cho hay chiều qua anh đến địa điểm trên chơi với bạn sau đó vào quán hát karaoke.

Trong lúc ngồi hát, trong phòng chỉ có 1 - 2 người là bạn của Cu Thóc còn lại là những người hâm mộ và quen biết với bạn của anh vào hát cùng. Lúc sau công an vào kiểm tra hành chính.

Diễn viên Cu Thóc lên tiếng việc bị bắt vì sử dụng ma túy: Đó chỉ là một tai nạn, ai đó đã bỏ chất kích thích vào trong cốc-2
Nam diễn viên từng lên truyền hình.

"Bọn em là nghệ sĩ nên em rất quan tâm và giữ về vấn đề hình ảnh, không bao giờ có chuyện ngồi ở đấy chơi ma tuý. Còn kiểu người ta yêu quý mình vì là nghệ sỹ nên biết đâu người hâm mộ có thể lại thả thuốc hoặc cái gì đó vào trong cốc.

Có thể là hôm đấy em bị gài chất kích thích vào trong cốc, bản thân vô tình uống giao lưu với mọi người nên gặp phải sự cố. Sự việc chỉ là một tai nạn thôi, như nghệ sỹ bọn em có rất nhiều anh chị khi đi diễn cũng bị thế.

Diễn viên Cu Thóc lên tiếng việc bị bắt vì sử dụng ma túy: Đó chỉ là một tai nạn, ai đó đã bỏ chất kích thích vào trong cốc-3
Cu Thóc là diễn viên hài.

Khi đi giao lưu người ta hâm mộ gài mình đưa cho điếu thuốc có chất kích thích mình hút mà cảm thấy là chất kích thích thì vất đi ngay. 

Còn như cốc nước, cốc bia người ta cho cái gì vào đấy vì nể người ta nên mình uống thì không biết có gì cả, về sau đấy mới biết. Em chỉ muốn nói với mọi người đây chỉ là một tai nạn và nó là một tai nạn thật", Cu thóc nói.

Chiều tối 31/3, Công an thành phố Phúc Yên đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke H2, có địa chỉ tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, phát hiện tại phòng hát tầng 2 có 9 đối tượng có biểu hiện đang sử dụng ma tuý.

Tại hiện trường, công an thu giữ một đĩa sứ màu trắng có dính tinh thể nghi ma túy tổng hợp và nhiều tang vật liên quan.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy các đối tượng dương tính với ma túy, các đối tượng cũng thừa nhận mới cùng nhau sử dụng ma túy trong phòng hát.

Vị lãnh đạo cho biết, trong số đối tượng sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là ' Cu Thóc '). Sau khi lập biên bản và phạt hành chính, đơn vị đã cho các đối tượng ra về.

Theo Tổ Quốc


Cu Thóc ma túy

Tin tức mới nhất