Trước khi chốt mẹ đơn thân hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh bị khui chuyện từng 'thả thính' Tiên Nguyễn

Cụ thể, khi nam diễn viên bình luận "Tiger queen à?", nàng rich kid quyết bơ đẹp.

Tối 28/11, nam diễn viên đào hoa của showbiz Việt - Huỳnh Anh công khai có bạn gái mới. Nửa kia của anh chàng là MC Bạch Lan Phương.

Trên trang cá nhân, ngoài khoe những khoảnh khắc tình tứ, nam diễn viên trẻ cũng không quên dành lời có cánh cho nửa kia. Không lâu sau đó, anh tiếp tục viết hẳn một status giới thiệu người yêu: "Mọi người đã biết thì tui cũng không giấu nữa. Cô ấy vừa là bạn gái vừa là thư kí riêng của tui. Cô ấy tên Phương".

Trước khi chốt mẹ đơn thân hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh bị khui chuyện từng thả thính Tiên Nguyễn-1Trước khi chốt mẹ đơn thân hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh bị khui chuyện từng thả thính Tiên Nguyễn-2
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đồng loạt công khai chuyện hẹn hò.

Về phần nữ MC sinh năm 1986, cô cũng nhắn nhủ yêu thương đến nửa kia khi mượn lời ca khúc Một trái tim một tình yêu: "Khi gặp anh, em biết, sẽ không còn ai hơn nữa... Không còn ai, thay thế anh trong giấc mộng".

 

Ở phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng được gửi tới đôi trẻ. Đặc biệt, điểm khiến dân tình bất ngờ hơn nữa chính là việc Lan Phương tiết lộ kế hoạch đám cưới với bạn trai vào năm sau và công khai gọi nửa kia là "chồng".

Trước khi chốt mẹ đơn thân hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh bị khui chuyện từng thả thính Tiên Nguyễn-3

Tuy nhiên, trước khi "chốt" mẹ đơn thân nóng bỏng, trong khoảng 1 năm trở lại đây, Huỳnh Anh bị bắt gặp thả thính rất nhiều người đẹp. Từ Huỳnh Hồng Loan, Hồng Quế,... đặc biệt là cả rich kid Tiên Nguyễn.

Cụ thể, vào giữa tháng 4/2019, em chồng Hà Tăng đã đăng tải loạt ảnh cực xinh đẹp của bản thân khi đang tự cách ly tại nhà vì Covid-19. Rất nhiều người vào để lại bình luận khen ngợi.

"Chị Tiên xinh quá", "Đẹp quá em ơi!", "Xinh quá trời! Nhìn ảnh chắc khỏe rồi Tiên nhỉ?",... là những bình luận để lại.

Trước khi chốt mẹ đơn thân hơn 6 tuổi, Huỳnh Anh bị khui chuyện từng thả thính Tiên Nguyễn-4

Nổi bật trong số comment, Huỳnh Anh đã vào thả thính: "Tiger queen à?" (Tạm dịch: Nữ hoàng da beo à?).

Dù anh chàng có nút tick xanh "nổi bần bật" nhưng thay vì trả, lời Tiên Nguyễn lập tức "phũ đẹp", không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trong khi đó cô nàng lại nhiệt tình trò chuyện cùng bạn bè.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Tiên Nguyễn Huỳnh Anh

Tin tức mới nhất