Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của 'Quỳnh Búp Bê'

Đoạn clip hậu trường phân đoạn Cảnh bị truy sát và đánh trọng thương đã hé lộ một diễn viên đặc biệt, góp phần không nhỏ trong thành công của cảnh quay.

Tập 15 của Quỳnh Búp Bê đã mang đến cho khán giả một phân đoạn vô cùng xúc động. Đó là lúc Cảnh bế con trai của Quỳnh ra ga tàu nhưng chưa kịp gặp cô thì đã bị tay chân của Vũ truy sát.

Trong lúc hỗn loạn, con trai Quỳnh đã bị bế mang đi. Sau đó, Cảnh bị đặt trên đường ray để tàu hỏa đi qua cán chết.

Trong đoạn clip hậu trường thực hiện cảnh quay này, Doãn Quốc Đam đã được hóa trang với những vết thương máu me trên mặt.

Cảnh quay anh bị đàn em của Vũ đánh cũng được đạo diễn tính toán kỹ càng, ăn gian góc quay, để lên phim thì trông đau đớn nhưng thực tế các diễn viên chỉ đang đánh giả.

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của Quỳnh Búp Bê-1

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của Quỳnh Búp Bê-2

Đoạn clip này cũng hé lộ một diễn viên vô cùng đặc biệt, đó là cậu bé vào vai con trai Quỳnh. Cảnh đàn em của Vũ giằng co con trai Quỳnh với Cảnh được thực hiện rất thật, khiến diễn viên nhí này khóc không ngừng.

Sau cảnh quay này, mẹ cậu bé ngay lập tức chạy đến ôm con và dỗ dành. Nhiều người cũng nhận ra, người phụ nữ này chính là diễn viên vào vai vú nuôi của con trai Quỳnh trong phim.

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của Quỳnh Búp Bê-3

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của Quỳnh Búp Bê-4

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thu Quỳnh cũng bày tỏ: "Với tôi, diễn viên xuất sắc nhất 'Quỳnh Búp Bê' không phải ai khác chính là em bé trong clip này. Cảm ơn bé và bố mẹ bé đã rất nhiệt tình hợp tác để tạo nên thành công không nhỏ của bộ phim".

Trúc An
Theo Vietnamnet


Quỳnh búp bê

Tin tức mới nhất