Mỹ nhân 9x bị dân mạng xứ Trung chửi rủa thậm tệ vì làm 'tiểu tam'

Trước phản ứng của khán giả xem phim "30 mà thôi", Trương Nguyệt đã phải khóa bình luận trên trang cá nhân và cầu xin mọi người ngừng "ném đá" mình.

30 mà thôi là bộ phim đang rất được quan tâm hiện nay và luôn là chủ đề thảo luận của cư dân mạng xứ Trung. Bộ phim xoay quanh cuộc đời 3 người phụ nữ vừa bước sang tuổi 30 với ba số phận khác nhau.

Trong đó, nhân vật Cố Giai (Đồng Dao) là một người phụ nữ tài giỏi, dù nghỉ làm ở nhà chăm con nhưng vẫn giúp chồng quản lý công ty. Tuy nhiên chồng của Cố Giai vẫn ngoại tình với người khác.

Mỹ nhân 9x bị dân mạng xứ Trung chửi rủa thậm tệ vì làm tiểu tam-1
Cố Giai là nhân vật được yêu thích nhất trong "30 mà thôi"

Nhân vật "tiểu tam" này tên là Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) - một sinh viên vừa tốt nghiệp và đang làm nhân viên tại công viên giải trí. Chồng của Cố Giai là Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) có chuyến khảo sát ở công viên giải trí. 2 người gặp gỡ và nảy sinh tình cảm.

Mỹ nhân 9x bị dân mạng xứ Trung chửi rủa thậm tệ vì làm tiểu tam-2
Lâm Hữu Hữu là nhân vật bị ghét nhất trong phim

Lâm Hữu Hữu chính là người chủ động tán Hứa Hoan Sơn dù biết rõ anh đã có gia đình. Cô không chỉ vô tình nhặt đồ rồi ghé sát vào người anh, hát cho anh nghe, mà còn ăn chung một que kem với anh. Lâm Hữu Hữu còn cố tình đến Thượng Hải để được gần Hứa Hoan Sơn và khóc lóc đòi ở bên cạnh anh.

Mỹ nhân 9x bị dân mạng xứ Trung chửi rủa thậm tệ vì làm tiểu tam-3
Cảnh Lâm Hữu Hữu khóc lóc đòi ở bên Hứa Hoan Sơn

Việc Lâm Hữu Hữu chen chân vào gia đình người khác khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Hàng loạt từ khóa liên quan đến nhân vật này liên tục được tìm kiếm trên khắp các diễn đàn. 

Không chỉ mắng chửi Lâm Hữu Hữu trên mạng, các fans của bộ phim còn vào trang cá nhân của nữ diễn viên đóng vai này chỉ trích nhân vật của cô. Thậm chí có fan còn quay clip ném dép, ném đồ vào màn hình tivi đang chiếu cảnh của Lâm Hữu Hữu.

Mỹ nhân 9x bị dân mạng xứ Trung chửi rủa thậm tệ vì làm tiểu tam-4
Cư dân mạng bất bình vì tiểu tam chen chân vào gia đình Cố Giai

Trước phản ứng của khán giả xem phim, Trương Nguyệt đã phải khóa bình luận và cầu xin mọi người ngừng "ném đá" mình.

"Cảm ơn mọi người đã theo dõi bộ phim cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm đến vai diễn và diễn xuất xuất của tôi. Lần sau tôi sẽ làm một người tốt", nữ diễn viên chia sẻ.

Mỹ nhân 9x bị dân mạng xứ Trung chửi rủa thậm tệ vì làm tiểu tam-5

Trương Nguyệt sinh năm 1994. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên xuất thân từ chương trình tuyển chọn tài năng Burn U5 của đài Chiết Giang. Dưới sự dẫn dắt của La Chí Tường trong vai trò huấn luận viên, Trương Nguyệt thành công nhận được 80% ủng hộ của khán giả để ra mắt trong nhóm nữ U5 năm 2017.

Sau đó cô tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Ngự Thiên Thần Đế 3, Ngự Thiên Thần Đế 4, Liêu Trai Chí Dị - Anh Ninh, Năm ấy 1987...

May
Theo Vietnamnet


phim trung quốc

Tin tức mới nhất