Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc

Diễn viên Moon Sang Min được nhiều thương hiệu săn đón nhờ màn diễn xuất ấn tượng trong phim "Dưới bóng Trung điện".

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-1
Ngày 29/11, Naver đưa tin diễn viên trẻ Moon Sang Min ngày càng nổi tiếng và được các thương hiệu săn đón. Công ty quản lý Awesome Entertainment tiết lộ hơn 20 thương hiệu thuộc các lĩnh vực khác nhau đã gửi lời mời hợp tác tới nghệ sĩ sinh năm 2000.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-2
Theo Naver, kể từ khi bộ phim Dưới bóng Trung điện (Under the Queen's Umbrella) phát sóng, tên tuổi của Moon Sang Min liên tục lọt top các diễn viên được quan tâm. Theo dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (RACOI), anh đứng top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khắp các nền tảng.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-3
Ngoại hình điển trai của Moon Sang Min được nhận xét là pha trộn giữa Kim Soo Hyun và nam ca sĩ Kai (EXO). Mới đây, một thương hiệu trang điểm nội địa Hàn Quốc đã thông báo Moon Sang Min trở thành người đại diện của hãng.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-4
Những hiệu ứng tích cực này tới từ thành công của bộ phim Dưới bóng Trung điện mà Moon Sang Min đang đảm nhận vai nam chính. Anh vào vai Seong Nam Đại Quân - người con trai thứ hai của Hoàng hậu Im Hwa Ryeong (cách gọi khác Trung Điện nương nương do nữ diễn viên Kim Hye Soo thể hiện). Thái tử đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo, Seong Nam trở thành niềm hy vọng của Trung điện và các anh em còn lại.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-5
Nam diễn viên khắc họa thành công sự trưởng thành của Thế tử Seong Nam khi bị buộc phải gánh vác trọng trách lớn, chống lại kẻ thù, bảo vệ mẹ và các anh em. Nhân vật Seong Nam được yêu thích không chỉ nhờ vẻ ngoài mà còn bởi tính cách bên ngoài lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong là trái tim nồng ấm.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-6
Moon Sang Min cao 1,9 m, bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu. Anh theo học khoa Diễn xuất và Nghệ thuật tại Đại học Sungkyungkwan và từng được bổ nhiệm làm đại sứ sinh viên của trường.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-7
Năm 2019, Moon Sang Min lần đầu tham gia diễn xuất trong web drama 4 Reasons Why I Hate Christmas. Một số tác phẩm khác có sự góp mặt của anh là The Colors of Our Time (2020), The Mermaid Prince: The Beginning (2020), My Name (2021).

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-8
Anh còn dự án Duty After School sẽ lên sóng vào năm 2023. Theo trang Namu, Moon Sang Min được đánh giá là tân binh đầy triển vọng của Hàn Quốc.

Diễn viên sinh năm 2000 vụt sáng tại Hàn Quốc-9
Moon Sang Min vướng tin đồn tình cảm với Han So Hee. Hai diễn viên hợp tác trong phim My Name. Moon Song Min đóng vai nhân viên cảnh sát Ko Gun Pyung. Hai ngôi sao cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Han So Hee thể hiện sự ủng hộ dành cho các tác phẩm của đàn em.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dien-vien-sinh-nam-2000-vut-sang-tai-han-quoc-post1380186.html

phim hàn quốc