Diễn viên Táo Quân: 'Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi'

''Không chỉ nói Táo Quân, nói trường hợp của tôi ở thị trường, đúng là nếu không có quảng cáo, chắc tôi không sống được, không thể theo được nghề", ''Phó Thiên Lôi'' nói.

Táo Quân 2019, ngoài những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý,... còn có sự tham gia của 3 diễn viên trẻ là Trung Ruồi, Dũng Hớn và Đỗ Duy Nam.

Trong đó, sự kết hợp duyên dáng của Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam trong vai Bắc Đẩu - Nam Tào giả, và sau đó là Phó Thiên Lôi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Zing.vn có cuộc trò chuyện với Trung Ruồi về lớp kế cận và những tranh cãi quanh Táo Quân 2019.

Diễn viên Táo Quân: Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi-1
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam trong vai Phó Thiên Lôi trong Táo Quân 2019.

"Diễn viên trẻ đã được ưu ái trong Táo Quân 2019"

- Diễn xuất duyên dáng của anh và Đỗ Duy Nam trong vai Phó Thiên Lôi năm nay nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Anh hẳn rất vui?

Tôi vui lắm. Nói thật là tối 30 Tết, ngồi xem cũng không “yên”, liên tục có chuông điện thoại của bạn bè, người thân gọi đến vì thấy tôi trong Táo Quân. Đặc biệt nhất là cả các anh chị trong tổ trực Tết của cán bộ công an địa phương cũng vào nhà tôi chúc mừng, bà con hàng xóm cũng sang xem cùng. Tôi đã tham gia nhiều vai diễn, nhưng cảm xúc như lần này không dễ có được.

- Vốn là cặp hài thân thiết với Minh Tít, nhưng năm nay anh lại tham gia Táo Quân một mình. Vắng bạn, anh có hụt hẫng?

 Thực ra kịch bản lúc đầu vai Phó Thiên Lôi rất mỏng, sau đó tôi có đề nghị với anh Hải là cho dày hơn để chúng tôi được đóng. Sau khi tôi lên đọc kịch bản, Đỗ Duy Nam được đạo diễn gọi lên. Gọi ai cũng tùy vào quyết định của đạo diễn. Nhưng tôi biết anh Minh Tít năm nay cũng khá bận, anh ấy đang tập trung cho phim ảnh.

Năm ngoái tôi và anh Minh đã cùng tham gia Táo Quân, tôi hy vọng năm sau sẽ tái hợp với anh Minh trên sân khấu. Thế nhưng bên ngoài chúng tôi không “chia tay” đâu, dịp đầu năm nay, tôi và anh Minh sẽ quay lại với nhau trong một bộ phim.

- Không khó để nhận ra, so với hai năm trước, đất diễn của anh trong Táo Quân 2019 tương đối nổi bật. Là diễn viên trẻ đã trưởng thành hay đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nghĩ đến sự chuyển giao?

Đúng là năm nay thời lượng tham gia của tôi là dài nhất trong 3 năm. Vai Phó Thiên Lôi cũng là vai diễn mà tôi thích nhất. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang ưu ái cho diễn viên trẻ, để chúng tôi được thử sức và cọ sát với các anh chị lớn. Nhưng đúng là cá nhân tôi cũng thấy mình cũng đã có sự trưởng thành hơn khi đứng trước hàng nghìn khán giả trong buổi ghi hình.

Diễn viên Táo Quân: Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi-2
Táo Quân 2019 gây tranh cãi vì nhiều quảng cáo xen vào kịch bản chương trình.

"Quảng cáo nên chừng mực"

- Tuy cũng có khen ngợi, nhưng tổng thể Táo Quân năm nay lại tiếp tục gây tranh cãi. Nhiều ý kiến thậm chí phản ứng gay gắt về chương trình, anh nghĩ sao?

Trước khi được tham gia Táo Quân, tôi đã có 13 năm được làm khán giả. Với Táo Quân, năm nào tôi cũng thấy có khen và có chê, làm dâu trăm họ mà. Huống hồ, bây giờ mạng xã hội phát triển nên lời khen, lời chê cũng được bày tỏ nhanh hơn rất nhiều.

Một tác phẩm nghệ thuật rất khó hoàn hảo nên khen chê cũng là thường tình. Có những lời góp ý rất chừng mực, gãy gọn. Tuy nhiên, tôi cũng rất sợ hiệu ứng đám đông hiện nay, có những người thậm chí không xem hết chương trình, chưa thẩm thấu được hết đã lên tiếng chê bai.

- Trước nhận xét Táo Quân năm nay nhạt, là một thành viên của chương trình, suy nghĩ của anh thế nào?

Táo Quân là chương trình có sứ mệnh lớn, phát vào trước thời khắc giao thừa, và nói về rất nhiều vấn đề, lớn nhỏ, già trẻ. Táo Quân có những câu nói phù hợp với người trẻ như “từ ấy họa mi ngừng hót”, “em chỉ cần lý do thôi”, nhưng người lớn chưa chắc thích câu đó.

Ngược lại, có đoạn lại sâu cay, vấn đề gai góc lại phù hợp với người lớn tuổi. Rõ ràng, Táo Quân không thể chiều hết mọi lứa tuổi, tầng lớp từ đầu đến cuối chương trình được. Thế nên, có người thích đoạn này, có người thích đoạn kia là bình thường.

Còn về ý kiến “nhạt”, tôi vẫn hay trêu Táo Quân là chương trình châm biếm, đả kích, vậy nếu Táo Quân nhạt thì đồng nghĩa xã hội đang dần hết cái xấu, như vậy, nhẽ ra phải sướng chứ.

- Nhưng Táo Quân năm nay còn bị phản ứng vì quảng cáo dày đặc, bị cho là lộ liễu, lạm dụng?

Nhân vật của tôi chỉ nói đúng một thương hiệu, do vậy, tôi cũng không nắm được tổng thể. Tôi nghĩ là việc quảng cáo, đôi khi người làm nội dung Táo Quân không quyết được. Thôi thì ai cần thì hấp thụ, ai không cần thì cũng không sao.

Nói qua cũng phải nói lại, việc quảng cáo cũng giúp ê-kíp có thêm một khoản, chương trình được đầu tư hơn. Thiết kế sân khấu và trang phục năm nay đẹp đó chứ. Mọi người thường khen đẹp nhưng quảng cáo thì lại phản ứng.

- Thực tế, nhiều bộ phim, sản phẩm của anh ở bên ngoài cũng có quảng cáo. Là người trong cuộc, anh có nghĩ việc quảng cáo nên có chừng mực với sản phẩm phim ảnh?

Không chỉ nói Táo Quân, nói trường hợp của tôi ở thị trường, đúng là nếu không có quảng cáo, chắc tôi không sống được, không thể theo được nghề. Nhưng anh nói đúng, chắc chắn phải có chừng mực, năm tới, chắc chắn tôi sẽ làm như vậy.

Cuối năm vừa tôi cũng đã họp tổng kết năm với ê-kíp riêng của mình. Tôi đề nghị sang năm mới không để thương hiệu chi phối vào nội dung phim, cần phải tách biệt với quảng cáo. Tôi sẽ làm những phim quảng cáo riêng để lấy kinh phí, đó là những phim có nội dung thuần túy, không quảng cáo.

Diễn viên Táo Quân: Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi-3
Trung Ruồi cho biết nghệ sĩ trẻ tham gia Táo Quân có nhiều cơ hội học hỏi.

"Đa phần khán giả vẫn muốn Táo Quân tiếp tục"

- Anh có kỷ niệm nào với Táo Quân 2019?

Khá nhiều vì không có chương trình nào tập luyện giống Táo Quân cả. Thế nên, trước tiên là buồn ngủ, nhưng lại được bù lại bằng việc chúng tôi được thưởng thức nhiều món ăn do anh Quang Thắng tự mang bếp điện đến nấu, toàn món ăn dân dã nhưng rất ngon.

Nói về Táo Quân 2019, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tự Long. Anh Tự Long là người hướng dẫn cho tôi và Đỗ Duy Nam rất nhiều để chúng tôi có được sự duyên dáng như vậy trên sân khấu.

- Anh nghĩ gì về ý kiến Táo Quân đã đến “đỉnh” và nên thay đổi nhân sự hoặc format, thậm chí có thể dừng lại?

Tôi nghĩ thay đổi diễn viên thì cũng khó, hiện tại đang là thêm diễn viên vào để thay đổi màu sắc. Thú thực là diễn viên miền Bắc ít người theo hài nên việc tham gia Táo Quân giúp tôi được học hỏi từ các anh chị. Tất nhiên, một ngày nào đó, các anh cũng sẽ lùi làm công tác lãnh đạo, đạo diễn, và chúng tôi cứ đan xen vào, chứ không thể thay đổi ngay được.

Về việc dừng lại, VTV cũng có những chương trình nhiều tuổi và cũng đã phải dừng lại dù rất được khán giả mến mộ, ví dụ như Gặp nhau cuối tuần. Nhưng hiện tại, với Táo Quân cũng chỉ có một số ý kiến bảo dừng lại, còn đa phần vẫn muốn tiếp tục.

Nếu dừng đột ngột những người yếu mến sẽ cảm thấy như thế nào? Rõ ràng không nên dừng lại đột ngột. Nhưng biết đâu, có thể thử làm 2 chương trình trong tối 30, song song, vẫn để Táo Quân lại, nhưng thu ngắn hơn để thử ý kiến khán giả. Tôi biết các anh chị còn rất nhiều ý tưởng chỉ là chưa bung ra.

Theo Zing

Hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi: Da xấu, bụng ngấn mỡ gây mất điểm

Mới đây, một loạt hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Có thể thấy, nữ diễn viên diện trang phục kiểu dáng thuần khiết, thế nhưng da mặt và ngoại hình của Nhiệt Ba đã tạo nên làn sóng giữa fan và antifan.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Viên đạn chậm nhất mọi thời đại

Chỉ có kỹ xảo trong phim Ấn Độ mới giải thích được tại sao viên đạn lại có tốc độ bay "rùa bò" đến như vậy. Chính vì thế dù chứng kiến viên đạn phóng đến trước mắt, các nạn nhân vẫn nhởn nhơ ca hát chờ siêu anh hùng đến giải cứu.

MC Nguyên Khang hôn My 'sói' trên đảo Nami lãng mạn của Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và diễn viên Thu Quỳnh đã hóa thân thành cặp tình nhân với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Bình An phủ sóng giờ vàng VTV, nhưng diễn xuất liệu đã hết nhạt?

Dù đóng nhiều phim truyền hình, Bình An vẫn chưa thuyết phục thực sự về diễn xuất. Vai diễn trong "Những cô gái trong thành phố" được khen, nhưng "Chạy trốn thanh xuân" lại bị chê.

Hari Won có ghen khi thấy Trấn Thành hôn Lan Ngọc dữ dội như thế này?

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi.

Khả năng diễn xuất của Chi Pu tiến bộ rõ rệt trong tập 15 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 15 này, Chi Pu có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Qua đó, nữ ca sĩ – diễn viên cũng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất so với các tập trước.

5 bộ phim đạt giải Oscar gây tranh cãi nhất trong 20 năm qua

Không đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 5 bộ phim dưới đây đã gây ra loạt phản ứng trái chiều khi nhận được giải thưởng danh giá.

Phim về bùa ngải 'Thiên Linh Cái' tung trailer đầy rẫy cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Diễn xuất dở tệ nhưng 'gà cưng' của Phạm Băng Băng vẫn được tha thứ vì quá đẹp

Dù bị cư dân mạng "ném đá" bởi lối diễn một màu, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhưng Bành Tiểu Nhiễm lại ghi điểm nhờ nhan sắc kiều diễm.

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.

Cùng diện áo cưới, Ngọc Trinh và Diệu Nhi hóa thân thành cô dâu chẳng cần chú rể

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục áo dài cưới màu trắng.

Cặp đôi '50 sắc thái' và những diễn viên ghét nhau ngoài đời

Claire Danes - Leonardo DiCaprio, Jamie Dornan - Dakota Johnson hay Châu Kiệt - Lâm Tâm Như có chuyện tình nổi tiếng trên màn ảnh. Nhưng họ không hề ưa nhau ngoài đời.

Sự thật không ngờ đằng sau những cảnh hiếp dâm, sàm sỡ trong phim Hoa ngữ

Chỉ cần dùng một vài tiểu xảo, ê kíp làm phim đã dễ dàng đánh lừa khán giả.

Cảnh nóng 'cố đấm ăn xôi' và chuyện 'chiếu trên chiếu dưới' ở làng hài

"Chỉ cần nhìn anh diễn, có thể biết ngay anh thuộc loại một hay hai. Thế nên, trong nghệ thuật hài, chất lượng vai diễn luôn quyết định đẳng cấp", tiến sĩ Minh Thái nêu quan điểm.

Nhận giải 'Diễn viên có sức hút nhất' nhưng người ta chỉ nhìn vào chiếc nhẫn cưới giá hàng chục tỷ của Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy gây chú ý khi đeo nhẫn cưới đắt giá xuất hiện tại lễ trao giải thứ 31 của Hiệp hội nhiếp ảnh gia Hong Kong.

'Màu nước mắt': Ca khúc nhạc phim đáng nghe nhất mùa Valentine này

Mâu thuẫn của Trấn Thành và Anh Tú trong "Cua Lại Vợ Bầu" đã được hé lộ qua MV nhạc phim "Màu Nước Mắt" do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện.

'Cuốn theo chiều gió' - Sự thật bẽ bàng sau nụ hôn kinh điển

Clark Gable và Vivien Leigh viết nên câu chuyện tình đẹp đến kinh điển trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió", nhưng sự thật phía sau màn ảnh lại khá bẽ bàng.

Chi Pu phũ phàng từ chối 'trai đẹp' Xuân Tiền trong tập 12 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong "Mối Tình Đầu Của Tôi",  Xuân Tiền vào vai Louis – một nhân vật tuy điển trai và giàu có nhưng lại lụy tình và sáo rỗng

'Nhóm nhạc thảm họa' Zero9 đóng phim cùng 'em bé đáng sợ nhất Việt Nam' Lâm Thanh Mỹ

5 thành viên của nhóm nhạc bị gắn mác thảm hoạ sẽ cùng Lâm Thanh Mỹ tham gia phim điện ảnh "Tình đầu thơ ngây".

3 bộ phim hứa hẹn một năm 'bùng nổ' với vũ trụ điện ảnh kinh dị của Marvel

Hãy chuẩn bị "đứng tim" với bộ ba phim kinh dị được hãng phim có biệt danh "xưởng sản xuất những giấc mơ" kỳ vọng khuynh đảo làng phim ảnh thế giới trong năm nay.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị chơi xấu như Trấn Thành: Khán giả vạch mặt thực chất chỉ là trò ăn theo?

Hứa Minh Đạt cho rằng phim của mình cũng bị chơi xấu, tuy nhiên nhiều khán giả lại nghĩ nam diễn viên đang ăn theo sự kiện lùm xùm gần đây.

Phim của NSND Hồng Vân chưa ra rạp đã bị chê nhảm nhí

Trang phục lòe loẹt và luộm thuộm, lời thoại nhạt nhẽo, quay phim cẩu thả... là nhận xét của khán giả sau khi xem trailer phim "3D Cung tâm kế".