Diễn viên Táo Quân: 'Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi'

''Không chỉ nói Táo Quân, nói trường hợp của tôi ở thị trường, đúng là nếu không có quảng cáo, chắc tôi không sống được, không thể theo được nghề", ''Phó Thiên Lôi'' nói.

Táo Quân 2019, ngoài những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý,... còn có sự tham gia của 3 diễn viên trẻ là Trung Ruồi, Dũng Hớn và Đỗ Duy Nam.

Trong đó, sự kết hợp duyên dáng của Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam trong vai Bắc Đẩu - Nam Tào giả, và sau đó là Phó Thiên Lôi nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Zing.vn có cuộc trò chuyện với Trung Ruồi về lớp kế cận và những tranh cãi quanh Táo Quân 2019.

Diễn viên Táo Quân: Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi-1
Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam trong vai Phó Thiên Lôi trong Táo Quân 2019.

"Diễn viên trẻ đã được ưu ái trong Táo Quân 2019"

- Diễn xuất duyên dáng của anh và Đỗ Duy Nam trong vai Phó Thiên Lôi năm nay nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Anh hẳn rất vui?

Tôi vui lắm. Nói thật là tối 30 Tết, ngồi xem cũng không “yên”, liên tục có chuông điện thoại của bạn bè, người thân gọi đến vì thấy tôi trong Táo Quân. Đặc biệt nhất là cả các anh chị trong tổ trực Tết của cán bộ công an địa phương cũng vào nhà tôi chúc mừng, bà con hàng xóm cũng sang xem cùng. Tôi đã tham gia nhiều vai diễn, nhưng cảm xúc như lần này không dễ có được.

- Vốn là cặp hài thân thiết với Minh Tít, nhưng năm nay anh lại tham gia Táo Quân một mình. Vắng bạn, anh có hụt hẫng?

 Thực ra kịch bản lúc đầu vai Phó Thiên Lôi rất mỏng, sau đó tôi có đề nghị với anh Hải là cho dày hơn để chúng tôi được đóng. Sau khi tôi lên đọc kịch bản, Đỗ Duy Nam được đạo diễn gọi lên. Gọi ai cũng tùy vào quyết định của đạo diễn. Nhưng tôi biết anh Minh Tít năm nay cũng khá bận, anh ấy đang tập trung cho phim ảnh.

Năm ngoái tôi và anh Minh đã cùng tham gia Táo Quân, tôi hy vọng năm sau sẽ tái hợp với anh Minh trên sân khấu. Thế nhưng bên ngoài chúng tôi không “chia tay” đâu, dịp đầu năm nay, tôi và anh Minh sẽ quay lại với nhau trong một bộ phim.

- Không khó để nhận ra, so với hai năm trước, đất diễn của anh trong Táo Quân 2019 tương đối nổi bật. Là diễn viên trẻ đã trưởng thành hay đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nghĩ đến sự chuyển giao?

Đúng là năm nay thời lượng tham gia của tôi là dài nhất trong 3 năm. Vai Phó Thiên Lôi cũng là vai diễn mà tôi thích nhất. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang ưu ái cho diễn viên trẻ, để chúng tôi được thử sức và cọ sát với các anh chị lớn. Nhưng đúng là cá nhân tôi cũng thấy mình cũng đã có sự trưởng thành hơn khi đứng trước hàng nghìn khán giả trong buổi ghi hình.

Diễn viên Táo Quân: Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi-2
Táo Quân 2019 gây tranh cãi vì nhiều quảng cáo xen vào kịch bản chương trình.

"Quảng cáo nên chừng mực"

- Tuy cũng có khen ngợi, nhưng tổng thể Táo Quân năm nay lại tiếp tục gây tranh cãi. Nhiều ý kiến thậm chí phản ứng gay gắt về chương trình, anh nghĩ sao?

Trước khi được tham gia Táo Quân, tôi đã có 13 năm được làm khán giả. Với Táo Quân, năm nào tôi cũng thấy có khen và có chê, làm dâu trăm họ mà. Huống hồ, bây giờ mạng xã hội phát triển nên lời khen, lời chê cũng được bày tỏ nhanh hơn rất nhiều.

Một tác phẩm nghệ thuật rất khó hoàn hảo nên khen chê cũng là thường tình. Có những lời góp ý rất chừng mực, gãy gọn. Tuy nhiên, tôi cũng rất sợ hiệu ứng đám đông hiện nay, có những người thậm chí không xem hết chương trình, chưa thẩm thấu được hết đã lên tiếng chê bai.

- Trước nhận xét Táo Quân năm nay nhạt, là một thành viên của chương trình, suy nghĩ của anh thế nào?

Táo Quân là chương trình có sứ mệnh lớn, phát vào trước thời khắc giao thừa, và nói về rất nhiều vấn đề, lớn nhỏ, già trẻ. Táo Quân có những câu nói phù hợp với người trẻ như “từ ấy họa mi ngừng hót”, “em chỉ cần lý do thôi”, nhưng người lớn chưa chắc thích câu đó.

Ngược lại, có đoạn lại sâu cay, vấn đề gai góc lại phù hợp với người lớn tuổi. Rõ ràng, Táo Quân không thể chiều hết mọi lứa tuổi, tầng lớp từ đầu đến cuối chương trình được. Thế nên, có người thích đoạn này, có người thích đoạn kia là bình thường.

Còn về ý kiến “nhạt”, tôi vẫn hay trêu Táo Quân là chương trình châm biếm, đả kích, vậy nếu Táo Quân nhạt thì đồng nghĩa xã hội đang dần hết cái xấu, như vậy, nhẽ ra phải sướng chứ.

- Nhưng Táo Quân năm nay còn bị phản ứng vì quảng cáo dày đặc, bị cho là lộ liễu, lạm dụng?

Nhân vật của tôi chỉ nói đúng một thương hiệu, do vậy, tôi cũng không nắm được tổng thể. Tôi nghĩ là việc quảng cáo, đôi khi người làm nội dung Táo Quân không quyết được. Thôi thì ai cần thì hấp thụ, ai không cần thì cũng không sao.

Nói qua cũng phải nói lại, việc quảng cáo cũng giúp ê-kíp có thêm một khoản, chương trình được đầu tư hơn. Thiết kế sân khấu và trang phục năm nay đẹp đó chứ. Mọi người thường khen đẹp nhưng quảng cáo thì lại phản ứng.

- Thực tế, nhiều bộ phim, sản phẩm của anh ở bên ngoài cũng có quảng cáo. Là người trong cuộc, anh có nghĩ việc quảng cáo nên có chừng mực với sản phẩm phim ảnh?

Không chỉ nói Táo Quân, nói trường hợp của tôi ở thị trường, đúng là nếu không có quảng cáo, chắc tôi không sống được, không thể theo được nghề. Nhưng anh nói đúng, chắc chắn phải có chừng mực, năm tới, chắc chắn tôi sẽ làm như vậy.

Cuối năm vừa tôi cũng đã họp tổng kết năm với ê-kíp riêng của mình. Tôi đề nghị sang năm mới không để thương hiệu chi phối vào nội dung phim, cần phải tách biệt với quảng cáo. Tôi sẽ làm những phim quảng cáo riêng để lấy kinh phí, đó là những phim có nội dung thuần túy, không quảng cáo.

Diễn viên Táo Quân: Không có quảng cáo, chúng tôi không sống nổi-3
Trung Ruồi cho biết nghệ sĩ trẻ tham gia Táo Quân có nhiều cơ hội học hỏi.

"Đa phần khán giả vẫn muốn Táo Quân tiếp tục"

- Anh có kỷ niệm nào với Táo Quân 2019?

Khá nhiều vì không có chương trình nào tập luyện giống Táo Quân cả. Thế nên, trước tiên là buồn ngủ, nhưng lại được bù lại bằng việc chúng tôi được thưởng thức nhiều món ăn do anh Quang Thắng tự mang bếp điện đến nấu, toàn món ăn dân dã nhưng rất ngon.

Nói về Táo Quân 2019, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh Tự Long. Anh Tự Long là người hướng dẫn cho tôi và Đỗ Duy Nam rất nhiều để chúng tôi có được sự duyên dáng như vậy trên sân khấu.

- Anh nghĩ gì về ý kiến Táo Quân đã đến “đỉnh” và nên thay đổi nhân sự hoặc format, thậm chí có thể dừng lại?

Tôi nghĩ thay đổi diễn viên thì cũng khó, hiện tại đang là thêm diễn viên vào để thay đổi màu sắc. Thú thực là diễn viên miền Bắc ít người theo hài nên việc tham gia Táo Quân giúp tôi được học hỏi từ các anh chị. Tất nhiên, một ngày nào đó, các anh cũng sẽ lùi làm công tác lãnh đạo, đạo diễn, và chúng tôi cứ đan xen vào, chứ không thể thay đổi ngay được.

Về việc dừng lại, VTV cũng có những chương trình nhiều tuổi và cũng đã phải dừng lại dù rất được khán giả mến mộ, ví dụ như Gặp nhau cuối tuần. Nhưng hiện tại, với Táo Quân cũng chỉ có một số ý kiến bảo dừng lại, còn đa phần vẫn muốn tiếp tục.

Nếu dừng đột ngột những người yếu mến sẽ cảm thấy như thế nào? Rõ ràng không nên dừng lại đột ngột. Nhưng biết đâu, có thể thử làm 2 chương trình trong tối 30, song song, vẫn để Táo Quân lại, nhưng thu ngắn hơn để thử ý kiến khán giả. Tôi biết các anh chị còn rất nhiều ý tưởng chỉ là chưa bung ra.

Theo Zing

Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' tiết lộ bị trầm cảm sau nhiều lần tìm đến cái chết

Những chia sẻ của Nhiệt Y Trát đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Họ không hiểu tại sao một cô gái xinh đẹp, luôn rạng rỡ như cô lại mắc bệnh trầm cảm.

Tăng Thanh Hà và dàn 'Mỹ nhân kế' chịu ảnh hưởng từ vua hài Hong Kong

Không chỉ MV ''Vẻ đẹp 4.0'' của Hà Hồ chịu ảnh hưởng từ phim của Châu Tinh Trì, màn đá cầu của các người đẹp trong phim ''Mỹ nhân kế'' cũng ảnh hưởng phong cách hài Tinh Gia.

Chặng đường 3 năm ngắn ngủi của Tom Holland với Marvel

Qua 5 bộ phim, Tom Holland ngày càng để lại nhiều dấu ấn với khán giả trước khi phải từ giã vũ trụ siêu anh hùng.

Tưởng Hồng Đào vắng mặt, ngờ đâu vẫn 'xuất hiện' bên cạnh Quang Minh trong họp báo phim

Dù đóng chung phim nhưng tại buổi ra mắt chỉ có một mình Quang Minh xuất hiện. Tuy nhiên người hâm mộ đã chỉ ra việc Quang Minh vô tình đứng ngay dưới tên Hồng Đào ở backdrop sân khấu.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi

Tại buổi ra mắt phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm", Liên Bỉnh Phát trổ tài ca hát với ca khúc “Mãi Mãi Bên Nhau” với mục đích “hỏi cưới” Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là ca khúc trong phim.

Nhìn 'Cỏ' Trịnh Sảng hội ngộ tình cũ Trương Hàn, mới nhận ra 10 năm Vườn Sao Băng trôi nhanh đến vậy

Tình cũ không rủ cũng tới, chỉ là hiện tại, đứng chung khung hình một cách gián tiếp thì Trịnh Sảng cũng hoàn toàn không còn lăn tăn gì về Trương Hàn nữa rồi.

Mỹ nhân Hoa ngữ vác bụng bầu lên phim trường: Người bị sảy thai, kẻ hứng chịu chỉ trích

Không ít nữ diễn viên Hoa ngữ khi đang trong thời gian thai kỳ vẫn chịu khó dầm mưa dãi nắng, vất vả trên phim trường khiến người hâm mộ xót xa.

Hoàng Thùy Linh sau 12 năm bị 'cấm sóng' vì scandal 'Nhật ký Vàng Anh'

Sau scandal với bạn trai, "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh gần như bị "cấm sóng" suốt hơn 10 năm. Mới đây cô tái xuất trong "Mê cung", nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

'Diêm Vương' Tây Du Ký 1986 hai lần mắc ung thư vẫn khỏe mạnh, minh mẫn ở tuổi 94

Khán giả Trung Quốc bày tỏ sự kính trọng đối với diễn viên gạo cội từng vào vai Diêm Vương trong "Tây du ký" bản 1986.

Phim giang hồ trên Youtube: Kẻ thoát nợ, người thắng tiền tỷ

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ "giang hồ" sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web drama cho tới MV ca nhạc, phim ca nhạc.

Mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới vướng tình tay ba với chú ruột

Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu triệu người yêu mến trên mạng xã hội, vậy cớ gì khiến mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas vướng phải những tin đồn đầy nghiệt ngã này?

Những thần tượng được fan nhí Trung Quốc yêu thích nhất hè 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Yoona là những nghệ sĩ có tác phẩm nổi tiếng, phủ sóng mạng xã hội hiện nay.

Nụ hôn 'ám ảnh' khi nam - nữ chính lệch tuổi, khác xa nhau về nhan sắc

Nếu Kaity Nguyễn từng bị ám ảnh về râu và nốt ruồi khi hôn Kiều Minh Tuấn trong "Em chưa 18", Phương Anh Đào cũng thấy áp lực khi khóa môi Thái Hòa trong "Chàng vợ của em".

Không còn Iron Man, Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

Không hẹn mà gặp, cả Miu Lê và Huyme đều diện tóc 'ngộ nghĩnh' đến ra mắt phim của chính mình

Trong khi Miu Lê để kiểu tóc "chó gặm" mốt từ 3 năm trước thì Huyme lại gây ấn tượng với tóc "xù mì".

Nhan sắc của những 'tiểu tam' bị ghét trên màn ảnh Việt

Phương Oanh, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga đều bị khán giả chê bai khi vào vai người thứ ba lẳng lơ và mưu mô.

Dàn sao 'Về Nhà Đi Con' thăng hạng sau khi hết phim: Người lên đời xế xịn, người tậu luôn villa

Thành công của "Về Nhà Đi Con" đã giúp cho dàn diễn viên chính nổi như cồn và đem về nhiều tài sản mới có giá trị cao ngất ngưởng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn cùng vóc dáng đẫy đà dù phủ nhận mang thai

Đường Yên lại bị lộ ảnh bụng bầu to đùng trên phim trường "Yến Vân Đài".

Ê-kíp 'Về nhà đi con' vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen

Với thành công của bộ phim "Về nhà đi con", 10 diễn viên và ê-kíp làm phim vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

Phì cười với những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

Cùng điểm lại những "hạt sạn" trong phim Hoa ngữ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguyên tắc 2 không khác người của diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

Với nhiều người khác, nguyên tắc 2 không của Quốc Trường có vẻ chảnh nhưng khi biết được sự thật sau đó, chắc chắn khán giả sẽ càng yêu thích anh hơn.

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim ảnh từ 2013 nhưng chẳng mấy ai biết tới, ngoại trừ câu chuyện tình lãng mạn với Goo Hye Sun.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.

Mỹ nhân Hoa ngữ cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử đối đầu Angela Baby và Dương Mịch

Dưới đây là 6 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Trong số đó, 3 cái tên đang cạnh tranh gay gắt nhất là Dương Tử, Dương Mịch và Angela Baby.

Dàn diễn viên 'Vườn sao băng' sau 10 năm lên sóng: Người chết oan khuất, người bị chồng trẻ phản bội

Sau 10 năm lên sóng, "Vườn sao băng" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của dàn diễn viên lại lắm thăng trầm.

Lương Thế Thành bị 'nghiệp quật' khi đi rình mò Diệu Nhi hẹn hò

Trong tập 97 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành đã trốn trong tủ thậm chí tiểu tiện trong chai nhằm tìm bằng chứng Diệu Nhi đang hẹn hò với Quang Tuấn.

Vẻ đẹp ngọc nữ của Tăng Thanh Hà 10 năm trước

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô được chú ý khi tham gia các phim như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bị chê quê mùa trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những hình ảnh hậu trường của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung Quốc vừa hé lộ đã bị chê không thu hút.

Những cú ra đòn nhanh gọn, hiểm hóc làm nên huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một huyền thoại trong thế giới võ thuật. Khán giả hâm mộ những đòn tấn công nhanh nhạy của ngôi sao võ thuật ngoài đời thật cũng như trên màn ảnh.

Cú ngã ngựa đắt giá của 'vua hài' Hong Kong

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà lấy cảm hứng từ "Tân vua hài kịch", đây là bộ phim thất bại về mặt doanh thu của Châu Tinh Trì và được xem là cú ngã ngựa của vua hài Hong Kong.

Nhan sắc mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' U60 không ăn cơm suốt 20 năm

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ nhân từng đóng vai Mai Siêu Phong vẫn trẻ trung không khác gì những diễn viên trẻ.

Những cảnh ân ái nóng bỏng trong loạt bom tấn 'Fast & Furious'

"Fast & Furious" không chỉ thu hút khán giả nhờ những màn đua xe mãn nhãn mà còn bởi các cảnh yêu nóng bỏng của dàn nhân vật chính.

Mỹ nam 'Diên Hi Công Lược' bị bạn gái tin đồn bóp mông trên phim trường

Hành động này của Bạch Lộc đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của Hứa Khải chỉ trích gay gắt. Họ gọi những gì cô đã làm là thô thiển và thiếu tôn trọng bạn diễn.

'Thưa mẹ con đi': Chuyện tình 'đam mỹ' phá vỡ định kiến và rào cản tư tưởng

Bằng câu chuyện nhẹ nhàng và day dứt, "Thưa mẹ con đi" đã thể hiện được những khao khát và mâu thuẫn của mối tình đồng tính ngay giữa bối cảnh làng quê cổ hủ.

NSƯT Trung Anh 'thuận miệng' nói về phần 2 'Về nhà đi con' khiến khán giả mừng rỡ

Câu nói đùa của NSƯT Trung Anh khiến khán giả yêu mến "Về nhà đi con" không khỏi háo hức mong chờ.

Hai diễn viên nam giống nhau đến kỳ lạ của màn ảnh Việt

Nam diễn viên Thanh Sơn thường xuyên bị nhầm lẫn với đàn anh Mạnh Quân. Anh phải đính chính trên trang cá nhân.

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 chỉ còn Thúy Ngân, khán giả lo ngại phim thất bại

Dù chưa biết nội dung phim nhưng nhiều ý kiến lo ngại "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ theo lối mòn như những phim khác khi phần sau thường có xu hướng không hay bằng phần 1.

Mai Phương Thúy không ngại xấu, đóng cảnh nghiện ngập trong 'Âm tính'

Mai Phương Thúy không ngại làm xấu hình ảnh của mình trong bộ phim "Âm tính". Người đẹp vào vai Minh, cô gái có chút nhan sắc muốn đổi đời nhưng lầm đường lạc lối.

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi

Các fans của Triệu Lệ Dĩnh đang rất háo hức khi nghe thông tin nữ diễn viên tái xuất màn ảnh và hợp tác với Vương Nhất Bác.

Giải mã những nguồn thu trăm tỷ từ mỗi phim truyền hình của VTV

Không chỉ “Về nhà đi con”, mỗi phim truyền hình gây bão màn ảnh đều có thể mang lại cho VTV hàng trăm tỷ đồng. Đằng sau lợi nhuận “khủng” ấy là gì?

Dàn diễn viên 'Gió nghịch mùa' ngày ấy, bây giờ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Diễn viên Lý Nhã Kỳ trở thành mỹ nhân được săn đón, Việt Anh nổi tiếng hơn qua nhiều bộ phim và gần đây gây chú ý vì phẫu thuật thẩm mỹ.

'Về nhà đi con' và dư âm của lời chia tay dành cho khán giả

Nhiều ngoại truyện của phim truyền hình bị chê là quảng cáo lộ liễu, nội dung gượng ép. Nhưng ngoại truyện “Về nhà đi con” đã làm khán giả hài lòng vì khắc phục được hạn chế đó.

Mỹ nhân 'Tân dòng sông ly biệt' sau 18 năm: Người lao đao vì scandal lừa đảo, kẻ vĩnh biệt cõi đời khi còn quá trẻ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cách đây 18 năm, "Tân dòng sông ly biệt" là tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ và đưa tên tuổi của những mỹ nhân trong phim đến gần hơn với khán giả.

Loạt khoảnh khắc 'phim giả tình thật' của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Cặp đôi từng có những cảnh phim ngọt ngào khi đóng chung drama "Blood" trước khi ly hôn.

Soi nhan sắc mỹ nhân 19 tuổi vào vai của Triệu Vy trong 'Tân dòng sông ly biệt'

Âu Dương Na Na sẽ đảm nhận vai diễn Lục Y Bình trong "Tân dòng sông ly biệt".

Quốc Trường khẳng định Nhã Phương là cô gái ngoan nhất showbiz

Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài dễ thương. Cả hai từng đóng cặp trong một bộ phim có tên “Trả giá”.

Những lần Diệu Nhi tự 'dìm hàng' mình trên màn ảnh với phong cách thời trang quê mùa, sến sẩm

Kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặc của Diệu Nhi trong phim thật sự khác xa ngoài đời rất nhiều.

Những kỷ lục từ bom tấn truyền hình 'Về nhà đi con'

Bộ phim gia đình quốc dân khép lại hành trình 90 tập phim trong suốt hơn 4 tháng với những chuyện không thể tin nổi.

'Bom sex' Hong Kong đóng Tiểu Long Nữ bị phản đối vì khoe thân, ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên nóng bỏng sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản phim chiếu mạng.

Vắng vợ, Hoàng Bách và chồng Ốc Thanh Vân khó khăn khi quản đàn con đông đúc

Đi ra mắt phim hoạt hình "Angry Bird 2", hai ông bố vất vả khi phải trông coi và thuyết phục các con chụp hình.