Diễn viên Trung Ruồi: 'Táo Quân càng nhạt, cuộc sống ngày càng tươi đẹp'

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia Táo Quân, diễn viên Nguyễn Hà Trung (nghệ danh Trung Ruồi) cho biết dù đã 3 năm nhưng cảm giác vẫn luôn hồi hộp, tươi mới như ngày đầu gia nhập Táo.

Từng bị đổi sang vai nhỏ vì run không tập được Táo

- Đã trở thành gương mặt thân quen trong chương trình “Táo quân” từ 3 năm nay, bạn còn nhớ cảm giác ngày đầu đến đây thế nào?

Tôi như chứ, nhớ như in. Đó là cảm giác bất ngờ và hạnh phúc. Tôi không tin vào tai mình khi nhận được lời mời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải tham gia một chương trình lớn gắn với cả tuổi thơ, với cái Tết miền Bắc, được tận mắt gặp các ngôi sao, thần tượng lại còn được diễn cùng.

Tôi đã bị áp lực. Tôi nhớ khi anh Thanh Hải ưu ái cho kịch bản dài 18 trang thì anh em hài đều bảo: “Sướng nhé, vậy là bằng một Táo rồi!”

Cầm tập kịch bản đó, bắt đầu tập là tôi run không diễn được. Vừa vì được tham gia một chương trình đáng mơ ước, được gặp thần tượng lại còn được ngồi thoại cùng, mà vai đó thoại 1 lúc với 5 Táo nên tôi bị run quá không diễn được. Cuối cùng đạo diễn phải đổi cho tôi sang vai nhỏ hơn.

Nhưng tôi nghĩ đó cũng là thuận theo tự nhiên, đi từng bước lên chứ nhảy cóc như thế cũng khó.

- Đến giờ, đã bước sang năm thứ 3 cảm xúc của bạn thế nào?

Cảm giác vẫn hồi hộp và hạnh phúc như ngày đầu. Vì “Táo quân” không phải cứ được đóng một năm thì sẽ được đóng năm thứ 2, nhất là diễn viên trẻ như tôi.

Vì đây là chương trình văn hóa của cả nước nên mỗi năm chúng tôi đều phải "đo găng" xem xét để được đóng táo. Đó là những hoạt động trong một năm: lối sống, thẩm mỹ, tư cách, kỹ năng nghề … Tiêu chí tuyển chọn không kém gì chọn hoa hậu mà có phần còn nhiều tiêu chí hơn.

Diễn viên Trung Ruồi: Táo Quân càng nhạt, cuộc sống ngày càng tươi đẹp-1
Táo quân 2019 là năm đặc biệt Trung được thử sức với vai diễn dài hơi

-  Năm nay thử sức với một vai dài hơi trong Táo quân, cảm giác của bạn thế nào?

Năm nay là năm đặc biệt nhất trong 3 năm tham gia Táo quân cả về thời lượng lẫn sức nặng vai diễn, thành ra tâm lý tôi cũng có chút đè nặng.

Trước đêm thứ 2 tự nhiên tôi bị sốt và không hiểu vì sao lại có một vết rách trong cổ họng nên ngay lập tức sáng hôm đó phải đi viện 198 kiểm tra gấp. Duy chỉ có đêm đó là diễn hơi bị mệt còn lại không mắc lỗi nhiều. Chương trình ghi hình đến 1 giờ đêm mà khán giả vẫn còn cười, vỗ tay thì đó là điều cực kỳ hạnh phúc đối với không chỉ tôi mà cả ekip.

Khán giả chỉ thấy trên sân khấu 8-9 diễn viên nhưng phía sau hậu trường là hơn 100 con người, 5 tiếng diễn là 5 tiếng ai cũng đăm chiêu, hồi hộp. Nhưng kết thúc chương trình khán giả tươi cười, hài lòng là mọi người lại ôm nhau hạnh phúc.

Nghệ sĩ cống hiến là như thế nhưng hầu như năm nào khán giả cũng có khen chê, thậm chí có năm khán giả còn dùng nhiều lời cay nghiệt. Bản thân bạn thấy sao về điều này?

Tôi là diễn viên trẻ nhưng cũng có 6-7 năm làm nghề rồi, thực ra đều hiểu làm dâu 1 họ đã khó mà làm dâu trăm họ còn khó hơn. Kiểu gì cũng sẽ có khen có chê, tùy gu thẩm mỹ của từng người.

Bản chất của “Táo quân” là phản ánh, châm biếm những cái xấu của xã hội, nhưng đến một năm nào đó Táo quân không còn gì để châm biếm thì xã hội tốt đẹp rồi. Tôi cứ nói vui thế này nhé, chương trình Táo quân càng nhạt thì cuộc sống ngày càng tươi đẹp.

Nhưng đến giờ “Táo quân” vẫn tự hào vì phần lớn khán giả còn yêu quý. Đến khi nào phần lớn khán giả không yêu quý nữa thì phải xem xét lại.

Còn việc khán giả nói lời cay nghiệt thì nói thật, khi người ta đã không thích rồi, đã tốn công mắng thì phải mắng cay nghiệt mới nhớ đời chứ.

- Những năm trước, sau đêm diễn bạn có nhận được lời chê bai không?

Có chứ. Năm nào cũng có những câu như: Trung Ruồi mờ nhạt/ Trung Ruồi chưa đủ đẳng cấp bước lên sân khấu này/ Trung Ruồi chưa đủ đẳng cấp để trở thành lớp kế cận? …

Đó là những câu tôi thường xuyên nhận được.

Diễn viên Trung Ruồi: Táo Quân càng nhạt, cuộc sống ngày càng tươi đẹp-2
Hậu trường Táo quân 2019: Trung Ruồi và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh

- Khi mới bước chân lên sân khấu Táo mà đã nhận phải những lời đó bạn có thấy chạnh lòng?

Thực ra để mà nói là buồn không thì có buồn. Vì mình là người phục vụ mà. Tôi chỉ muốn mang lại sự tốt đẹp, tiếng cười cho khán giả mà sau chương trình họ không cười được lại còn cảm thấy khó chịu thì phải là buồn.

Nhưng cũng phải tự lấy lại niềm vui cho mình là đã phục vụ mang lại tiếng cười cho phần đông khán giả. Nhưng qua lời chê bai mình rút ra bài học. Khán giả phải chê thì mình mới biết để sửa.

Tôi tâm niệm: Người ta chê mà mình tức thì khác gì tự uống thuốc sâu tự tử. Không nên làm thế!

Những câu khán giả khen thì tôi đọc qua, còn chê thì tôi đọc kỹ. Vì sao? Có nhiều khán giả mặc định chê, làm cái gì cũng chê. Đó là những khán giả cực kỳ khó tính.

Tôi click vào Facebook của họ thì thấy họ chê nhiều người chứ không riêng gì mình. Còn có những khán giả chê bằng cái tâm, họ xem nghệ thuật và chê một cách nghệ thuật. Những khán giả đó là mình phải nghiêm túc xem xét lại, học hỏi lại.

Khán giả thì kiểu nào cũng có, khó phục vụ nhưng không được từ chối phục vụ. Thôi thì cố gắng hoàn thiện mình.

Táo quân sẽ dừng nếu thay đổi dàn Táo

- Nhưng mấy năm nay, khán giả yêu sách cho rằng dàn Táo đã quá cũ, cần sự đổi mới, đột phá nên nhiều nghệ sĩ cho rằng việc vài năm trở lại đây Táo quân “cài cắm” những gương mặt trẻ như Trung, như Nam để thay thế dần dàn Táo cũ. Bạn nghĩ sao về điều này?

Ngoài việc là diễn viên của “Táo quân” thì tôi cũng là khán giả trung thành của Táo từ 15 năm nay. Nói với vai trò khán giả tôi nghĩ nếu Táo quân thay dàn diễn viên cũ, không có Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Chí Trung, Tự Long thì không còn là Táo quân nữa. Đó là sự dừng lại chứ không phải thay thế.

Mấy năm gần đây, việc “cắm” thêm diễn viên trẻ như chúng tôi vào chẳng qua là để chương trình có thêm sắc màu thôi.

Xét từ bản thân tôi là khán giả tôi cũng không chấp nhận được sự “thay máu” dàn diễn viên đã gắn bó với 13 năm tuổi thơ trước khi có 3 năm đóng Táo.

Giống như ai cũng có tuổi thơ với “Tây du ký” (1986) với Lục Tiểu Linh Đồng vậy. Đến những “Tây du ký” sau này có ai thấy hấp dẫn như cũ nữa đâu.

Táo quân cũng vậy, cả ê-kíp đã mất công xây dựng chương trình, gây dựng sự yêu quý của khán giả thì không dễ gì những diễn viên sau này vào và thay thế được lòng tin, tình yêu đó.

Nếu các anh chị không tham gia nữa tôi tin chương trình sẽ khép lại.

Diễn viên Trung Ruồi: Táo Quân càng nhạt, cuộc sống ngày càng tươi đẹp-3
Trung Ruồi chụp ảnh cùng nghệ sĩ Xuân Bắc trong hậu trường Táo quân 2019

- Sau 3 năm tham gia Táo, bạn cảm thấy thay đổi thế nào?

Tôi có cơ hội làm việc với các thần tượng, được học hỏi nhiều từ các anh chị nên tôi thấy bản thân chuyên nghiệp hơn - nhất là với diễn viên tự do như tôi.

Ngoài ra, tôi mở rộng thêm lượng fan, có nhiều khán giả lớn tuổi, khán giả trí thức và cả lượng fan nhí. Điều đó rất tuyệt vời!

Hai năm gần đây khán giả gặp ngoài đường cứ hỏi là năm nay có tham gia Táo nữa không? Bản thân mình tự thấy háo hức vì điều đó!

Theo GiaDinh&XaHoi

Rạp kín chỗ ở suất chiếu sớm bom tấn 'Avengers: Endgame' tại Hà Nội

Bom tấn thứ 4 về biệt đội Avengers đang nhận được vô số phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên toàn cầu và sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/4.

Sau Avengers: Endgame, sẽ có phim về 'cha đẻ' Marvel Stan Lee

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ “Avengers: Endgame” thì 2 anh em đạo diễn Russo đã bắt tay vào làm phim tài liệu về cố nhà văn Stan Lee.

MC thời sự 9X hoang mang khi đóng cảnh nóng lộ ngực lúc chưa đủ 18 tuổi

Thanh Trúc nói vai diễn trong "Cha, con và...." là bộ phim lưu giữ thanh xuân của cô bởi trong phim nữ MC đã có cảnh cởi áo để lộ toàn bộ vòng 1 trước ống kính.

Sau thành công của 'Quỳnh Búp Bê', dàn diễn viên đình đám lại lần nữa khuấy đảo màn ảnh

Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với những vai diễn mới trong các bộ phim đang lên sóng.

Đoàn phim 'Diên Hi công lược' bao cả rạp để xem 'Avengers: Endgame'

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Doãn Quốc Đam gây sốc khi ngang nhiên tốc váy vỗ mông gái trẻ

Trong tập 2 "Mê Cung", nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thể hiện đã chính thức xuất hiện.

Sau 25 năm, mỹ nhân TVB lại hóa thân thành Chu Chỉ Nhược ở tuổi 53

Đến nay, tuy mỗi lần xuất hiện của Châu Hải My không còn rầm rộ như xưa nhưng nhan sắc còn mãi với thời gian cùng tài năng diễn xuất của cô vẫn được khán giả ái mộ.

Khán giả trẻ Việt khen hết lời sau khi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Xem bom tấn “Avengers: Endgame”, nhiều khán giả trẻ tại TP.HCM đánh giá kỹ xảo mãn nhãn, câu chuyện hấp dẫn cùng cái kết đong đầy cảm xúc là điểm cộng của bộ phim.

Dàn sao Việt chấp nhận nhịn đi vệ sinh trong 3 tiếng để xem 'Avengers: Endgame'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, cầu thủ Quang Hải cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

'Lật mặt 4' của Lý Hải có nhiều điểm trùng hợp khó tin với phim ma Thái Lan

“Lật mặt: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng khó tin với phim ma của Thái Lan.

Dàn sao 'Sungkyunkwan Scandal' sau 9 năm: Người giải nghệ vì nghiện ma túy, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Sau 9 năm, dàn diễn viên "Sungkyunkwan Scandal" đã trải qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vũ trụ siêu anh hùng châu Á - Kim Dung có là bá chủ?

Không có tầm ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ như vũ trụ của Marvel hay DC, những phim về đề tài siêu anh hùng của châu Á vẫn tự hào với màu sắc khác biệt.

Lộ khoảnh khắc Chi Pu tựa đầu vào lưng B Trần ngủ ngon lành

Chi Pu chia sẻ đoạn clip hậu trường phim "Mối tình đầu của tôi" kèm theo chia sẻ: "Khi mà Hạ Linh phải quay từ sáng sớm tới đêm muộn thì sẽ phê ngủ như vậy".

'Avengers: Endgame' dài tới 3 tiếng, nên đi vệ sinh lúc nào?

Với thời lượng của "Avengers: Endgame" lên đến 3 giờ, cấu trúc phim chặt chẽ và dồn dập, có lẽ bạn cần tính toán kỹ nếu muốn đi vệ sinh. Dưới đây là câu trả lời từ Internet.

8 tập phim có hot girl Trâm Anh bị gỡ bỏ, thiệt hại 300 triệu đồng

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" xác nhận thông tin 8 tập phim có sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".