Cuối tháng 9, vợ chồng Diệp Lâm Anh ra tòa phân xử tài sản

Diệp Lâm Anh cho biết hiện nay họ đang có chung một thương hiệu trà sữa; ngoài ra một số bất động sản thì cứ theo pháp luật phân xử.

Thời gian qua, ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Ngày 11/8, cặp đôi được mời đến tòa để hòa giải và thỏa thuận về các thủ tục ly hôn. Chia sẻ trên Thời báo Văn học Nghệ thuật, Diệp Lâm Anh cho biết đã lên tòa 2 lần theo lời mời để giải quyết việc ly hôn và đang chờ phán quyết cuối cùng của tòa.

Nữ người mẫu cũng bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng 2 con, đồng thời bác tin đòi nhà chồng 100 tỷ mới chịu ly hôn. 

Cuối tháng 9, vợ chồng Diệp Lâm Anh ra tòa phân xử tài sản-1
Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm ra tòa giải quyết ly hôn hồi tháng 8/2022.

Cho tới sáng nay (13/9), Diệp Lâm Anh tiếp tục có những chia sẻ về chuyện ly hôn cũng như cuộc sống hiện tại. 

Trên tờ Phụ Nữ Việt Nam, bà mẹ 2 con xác nhận cô và Đức Phạm sẽ ra tòa vào cuối tháng 9/2022 để giải quyết tranh chấp tài sản sau 3 lần hòa giải nhưng không đạt được thỏa thuận.

"Tôi xác nhận sau 3 lần hòa giải thì không thuận tình nên phải ra tòa để xử. Tôi mong muốn được nuôi dạy 2 con khôn lớn, vì 2 đứa nhỏ chênh nhau có 1 tuổi, không nên chia cách 2 bé.

Còn về tài sản hiện nay có thương hiệu trà sữa và một số bất động sản thì cứ theo pháp luật phân xử", Diệp Lâm Anh nói.

Cựu mẫu cũng tiết lộ, cô hiện thuê một căn chung cư cao cấp ở TP.HCM để sinh sống cùng 2 con. Toàn bộ chi phí sinh hoạt trong quãng thời gian qua đều do một tay Diệp Lâm Anh chi trả. 

Cuối tháng 9, vợ chồng Diệp Lâm Anh ra tòa phân xử tài sản-2
Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi 2 con nhỏ.

Diệp Lâm Anh - Đức Phạm kết hôn vào tháng 5/2018. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giai đoạn sau không êm ấm khi dần xuất hiện những mâu thuẫn, theo chia sẻ của cựu mẫu.

Cuối tháng 10/2021, trên mạng xã hội xuất hiện clip Đức Phạm thân mật chân dài Quỳnh Thư. Thị phi bủa vây, Đức Phạm cho biết đã ly thân vợ từ tháng 1/2021, đang tiến hành các thủ tục ly hôn.

Cuối tháng 9, vợ chồng Diệp Lâm Anh ra tòa phân xử tài sản-3
Vợ chồng Diệp Lâm Anh có 2 con sau hơn 3 năm chung sống.

Sau thời gian giấu chuyện buồn để cứu vãn hôn nhân, Diệp Lâm Anh công khai ly thân Đức Phạm. Cô rời nhà chồng vào 31/12/2021, khi không thể hàn gắn sau nhiều nỗ lực đơn phương.

Người đẹp đồng thời xác nhận hôn nhân có người thứ ba, là một nữ diễn viên. Người thứ ba không phải khởi nguồn của những mâu thuẫn vợ chồng, nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân không thể cứu vãn.

Bản thân Diệp Lâm Anh đã từng đến gặp người phụ nữ này để nói chuyện, song không thể giải quyết bất cứ vấn đề gì.

Cuối tháng 9, vợ chồng Diệp Lâm Anh ra tòa phân xử tài sản-4

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/diep-lam-anh-va-chong-thieu-gia-tiep-tuc-ra-toa-cuoi-thang-9-n-320364.html

Diệp Lâm Anh