San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng chồng con

Bình luận0

Diễn viên Diệu Hương đã chính thức định cư ở Carlsbad, California (Mỹ) được vài ngày. ''Hoa hồng trên ngực trái'' là phim cuối cùng cô tham gia khi ở VN.

San Hoa hồng trên ngực trái sang Mỹ định cư cùng chồng con-1
Diệu Hương trong vai San 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Diệu Hương đang là gương mặt được yêu mến với vai "chị đẹp" San trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Diệu Hương sau 5 năm vắng bóng để chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, đây cũng chính là bộ phim cuối cùng nữ diễn viên sinh năm 1985 tham gia trong thời gian ở Việt Nam.

6 tháng qua, Diệu Hương tập trung cho bộ phim Hoa hồng trên ngực trái cũng như việc kinh doanh riêng. Cùng lúc đó cô âm thầm chuẩn bị thủ tục để định cư tại Mỹ. Tuy nhiên việc nữ diễn viên sắp chia tay Việt Nam được cô giữ kín. Diệu Hương chia sẻ với VietnamNet, cô không muốn bị phân tâm bởi thông tin mình sắp định cư tại nước ngoài để tập trung hoàn thành toàn bộ công việc dang dở ở Việt Nam trước khi lên đường.

San Hoa hồng trên ngực trái sang Mỹ định cư cùng chồng con-2
Hình ảnh đời thường của Diệu Hương.

Suốt thời gian quay phim Hoa hồng trên ngực trái, bố chồng Diệu Hương từ Mỹ đã về Việt Nam nhiều tháng để hỗ trợ gia đình con trai và con dâu, chăm sóc cho các cháu lúc Diệu Hương đi quay. Chồng cô cũng hết lòng ủng hộ để Diệu Hương hoàn thành vai diễn cuối cùng trước khi sang Mỹ định cư cùng gia đình.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ địa điểm cô đang sinh sống ở Carlsbad, California trong một đoạn livestream ngày 9/12. Chỉ sau khi ổn định bên Mỹ Diệu Hương mới thông báo đến mọi người.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ket-thuc-hoa-hong-tren-nguc-trai-dieu-huong-sang-my-dinh-cu-596744.html

Hoa hồng trên ngực trái Diệu Hương

Tin tức mới nhất