Bị anti-fan chửi 'thần kinh, fans não tật nguyền', Diệu Nhi lôi toàn bộ gia sản ra đáp trả

Bị fans nói nặng lời, Diệu Nhi quyết không để yên: "Em cứng thì chửi lộn tay đôi với chị bằng cách nào đừng để người thứ 3 buồn. Chị mời em".

Là một trong những "thánh lầy" của showbiz Việt, Diệu Nhi luôn khiến fans cười ngất mỗi lần xuất hiện. Ngoài những bức ảnh "không đụng hàng", nữ diễn viên cũng thường xuyên trêu chọc fans bằng những video cực hài hước. 


Clip: Diệu Nhi tiết lộ bị một nhóc tì xa lánh vì... phun nước miếng vào người.

Tuy nhiên mới đây, khi đăng đoạn clip ngắn lên Fanpage, Diệu Nhi bất ngờ bị một tài khoản mạng dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm. Tài khoản này gọi cô là "thần kinh, diễn dở" và chê fans của nữ diễn viên Chị Mười Ba "tật nguyền não".

"Em thấy thần kinh chị có vấn đề rồi đó. Không hiểu sao mà chị cũng có fan được hay thật. Chắc cái bọn fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn thì dở hài thì không vui ăn nói chuyện thì vô duyên. Em không hiểu chị làm nghệ sĩ kiểu gì ai coi", người này bình luận. 

Quá bức xúc trước lời lẽ của anti-fan, Diệu Nhi "không phải dạng vừa" khi đáp trả cực gắt. Nữ diễn viên cho biết những lời lẽ người này thốt ra quá nặng nề nên cô buộc phải lên tiếng đáp trả.

Bị anti-fan chửi thần kinh, fans não tật nguyền, Diệu Nhi lôi toàn bộ gia sản ra đáp trả-1

"Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề và fan chị tật nguyền (cái này em nói hơi bị nặng, nên chị phải đáp trả em nè), diễn dở, hài vô duyên... Đó là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, chị có nhiều show, chị mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa. Chị làm nghệ sĩ kiểu gì ấy em nhỉ?

Nhưng cho chị góp ý em cái nè, nếu sau này em có con, người khác chửi con thần kinh có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác như thế nào?

Chị là người showbiz, chị nghe lời khen tiếng chửi quen rồi, nhưng những lời này gia đình chị đọc được sẽ buồn, fan chị sẽ tổn thương. Nên em cứng thì chửi lộn tay đôi với chị bằng cách nào đừng để người thứ 3 buồn. Chị mời em", Diệu Nhi thẳng thắn. 

Chưa hết bực tức vì bị antifan xúc phạm, Diệu Nhi tiếp tục lên Instagram giải tỏa tâm trạng. Chụp màn hình đoạn bình luận của antifan, Diệu Nhi bộc bạch: "Con người ta không quen biết nhưng vẫn có thể buông ra những lời cay độc đến người khác. Làm vậy thấy vui lắm hả?".

Bị anti-fan chửi thần kinh, fans não tật nguyền, Diệu Nhi lôi toàn bộ gia sản ra đáp trả-2

Bị anti-fan chửi thần kinh, fans não tật nguyền, Diệu Nhi lôi toàn bộ gia sản ra đáp trả-3
Diệu Nhi bức xúc trước lời lẽ nặng nề của anti-fan.

Những lời chia sẻ của Diệu Nhi nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô không nên để ý đến những lời nói mang tính sát thương từ phía anti-fan. Số khác lại lên án việc làm của tài khoản này. 

"Tại sao trước khi nói người khác không nhìn lại bản thân mình làm được gì cho gia đình rồi. Thấy có gia đình riêng rồi mà nói chuyện thiếu suy nghĩ vậy? Bạn cũng có con rồi bớt nghiệp lại dành phúc cho con bạn nhé";

"Đừng buồn nữa chị Nhi ơi, quan tâm làm gì những loại người đó";

"Ở đâu chui ra mà vô duyên dữ vậy má? Làm nghệ sĩ kiểu gì cũng kệ người ta. Làm ơn đừng có lén vô page bình luận vậy nữa nha. Đi đâu xa xa dùm"... là những bình luận từ người hâm mộ Diệu Nhi.

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Diệu Nhi

Tin tức mới nhất