'Lầy lội' không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát

Đem toàn bộ gia sản đáp trả khi bị chê "thần kinh, diễn dở" hay tự nhận giống Annabelle để tránh tranh cãi..., là những cách đáp trả có "1-0-2" của Diệu Nhi.

Lôi toàn bộ gia sản ra đáp trả khi bị chê "thần kinh, fans tật nguyền não"

Ít ngày trước, Diệu Nhi có màn đáp trả với anti-fan khiến người hâm mộ "hả lòng hả dạ". Theo đó, khi Diệu Nhi đăng tải clip vui vẻ, một tài khoản mạng bất ngờ vào bình luận xúc phạm, chê Diệu Nhi "thần kinh, diễn dở" và fans của cô bị "tật nguyền não".

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-1
Diệu Nhi bị chê "thần kinh, diễn dở, fans tật nguyền não".

"Em thấy thần kinh chị có vấn đề rồi đó. Không hiểu sao mà chị cũng có fan được hay thật. Chắc cái bọn fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn thì dở, hài thì không vui, ăn nói chuyện thì vô duyên. Em không hiểu chị làm nghệ sĩ kiểu gì, ai coi?", người này bình luận. 

Bức xúc trước lời lẽ miệt thị của anti-fan, Diệu Nhi "không phải dạng vừa" khi đem toàn bộ gia sản để đáp lại người này: "Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề và fan chị tật nguyền (cái này em nói hơi bị nặng, nên chị phải đáp trả em nè), diễn dở, hài vô duyên... Đó là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, chị có nhiều show, chị mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa. Chị làm nghệ sĩ kiểu gì ấy em nhỉ?

Nhưng cho chị góp ý em cái nè, nếu sau này em có con, người khác chửi con thần kinh có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác như thế nào?

Chị là người showbiz, chị nghe lời khen tiếng chửi quen rồi, nhưng những lời này gia đình chị đọc được sẽ buồn, fan chị sẽ tổn thương. Nên em cứng thì chửi lộn tay đôi với chị bằng cách nào đừng để người thứ 3 buồn. Chị mời em".

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-2
Cô đem toàn bộ gia sản đáp trả anti-fan.

Không chỉ đáp trả ở fanpage cá nhân, Diệu Nhi tiếp tục lên Instagram giải tỏa tâm trạng. Chụp màn hình đoạn bình luận của anti-fan, Diệu Nhi gay gắt: "Con người ta không quen biết nhưng vẫn có thể buông ra những lời cay độc đến người khác. Làm vậy thấy vui lắm hả?".

Lồng lộn đáp trả khi bị chê "xuống xe kém sang"

Cách đây không lâu, Diệu Nhi cũng gây bất ngờ với màn đáp trả anti-fan khi bị chê tạo dáng xấu. Cụ thể, khi được Ngọc Trinh gợi ý cách tạo dáng xuống xe độc - lạ, Diệu Nhi đã nghe theo lời đàn chị đổi dáng.

Diệu Nhi thở dài: "Chị Ngọc Trinh kêu chụp hình bước xuống xe đồ cho lạ, em cũng chụp nè. Mà nhìn như ai xô em xuống vậy kìa chị ơi. Chắc bỏ kiểu chụp này quá". Tuy nhiên, cô vẫn nhận được lời khen từ Ngọc Trinh: "Mặt rất thần thái. Cứ vậy phát huy nhen". 

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-3
Diệu Nhi bị chê tạo dáng kém sang khi bắt chước Ngọc Trinh.

Trái ngược với sự lầy lội của nữ diễn viên Chị Mười Ba, nhiều anti-fan vào mỉa mai: "Chưa được đẹp đâu, bớt theo phong cách sang chảnh đi nhé. Xấu"; "Nhìn cách xuống xe là đã thấy kém sang rồi"...

Trước lời chê bai, Diệu Nhi lập tức đáp trả gay gắt. Cô viết: "Chị không chấp mấy đứa trẻ trâu như em đâu nè"; "Em mang tính giải trí cao lắm nên chị sẽ không block em đâu".

Chưa hết, khi thấy fans của mình tranh luận với những "anti", nữ diễn viên khuyên mọi người nên bỏ qua. 

"Kệ đi mấy bé ơi, đừng gây lộn nè. Chị cũng không block đâu nè, để người đó hàng ngày vào xem hình và clip của chị. Để tích năng lượng tốt từ chị và tiêu tan năng lượng xấu mà các bạn ấy đang có. Chúng ta hãy cũng nhau giải nghiệp cho bạn ấy bằng cách tag tên của bạn ấy vào tất cả các hình và clip  của chị nào", Diệu Nhi lên tiếng. 

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-4
Chẳng những chỉ trích, Diệu Nhi còn muốn giải nghiệp cho anti-fan.

Bị chỉ trích ảo tưởng sắc đẹp, Diệu Nhi tự nhận giống Annabelle

Gay gắt với những lời lẽ miệt thị, xúc phạm nhưng Diệu Nhi lại khá thoải mái khi bị chỉ trích ảo tưởng sắc đẹp. Nguyên nhân khiến nữ diễn viên nhận phải phản ứng khó chịu từ phía anti-fan xuất phát từ việc cô liên tục đăng tải hình ảnh so sánh rồi tự nhận mình là "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi hay "Song Hye Kyo phiên bản Việt".

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-5

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-6
Diệu Nhi trêu đùa bằng cách ghép ảnh so sánh nhan sắc với hai nữ diễn viên nổi tiếng Châu Á.

So sánh với Song Hye Kyo, Diệu Nhi quả quyết: "Như hai giọt nước, cái cùi chỏ cũng giống như đúc, mọi người còn dám nói không giống nhau đi ...". Còn với Lưu Diệc Phi, cô ỡm ờ: "Đừng gọi Nhi là 'Thần tiên tỷ tỷ' phiên bản Việt. Nhi ngại...".

Bức ảnh ghép so sánh nhan sắc giữa Diệu Nhi và các diễn viên nổi tiếng Châu Á lập tức thu hút sự quan tâm từ phía dân mạng. Bên cạnh những người yêu mến, khen Diệu Nhi dễ thương, số khác lại mỉa mai: "Sống ảo quá rồi Diệu Nhi ơi, cũng giống đó nhưng khác mỗi cái mặt. Một nàng là tiên giáng trần, một nàng là tiên thảm họa".

Trước những ý kiến trái chiều, Diệu Nhi thay đổi suy nghĩ 180 độ và thừa nhận mình là bản sao của búp bê ma ám Annabelle: "Thôi các em ơi đừng gây nhau nữa, được rồi, tôi là bản sao của người này. Mọi người vừa lòng chưa?".

Lầy lội không ai bằng nhưng mỗi lần đáp trả anti-fan, Diệu Nhi lại khiến ai nấy rợn người vì quá bốp chát-7
Diệu Nhi tự nhận giống Annabelle để anti-fan khỏi bàn cãi.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Diệu Nhi Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất