Giấu người yêu 'hớ hênh' như Diệu Nhi, không nhận ra Anh Tú cũng uổng

Diệu Nhi đã rất cố gắng để giấu người ngồi đối diện mình khi chụp tô miến lươn, song chi tiết "đắt giá" chứng minh đó là Anh Tú không thể qua mắt cư dân mạng.

Trong nhiều năm gần đây, Diệu Nhi và Anh Tú ít phát "cẩu lương" hơn hẳn, khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã "tan đàn xẻ nghé" trong âm thầm.

Giấu người yêu hớ hênh như Diệu Nhi, không nhận ra Anh Tú cũng uổng-1

Để chứng minh cặp đôi mình yêu thích vẫn êm ấm như ngày nào, fan của Diệu Nhi – Anh Tú soi nhiệt tình qua từng hình ảnh, status được 2 nghệ sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới nhất, Diệu Nhi chỉ chụp một bát miến nhưng đã khiến "con dân đẩy thuyền" hò reo vì chi tiết có liên quan trực tiếp đến Anh Tú.

Giấu người yêu hớ hênh như Diệu Nhi, không nhận ra Anh Tú cũng uổng-2

Cụ thể là ở một góc của bức ảnh, hình xăm trên tay người đang ngồi đối diện Diệu Nhi giống hệt hình xăm trên cánh tay Anh Tú, từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

Giấu người yêu hớ hênh như Diệu Nhi, không nhận ra Anh Tú cũng uổng-3

Diệu Nhi đã dùng sticker (nhãn dán) có sẵn trên Instagram Story để che đi chi tiết đắt giá này, nhưng che kiểu hớ hênh, để lộ một góc nhỏ như cô nàng thì fan không nhận ra Anh Tú cũng khó!

Giấu người yêu hớ hênh như Diệu Nhi, không nhận ra Anh Tú cũng uổng-4

Nhiều người đoán rằng việc Diệu Nhi và Anh Tú muốn giấu chuyện tình yêu là bởi cả hai muốn khán giả tập trung hơn cho sự nghiệp và tác phẩm của mình, chứ không phải chỉ riêng chuyện yêu đương.

Thời gian qua, Diệu Nhi liên tục trở thành chủ đề nóng nhờ phần thể hiện xuất sắc trong Sao Nhập Ngũ 2020, còn Anh Tú tập trung cho điện ảnh.

Giấu người yêu hớ hênh như Diệu Nhi, không nhận ra Anh Tú cũng uổng-5
Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một ngày Diệu Nhi và Anh Tú công khai về chung một nhà

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/giau-nguoi-yeu-kieu-luon-leo-nhu-dieu-nhi-dan-mang-khong-nhan-ra-anh-tu-cung-uong-2103832.html

Anh Tú Diệu Nhi

Tin tức mới nhất