Diệu Nhi là Á quân, Kỳ Duyên trở thành Quán quân 'Sao Nhập Ngũ' 2020

Hoàn thành xuất sắc các nội dung từ đầu chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đạt số điểm cao nhất.

Hành trình 7 ngày tập luyện và thử thách tại chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Sau 16 tập của chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 là người giành số điểm cao nhất. Đứng ở vị trí thứ 2 là diễn viên Diệu Nhi và Hậu Hoàng. Ca sĩ Hoàng Yến, Nam Thư và Khánh Vân cùng giành hạng 3.

Diệu Nhi là Á quân, Kỳ Duyên trở thành Quán quân Sao Nhập Ngũ 2020-1
Kỳ Duyên trở thành Quán quân "Sao Nhập Ngũ 2020". Ảnh: NVCC.

Kỳ Duyên cho biết việc tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 là trải nghiệm vô cùng quý giá của bản thân.

"Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Cảm ơn các đồng đội của tôi, những người đã luôn kề vai sát cánh, không ngại khó khăn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong một tuần qua.

Chúng ta đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi", Kỳ Duyên bày tỏ.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2014, cô tiếp cận được nhiều bài học bổ ích, rèn luyện ý chí, nghị lực khi đồng hành cùng chương trình.

Sao Nhập Ngũ 2020 là phiên bản nữ, với sự tham gia của Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. Sáu nữ nghệ sĩ thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình huấn luyện tại Lữ đoàn đặc công 429.

Trong suốt toàn bộ hành trình, người đẹp quê Nam Định nhiều lần tạo được ấn tượng tốt với huấn luận viên và khán giả theo dõi chương trình.

Cô hoàn thành tốt các thử thách về thể lực như chạy bền, học đánh võ... Thậm chí, Kỳ Duyên còn được đánh giá là người tiếp thu kiến thức tốt nhất trong phần học võ ở tập 4.

Kỳ Duyên là người nhỏ tuổi nhất trong sáu nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, nhưng cô lại là người nhắc nhở Khánh Vân tắm sớm, nhắc nhở động tác võ cho Diệu Nhi, giúp Nam Thư an ủi Khánh Vân khi diễn viên Mắt Biếc khóc...

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dieu-nhi-la-a-quan-ky-duyen-tro-thanh-quan-quan-sao-nhap-ngu-2020-post1195577.html?fbclid=IwAR3WBTX-_jXml2ZmCAo9fIBfwGJFiBVliHyCyIenLBxdjbOMO2sHp30NmbI

Sao nhập ngũ Diệu Nhi Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất