Ở nhà mùa COVID-19: Hết 'phá hits' Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại

Diệu Nhi vừa đăng tải clip miêu tả một ngày ở nhà của mình trong giai đoạn cách ly xã hội: hết tổ chức liveshow lại đi vũ trường, đua ngựa.

Mới đây trên kênh Youtube cá nhân, Diệu Nhi đăng tải clip ngắn ghi lại cuộc sống thường ngày của cô trong thời gian cách ly xã hội. Clip nhanh chóng thu hút người hâm mộ.

Một ngày của Diệu Nhi bắt đầu bằng một bài tập nhẹ nhàng. Do các phòng gym đều tạm ngưng hoạt động nên nữ diễn viên tận dụng khu vực hồ bơi chung cư để chạy tăng thể lực.

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, Diệu Nhi cũng thường xuyên vào bếp để nấu ăn cho gia đình.

Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-1Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-2

Đặc biệt, cách Diệu Nhi giải trí giữa mùa dịch mới là điều khiến ai nấy phải cười nghiêng ngả. Nghiêm túc thực hiện việc cách ly khi toàn bộ hoạt động đều gói gọn trong nhà nhưng Diệu Nhi vẫn có thể tổ chức liveshow cover từ nhạc Việt đến nhạc ngoại, đi "vũ trường" và thậm chí… đua ngựa.

Tương ứng với mỗi một hoạt động, nữ diễn viên lại thay một bộ trang phục để thêm phần chân thực. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi thích thú khi đếm một ngày Diệu Nhi thay "sương sương" gần… 10 bộ quần áo.

Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-3
Trang phục nhí nhảnh để đi karaoke tại gia, mở liveshow "cân" mọi thể loại âm nhạc từ nhạc Việt đến nước ngoài, tư vui cho đến buồn.
Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-4
Outfit đi "zẩy đầm" cùng chị gái 
Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-5
Lại một trang phục khác có phần nghiêm túc để ngồi chơi Uno.
Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-6
Đỉnh cao là khi Diệu Nhi mặc trang phục đi biển được mua để đi Vũng Tàu xem đua chó, nhưng vì dịch nên giờ lấy mặc để ngồi chơi đua ngựa.

Diệu Nhi cho biết vì dịch Covid-19 nên công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Lịch quay phim, sự kiện đều phải tạm dời hoặc huỷ. Tuy nhiên, việc phải cách ly xã hội cũng là dịp để nữ diễn viên có thêm thời gian dành cho gia đình – điều mà trước đây cô không có cơ hội thực hiện vì lịch trình bận rộn.

"Diệu Nhi hy vọng mọi người sẽ cùng tuyên truyền, hưởng ứng thật nghiêm túc chỉ thị hạn chế ra đường của nhà nước, đồng thời cập nhật những thông tin chính thống từ bộ y tế, không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!"– nữ diễn viên chia sẻ.

Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-7
Khả năng ca khát của Diệu Nhi dù mang tiếng là "phá hits" nhưng vẫn nhận được sự yêu thích.
Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-8
Fan được dịp "cười xĩu" khi Diệu Nhi chỉ ở nhà mà thay rất nhiều đồ
Ở nhà mùa COVID-19: Hết phá hits Vpop, Diệu Nhi thay chục bộ đồ để cover nhạc ngoại-9
Những clip đời thường gần gũi như vậy của các nghệ sĩ, đặc biệt là trong dịp cách ly xã hội được người xem rất thích thú và mong ngóng chờ đợi. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Diệu Nhi

Tin tức mới nhất