DJ Minh Trí tuyên bố không sợ lép vế trước bộ ba DJ huyền thoại Above & Beyond

Bộ ba DJ huyền thoại đến từ Anh Above & Beyond sẽ một lần nữa có mặt tại Việt Nam trong đêm nhạc cực kỳ hoành tráng vào đầu tháng 5 tới đây.

Trong những năm vừa qua, hoà cùng xu hướng chung của thế giới, thị trường EDM đang phát triển một cách vượt bậc và để lại không ít dấu ấn trong lòng các bạn yêu nhạc. Việc các nghệ sĩ hàng đầu thế giới đến Việt Nam biểu diễn là tín hiệu đáng mừng cho thấy văn hoá thưởng thức của người hâm mộ nước nhà đang dần nâng cao, không thua kém gì các quốc gia  khác trong khu vực. 

Sáng 23/4, buổi họp báo giới thiệu đại nhạc hội NEX đã diễn ra tại Hà Nội. Ngay từ khi công bố, đại nhạc hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu nhạc EDM bởi sự tham gia của ban nhạc huyền thoại Above & Beyond, Vicetone, Party Favor, Paris & Simo và dàn Line-up nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Nim & Slim V, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning.

Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á được nhóm nhạc huyền thoại Above & Beyond lựa chọn để trình diễn trong tháng 5 này. Đây là lần thứ 2 bộ ba biểu diễn tại Việt Nam nhưng là lần đầu tiên nhóm trình diễn tại Hà Nội. Với sân khấu được thiết kế hiện đại và công phu bậc nhất, đêm nhạc hứu hẹn sẽ là một Music Festival mang đẳng cấp quốc tế. 


Bộ ba DJ huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại Hà Nội 

Tại sự kiện, đại diện nghệ sĩ - DJ Minh Trí nhận được nhiều câu hỏi từ báo giới về áp lực của các nghệ sĩ Việt khi đứng chung sân khấu với dàn DJ quốc tế nổi tiếng. Anh chia sẻ, dù không được xuất hiện trên poster nhưng vẫn không cảm thấy buồn, điều anh mong muốn là sẽ mang được hết những tâm huyết của bản thân để cống hiến cho khán giả. Nam DJ cũng hài hước so sánh rằng: "Đến Oscar còn có giải diễn viên phụ xuất sắc nhất thì mình không cần thiết phải là diễn viên chính, dù là nhân vật phụ nhưng những gì mình mang đến sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả". 


DJ Minh Trí chia sẻ anh hy vọng sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc tuyệt vời nhất


Dương Edward, Rhymastic (ngoài cùng bên phải)


Ca sĩ Dương Trần Nghĩa cũng có mặt tại buổi họp báo

Above & Beyond được thành lập vào năm 2000, gồm bộ ba thành viên là Jono Grant, Tony McGuinness và Paavo Siljamäki. Nhóm chính thức bước vào con đường DJ chuyên nghiệp từ năm 2002, bản hit What It Feels Like For A Girl phối lại từ bản gốc do ca sĩ Madonna biểu diễn đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng DJ. Các album sau của nhóm chiếm thứ hạng cao trên bảng US billboard, giúp tên tuổi 3 chàng trai đến gần với tín đồ nhạc EDM.

Theo Vietnamnet


DJ Minh Trí nhạc EDM Slim V Dj Slim V EDM

Tin tức mới nhất