Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip

Nữ ca sĩ Lady Gaga từng là “fan cứng” của kiểu quần short jeans siêu ngắn.

Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-1
Quần jeans là trang phục nổi tiếng với tính ứng dụng và sự dày dặn, kín đáo.

Nhắc đến quần jeans là nhắc đến một trang phục gần gũi, phổ biến và có phần dày dặn, kín đáo. Tuy nhiên, với yếu tố sáng tạo luôn được đề cao trong thời trang, nhiều thương hiệu không ngần ngại cho ra mắt những thiết kế jeans độc, lạ, thậm chí còn khiến người dùng hoang mang không biết có nên gọi là “quần” không nữa.

Thiết kế gần đây nhất của nhà mốt Y/Project là một ví dụ điển hình! Cũng được làm từ chất liệu denim với màu xanh quen thuộc, cũng có túi quần đàng hoàng, song quần jeans của Y/Project như thể đã bị ai đó cắt trộm mất hai ống. Kết quả, chỉ còn lại phần cạp quần và chút vải khiêm tốn, đến nỗi vòng 3 cũng che không đủ!

Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-2
Song thiết kế của thương hiệu Y/Project sẽ khiến bạn phải nghĩ lại!

Với khả năng che phủ cơ thể hết sức khiêm tốn của mình, thiết kế denim của Y/Project bị nhiều người lầm tưởng là quần lót. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định bổ sung mẫu quần dị biệt này vào bộ sưu tập đồ lót của mình thì e rằng mức giá gần 8 triệu đồng sẽ là một sự chơi trội!

Những tưởng thiết kế denim cũn cỡn của Y/Project đã là táo bạo bậc nhất và đi tiên phong trong xu hướng quần jeans lai nội y. Song thực chất, những chiếc quần denim siêu ngắn hoặc cắt xẻ tới nỗi chỉ còn nguyên vẹn mỗi phần cạp là trào lưu trong một vài năm trở lại đây. Sáng tạo thì sáng tạo thật, nhưng nếu nói về tính ứng dụng, e rằng những thiết kế dạng này quá đỗi thách thức để mặc xuống phố!

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu quần jeans ngắn hoặc cắt xẻ tới nỗi mặc vào chẳng khác gì nội y:


Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-3Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-4Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-5Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-6Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-7
Nữ ca sĩ Lady Gaga từng là “fan cứng” của kiểu quần mặc cũng như không


Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-8Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-9Đố ai dám liều mặc chiếc quần jeans cũn cỡn như quần chip-10
Cô béo Ariel Winter một thời mê mệt những mẫu quần denim ngắn tới phản cảm.

 

 


Theo Dân Việt


quần jeans lady gaga

Tin tức mới nhất