Đỗ Mỹ Linh đăng status lạ - Bảo Hưng khóa Instagram sau khi nụ hôn nơi công cộng bị lan truyền

Trong khi Bảo Hưng khóa tài khoản Instagram, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Nếu có ai đó nói những điều không đúng về bạn. Đừng quan tâm....".

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước hình ảnh hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Mặc dù đang ở không gian công cộng nhưng nàng hậu và "bạn trai tin đồn" thoải mái trò chuyện cũng như thể hiện tình cảm. 

Ngoài nụ hôn ngọt ngào chàng trai đặt lên má Mỹ Linh trong quán cafe, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện nam chính là "gương mặt thân quen" của showbiz Việt - Dương Bảo Hưng. 

Đỗ Mỹ Linh đăng status lạ - Bảo Hưng khóa Instagram sau khi nụ hôn nơi công cộng bị lan truyền-1
Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với Bảo Hưng.

Bảo Hưng được biết đến là em trai BTV Ngọc Trinh. Trước khi lộ ảnh hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam 2016, Bảo Hưng từng vướng tin đồn yêu đương với dàn mỹ nhân Việt như Á hậu Huyền My, Diễm My 9X, Á hậu Tú Anh...

Ngay khi loạt ảnh "tình bể bình" với Mỹ Linh lan truyền trên mạng xã hội, em trai BTV Ngọc Trinh đã có động thái bất ngờ. Theo đó, chàng thiếu gia trẻ đã khóa Instagram nên hiện tại, cư dân mạng không thể tìm thấy tài khoản cá nhân cũng như khó lục lại những bằng chứng chứng minh Bảo Hưng và Mỹ Linh có mối quan hệ thân thiết. 

Đỗ Mỹ Linh đăng status lạ - Bảo Hưng khóa Instagram sau khi nụ hôn nơi công cộng bị lan truyền-2
Đỗ Mỹ Linh đăng status lạ - Bảo Hưng khóa Instagram sau khi nụ hôn nơi công cộng bị lan truyền-3
Bảo Hưng khóa Instagram sau khi hình ảnh lan truyền.

Về phía nàng hậu sinh năm 1996, vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên và là lần đầu để lộ ảnh tình tứ bên bạn trai nên cô nhận được sự quan tâm lớn. Đáp lại sự tò mò, Mỹ Linh từ chối bình luận và giữ vững quan điểm không muốn gây ồn ào đời tư. Chân dài Hà thành hi vọng khán giả sẽ hiểu và tôn trọng cuộc sống riêng tư của mình. 

Tuy nhiên, mới đây trên Instagram Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý. Cô viết: "Nếu có ai đó nói những điều không đúng về bạn. Đừng quan tâm! Và sống sao để không ai tin vào điều đó".

Dù chỉ là dòng trạng thái bâng quơ và không trực tiếp nhắc tới bất cứ nhân vật hay sự việc gì nhưng việc Đỗ Mỹ Linh phát ngôn giữa thời điểm nổ ra nghi vấn hẹn hò với Bảo Hưng đã khiến dân mạng chú ý. 

Đỗ Mỹ Linh đăng status lạ - Bảo Hưng khóa Instagram sau khi nụ hôn nơi công cộng bị lan truyền-4
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Instagram.

Mây
Theo Vietnamnet


Bảo Hưng Đỗ Mỹ Linh

Tin tức mới nhất