NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?

Bình luận4

Hình ảnh "tình bể bình" của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhân vật được cho là bạn trai của cô đang lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trên diễn đàn Bí Mật Showbiz bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là Hoa hậu Mỹ Linh hẹn hò cùng trai lại. Cụ thể, admin diễn đàn này viết: "Phát hiện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được bạn trai hôn chíu chíu trong quán cafe. Em ấy không FA nên mọi người đừng lo nhé". 

NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?-1
NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?-2
Hình ảnh hẹn hò của Đỗ Mỹ Linh và trai lạ.

Đính kèm là những hình ảnh thân thiết trên mức bạn bè của nàng hậu Việt và chàng trai trẻ. Qua hình ảnh được chụp lại, có thể thấy Mỹ Linh khá thoải mái khi trò chuyện cùng "bạn trai tin đồn". Sau một hồi trò chuyện, chàng trai này dành nụ hôn thắm thiết lên má chân dài sinh năm 1996. Từ những hành động trên, người hâm mộ khẳng định Mỹ Linh và người này đang "hẹn hò trong bóng tối". 

Không chỉ "soi" hành động của cặp đôi, người hâm mộ nhanh chóng truy tìm danh tính và tung tích của chàng trai có được tình cảm từ phía nàng hậu. Phần lớn ý kiến khẳng định nam chính trong tấm ảnh không ai khác là Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Đồng thời, anh cũng là "người tình tin đồn" của Á hậu Huyền My và là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh.

NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?-3
Chàng trai đặt nụ hôn lên má Đỗ Mỹ Linh.

NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?-4
Dân mạng khẳng định anh chàng này không ai khác là Bảo Hưng - "gương mặt thân quen" trong làng giải trí Việt. 

"Vẫn là người yêu cũ của Tú Anh và Huyền My"; "Anh này là người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My phải không admin"; "Bạn này là em trai của BTV Ngọc Trinh mà, trước yêu Tú Anh rồi sau đó là Huyền My. Thích nhé"... là những bình luận từ cư dân mạng. 

Trước đó, Bảo Hưng được cho là "người tình tin đồn" của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My. Dù chưa một lần công khai yêu đương nhưng qua loạt bằng chứng như Bảo Hưng cổ vũ người đẹp họ Nguyễn trong đêm chung kết Miss Grand International 2017, đoạn tin nhắn giữa Huyền My và em trai BTV Ngọc Trinh..., người hâm mộ khẳng định cả hai có mối quan hệ yêu đương.

Cuối năm 2018, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Huyền My chia tay bạn trai khi cả hai bỗng dưng bỏ theo dõi Instagram của nhau. Chưa kể, trên trang cá nhân Huyền My liên tục than thở về đường tình duyên lận đận mỗi lần dân mạng thúc giục đám cưới. 

NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?-5
Bảo Hưng cũng là "người tình tin đồn" của Huyền My. 

Ngoài Huyền My, Bảo Hưng cũng từng công khai mối quan hệ với Á hậu Tú Anh. Cuối năm 2016, sau nhiều lần "thả thính", Bảo Hưng bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ của anh và Tú Anh trên trang cá nhân như một cách công khai mối quan hệ của mình.

Không chỉ khoe ảnh tình tứ, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp "tay trong tay" tại các sự kiện. Một thời gian sau, Tú Anh và Bảo Hưng không còn nhắc về nhau. Trên trang cá nhân, Bảo Hưng cũng xóa toàn bộ những gì liên quan đến Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012. Đây được xem là động thái chấm dứt mối quan hệ giữa em trai Ngọc Trinh và Tú Anh.

NÓNG: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò với người yêu cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My?-6
Bảo Hưng từng công khai yêu đương với Tú Anh.

 

Mây
Theo Vietnamnet


Đỗ Mỹ Linh Á hậu Tú Anh Huyền My
Ông này đúng số hưởng
ÔI, chưa kịp ngỏ lời yêu em, em đã có người yêu rồi!!!
Eo ơi ông này sướng nha, quen toàn Á hậu hoa hậu không à
Showbiz Việt giờ cũng học đòi theo showbiz Mỹ, yêu qua yêu lại vòng vòng nhiêu đó người,. Tóm lại toàn xài đồ cũ.

Tin tức mới nhất