Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã 'tỏ tình' với nàng?

Hành động ôm và tặng hoa của Văn Hậu khiến nhiều người thêm chắc chắn mối quan hệ không phải dạng vừa của cả hai.

Tối qua (20/11), chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra. Ngoài sự quan tâm dành cho các người đẹp, sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu tại đấu trường nhan sắc cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm.

Cụ thể, anh cũng đàn anh Bùi Tiến Dũng có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP. HCM) trong vai trò khách mời. Tuy nhiên, có một số người nhận định chàng em út của tuyển Việt Nam đến đây một phần để cổ vũ bạn gái tin đồn - Doãn Hải My.

Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã tỏ tình với nàng?-1

Tại cuộc thi, dù thể hiện khá tốt song người đẹp này chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc. Ngay khi biết kết quả, Đoàn Văn Hậu vội vã tiến tới gần khán đài để ôm an ủi bạn gái. Về phía Doãn Hải My, cô nở nụ cười đầy tiếc nuối khi không thể đi sâu vào vòng trong như nhiều người dự đoán. 

Hành động của đôi trai tài gái sắc nhanh chóng được ghi lại, củng cố tin đồn hẹn hò bấy lâu.

Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã tỏ tình với nàng?-2

Kể từ khi có tin đồn hẹn hò cách đây khoảng 2 tháng, đôi trẻ chưa từng lên tiếng về chuyện này. Tuy nhiên, một số thánh hóng đã phát hiện ra ngoài việc theo dõi đối phương trên mạng xã hội, cả 2 có thói quen khá giống nhau trên Instagram.

Cụ thể, cặp trai xinh gái đẹp đăng tải loạt status giống nhau với mô-típ đính kèm trái tim theo màu trang phục. Điều này được Hải My duy trì lâu rồi nhưng Văn Hậu thì mới có hành động này từ khi xuất hiện tin đồn hẹn hò với cô bạn gái xinh đẹp.

Hãy cũng xem Văn Hậu tung thính đẳng cấp ở mức độ nào nhé:

Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã tỏ tình với nàng?-3
Có ai nhìn thấy điểm trùng hộ của 2 bức ảnh này không? Chàng trái tim đỏ rực trong khi nàng cũng màu da cam đây này.

Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã tỏ tình với nàng?-4
Nhiều ngươi soi ra chuyện Văn Hậu có thói quen này kể từ khi tin đồn hẹn hò với Doãn Hải My nổ ra. Đúng là cách "tỏ tình" rất kín đáo.

Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã tỏ tình với nàng?-5
Lại là trái tim nhưng lần này đôi trẻ dùng màu trắng nhé.

Trước khi công khai ôm Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu bị soi đã tỏ tình với nàng?-6
Doãn Hải My từng là thí sinh tiềm năng cho cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020". Cô cũng sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể khi là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, có điểm môn Văn cao nhất toàn trường suốt 3 năm THPT. Điểm IELTS 7.0, trình độ tiếng Trung giao tiếp. Tuy nhiên người đẹp đã không dành may mắn khi dừng chân ở top 10.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất