Nhan sắc bạn gái Đoàn Văn Hậu trong ảnh tự đăng với BTC Hoa Hậu Việt Nam gửi có gì khác?

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu trông kém sắc hẳn khi bị chụp ảnh mà không được chuẩn bị trước.

Doãn Hải My là một trong những thí sinh ghi danh vào Top 35 dự thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp 19 tuổi sở hữu chiều cao 1m67, cân nặng 48kg cùng số đo 3 vòng lần lượt 76 - 58 - 89 cm.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô còn sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng khi suốt 12 năm đều là học sinh giỏi, có điểm môn Văn cao nhất toàn trường suốt ba năm Trung học Phổ thông, điểm IELTS 7.0, trình độ tiếng Trung giao tiếp cùng với loạt tải lẻ như hát, vẽ, múa, chơi đàn piano...

Nhan sắc bạn gái Đoàn Văn Hậu trong ảnh tự đăng với BTC Hoa Hậu Việt Nam gửi có gì khác?-1
Doãn Hải My là ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay.

Bên cạnh những thế mạnh của bản thân, thời gian qua Hải My còn "hâm nóng tên tuổi" bằng tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu. Nghi án bắt đầu khi mọi người phát hiện trên Instagram chàng cầu thủ nổi tiếng chỉ theo dõi mỗi cô. Về phần Hải My, cô cũng "đáp lễ" khi theo dõi chân sút gốc Thái Bình.

Đang là cái tên gây nhiều chú ý nên mọi nhất cử của Hải My luôn nằm trong tầm ngắm. Mới đây, bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam lên Instagram. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã bị dư luận đặt lên "bàn cân" so sánh với những bức ảnh do ban tổ chức cuộc thi gửi.

Nhan sắc bạn gái Đoàn Văn Hậu trong ảnh tự đăng với BTC Hoa Hậu Việt Nam gửi có gì khác?-2
Hải My trông khá khác biệt giữa ảnh tự đăng với khi lên tivi.

Nhan sắc bạn gái Đoàn Văn Hậu trong ảnh tự đăng với BTC Hoa Hậu Việt Nam gửi có gì khác?-3
Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu trông kém sắc hẳn khi chụp và đăng ảnh mà không được chuẩn bị trước.

Không khó để nhận thấy khuôn mặt của Hải My trong ảnh tự đăng thon gọn hơn nhiều, nhan sắc và khí chất cũng hơn hẳn vài phần so với ảnh khi lên tivi. Nhưng điều này cũng khá dễ hiểu bởi khi lúc lên tivi, chẳng riêng cô mà tất cả mọi người đều không được tự chọn góc máy quay.

Trước Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của thiếu gia Hiếu Nguyễn - Phạm Diệu Linh cũng gây chú ý khi để lộ nhan sắc đời thường khác một trời một vực với lúc "sống ảo". Diệu Linh cũng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cô kém may mắn hơn Hải My khi dừng chân ở top 60 của cuộc thi.

Nhan sắc bạn gái Đoàn Văn Hậu trong ảnh tự đăng với BTC Hoa Hậu Việt Nam gửi có gì khác?-4
Nhan sắc em dâu tương lai của Hà Tăng cũng từng gây tranh cãi.

Bin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/doan-hai-my-lo-nhan-sac-that-gay-that-vong-n-238646.html

Đoàn Văn Hậu Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất