Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi rất tích cực khoe ảnh sánh bước bên nhau.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần.

Trong hình, Hải My diện áo 2 dây màu trắng phối cùng quần jeans và giầy thể thao còn Văn Hậu cũng khỏe khoắn với áo phông đen. Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều ý kiến ngợi khen cả 2 rất xứng đôi vừa lứa.

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần-1

Cách đây hơn 1 tháng, Đoàn Văn Hậu lần đầu xả loạt hình tình tứ bên Doãn Hải My, chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương.

Sau đó, chân sút gốc Thái Bình còn lập hẳn một tài khoản Instagram để show những bức hình chưa từng hé lộ của họ. Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, dân mạng liên tiếp bị đôi trẻ phát "cẩu lương" bằng những khoảnh khắc tình bể bình.

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần-2

Và gần đây, Văn Hậu lần đầu tiết lộ về lý do yêu Hải My. Anh chàng cho hay khi thấy Top 10 Hoa Hậu Việt Nam là cô gái đúng "gu" mình thích nên đã chủ động làm quen rồi tán tỉnh.

"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với tôi.

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần-3

Bạn ấy là người thành phố nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. 

Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế", lời tâm sự của Văn Hậu trên kênh YouTube My Celeb.

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần-4

Đặc biệt, khi được dò hỏi đến chuyện kết hôn, chân sút thuộc biên chế CLB Hà Nội cho hay muốn tập trung cho sự nghiệp trước đã.

Anh chàng cho hay: "Đến bây giờ tôi vẫn chưa có suy nghĩ lấy vợ. Đến một lúc nào đó, mình sẽ trưởng thành hơn và bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn".

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/doan-van-hau-doan-hai-my-khoe-anh-net-cang-hen-ho-cuoi-tuan-n-322502.html

Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất