Đoàn Văn Hậu chấp nhận lời xin lỗi của tiền vệ đội Bình Dương

Bình luận0

Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu nhận lời xin lỗi của tiền vệ Tống Anh Tỷ sau pha tranh chấp trên sân Hàng Đẫy tối 3/8.

Ở trận lượt về vòng 19 V.League trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội với lợi thế sân nhà giành thắng lợi 2-1 trước đội Bình Dương để tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Trận đấu xuất hiện không ít pha tranh chấp quyết liệt từ cả hai đội.

Sau trận đấu, tiền vệ đội Bình Dương hỏi thăm và xin lỗi Đoàn Văn Hậu dưới bài đăng của hậu vệ người Thái Bình. Cả hai có pha tranh chấp trong trận đấu. Tống Anh Tỷ viết: “Hậu chân có sao không em ơi? Sorry nhé”. Trước bình luận xin lỗi của người đồng nghiệp, Văn Hậu bày tỏ: “Em không sao anh ơi! Bóng đá mà”.

Đoàn Văn Hậu chấp nhận lời xin lỗi của tiền vệ đội Bình Dương-1
Tống Anh Tỷ xin lỗi Văn Hậu trên trang cá nhân của hậu vệ CLB Hà Nội.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với bình luận sự quan tâm của Anh Tỷ tới người đồng nghiệp. Tài khoản Vân Yến bình luận: “Hai anh thật có tinh thần fair-play, ước gì cầu thủ nào cũng như vậy nhỉ”.

“Trên sân vẫn là đối thủ, ngoài sân vẫn là anh em”, người hâm mộ Đồng Diệp Linh chia sẻ về hành động của Anh Tỷ.

Dù mới 20 tuổi, Văn Hậu là nhân tố không thể thiếu của CLB Hà Nội cũng như đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ người Thái Bình được người hâm mộ đánh giá cao vì lối chơi lăn xả, thông minh và cả cách cư xử chuẩn mực với các đồng nghiệp.

Ngày 7/8, Tống Anh Tỷ và Văn Hậu có dịp tái đấu trên sân Hàng Đẫy. CLB Hà Nội tiếp Bình Dương ở trận lượt về chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Theo Zing


Đoàn Văn Hậu cầu thủ đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất