Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

Càng nghĩ, tôi càng như phát điên. Nhưng tôi không có chứng cứ gì để buộc tội cô ấy cả. Tôi phải làm gì để biết chân tướng sự việc đây?

Tôi là nam giới, đã lấy vợ và có 2 cậu con trai. Trước đây vợ tôi là hoa khôi trong trường, được nhiều người theo đuổi. Tôi cũng phải mất hơn 1 năm chật vật mới "cưa đổ" được cô ấy. Lấy nhau về, chúng tôi cũng khá mặn nồng, hạnh phúc trong những năm đầu.

Tuy nhiên, từ lúc sinh con, vợ tôi sồ sề trông thấy, đã thế tính tình cũng thay đổi. Cô ấy suốt ngày cáu gắt, càm ràm tôi đủ thứ chuyện mà chung quy lại chỉ là trách tôi không giúp đỡ cô ấy chăm con và làm việc nhà.

Tôi đi làm mệt mỏi cả ngày từ sáng đến tối mới về. Về nhà lại phải chứng kiến cảnh vợ mắng chồng chửi con khiến tôi vô cùng chán nản. Tôi tìm kiếm niềm vui trong các cuộc nhậu nhiều hơn. Vợ có nói, tôi coi như không nghe thấy để đỡ phải nhức đầu.

Dần dần, giữa chúng tôi luôn có khoảng cách. Vợ luôn so sánh tôi với người nọ người kia còn trong mắt tôi, cô ấy cũng không còn là "nàng thơ" mà tôi từng ước ao có được nữa.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên-1

 

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng khi cô ấy phát hiện tôi có nhắn tin qua lại rồi đi gặp người yêu cũ. Thực ra tôi chưa làm gì có lỗi với vợ cả. Chỉ là một chút tình cảm trỗi dậy khi tôi và người yêu cũ gặp lại nhau sau lần họp lớp.

Lần đó, vợ tôi làm bù lu bù loa lên khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi cũng chẳng muốn giải thích khi cô ấy cứ chuyện bé xé ra to như vậy. Sau lần ấy, tôi thấy vợ thay đổi hẳn. Cô ấy không còn hỏi tôi đi đâu, làm gì như trước. Cô ấy vẫn làm mọi việc trong nhà, vẫn chăm sóc con cái và không còn càm ràm tôi nữa.

Vợ tôi không chỉ thay đổi về thái độ mà còn liên tục đầu tư, chăm chút vào bản thân. Sáng cô ấy đi tập thể dục, tối lại tranh thủ mở máy tính để tự tập ở nhà. Chế độ ăn của vợ cũng khác mọi ngày. Tôi để ý thấy cô ấy ăn nhiều rau hơn và có vẻ khoa học hơn, không xuề xòa như trước.

Từ ngày giảm cân, có vóc dáng thon gọn hơn, vợ tôi đầu tư mua sắm váy vóc nhiều hơn, mà chủ yếu là những đồ gợi cảm, khoét chỗ nọ, hở chỗ kia hoặc là những bộ đầm ôm sát khoe trọn body của cô ấy.

Nhiều lần tôi cũng thấy "nóng mắt" với những bộ đồ của vợ nhưng góp ý thì cô ấy nói tôi ích kỷ, cấm đoán cố ấy làm đẹp cho bản thân. Vậy là chúng tôi lại mâu thuẫn.

Tôi biết vợ vẫn giận tôi chuyện gặp lại người yêu cũ nhưng tôi thấy mình không hề sai. Dù vậy, tôi cũng xuống nước làm hòa nhưng vợ vẫn tỏ ra "bơ" tôi. Dường như đối với vợ, tôi giờ chỉ là bố của con cô ấy, không hơn không kém.

Mỗi lần muốn gần gũi với vợ, tôi luôn bị cô ấy tìm cách từ chối. Hoặc có làm thì cũng chỉ là qua loa để giải quyết nhu cầu sinh lý cho cả hai chứ không còn thăng hoa như trước.

Đỉnh điểm, vài ngày trước, khi vô tình đọc được đoạn chat của vợ với bạn thân về chuyện làm đẹp, tôi thật sự sốc trước sự thay đổi của cô ấy.

Trong đoạn tin nhắn, vợ tôi nói, cô ấy đã đặt lịch phẫu thuật nâng ngực ở bác sĩ này, làm mũi ở bác sĩ nọ. Thậm chí cô ấy còn đề cập cả đến chuyện tân trang "vùng kín" ở một cơ sở thẩm mỹ. Tất cả những dịch vụ đó, cô ấy sẽ làm trong tháng tới, khi gửi các con về quê nghỉ hè với ông bà.

Trong câu chuyện với bạn thân, vợ tôi chỉ nói đến chuyện kiếm tiền và làm đẹp mà không hề nhắc đến tôi dù chỉ một câu ngắn ngủi nào, kể cả là trách móc, than phiền. Tôi có cảm giác, tôi không còn là mối quan tâm của cô ấy nữa.

Vợ tôi nói, cô ấy muốn có một cuộc "lột xác" để trở nên xinh đẹp hơn, tìm lại bản thân của ngày xưa. Dĩ nhiên, cô bạn thân ủng hộ rất nhiệt tình rồi còn bồi thêm nói vợ tôi làm xong có khi các trai trẻ lại vây xung quanh, đuổi đi không hết.

Đọc đến đó, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi "thả thính" để lấy chồng khác. Nếu là vế thứ 2, tôi sẽ kiên quyết ngăn cản, tôi không cho phép cô ấy được làm như vậy với bố con tôi.

Còn một thắc mắc nữa, tôi không hiểu vợ tôi lấy đâu ra nhiều tiền để có kế hoạch đi làm đẹp như thế. Vì lương của cô ấy không cao, mỗi tháng tôi chỉ đưa vợ 10 triệu để chi tiêu, còn đâu tôi giữ và tôi biết, cô ấy cũng lo chu toàn mọi việc trong gia đình, chứ không có chuyện bớt xén tiền ăn để đi làm đẹp.

Vậy tiền đó từ đâu ra. Hay vợ tôi có đại gia bao nuôi bên ngoài? Vì chỉ có như thế, cô ấy mới có tiền đi làm đẹp và phải làm đẹp để "săn" nhiều đại gia khác?

Càng nghĩ, tôi càng như phát điên. Nhưng tôi không có chứng cứ gì để buộc tội cô ấy cả. Tôi phải làm gì để biết chân tướng sự việc đây chứ cứ như thế này tôi bực bội không yên. Mọi người có cách gì xin hãy mách tôi với.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/doc-doan-tin-nhan-cua-vo-voi-ban-than-ve-ke-hoach-sap-toi-toi-nhu-muon-phat-dien-172240520152126373.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1fUZ8UXAsT-fVrcyFMJKA3YrJvsZFW64jU_r-QYE6IBHAThGXaAKpRR2s_aem_AWyUyxt-TZIXbKNJB1yKUMxAAqn78EddfQdm3h4P2N4EHRTYL2d6TKnBTGousYDoWW0ELdYx36gjkUP4Jixae9u0

thả thính Làm đẹp

Tin tức mới nhất