Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư

Hoạn Thư - người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông của đàn bà được nhà sản xuất phim điện ảnh “Kiều” tin tưởng giao cho diễn viên Cao Thái Hà.

Sau khi công bố vai nữ chính Thúy Kiều thì mới đây nhà sản phim điện ảnh cổ trang Kiều đã tiết lộ diễn viên đóng vai Hoạn Thư là Cao Thái Hà. Nếu như vai Thúy Kiều còn gây tranh cãi thì với Hoạn Thư, cư dân mạng hoàn toàn đồng ý với sự lựa chọn này.

Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-1
Tạo hình của Cao Thái Hà trong poster nhân vật Hoạn Thư toát lên nét sắc sảo, vẻ thanh cao của con nhà quyền quý cùng đôi mắt sắc lạnh mang nhiều tâm sự.
Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-2Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-3Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-4Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-5
Khán giả ủng hộ Cao Thái Hà với vai diễn này

Diễn viên Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: Tiếng Sét Trong Mưa, Đồng tiền quỷ ám, Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt), Bão Ngầm, Vũ Khí Sắc Đẹp,… 

Hoạn Thư được đánh giá là một vai diễn nặng kí, đòi hỏi diễn viên phải có kinh nghiệm diễn xuất mới có thể biến hóa tốt trong những phân đoạn tâm lí phức tạp. Hành trình tìm ra tiểu thư họ Hoạn cũng là một bài toán khó với nhà sản xuất bởi hình tượng của nhân vật này đã in sâu trong tiềm thức của nhiều thế hệ.

Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-6

Qua các vòng casting nhiều ứng viên ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, nhưng vẫn chưa tìm được gương mặt ưng ý, cuối cùng đạo diễn Mai Thu Huyền đã hoàn toàn bị Cao Thái Hà thuyết phục ngay trong buổi gặp thử vai đầu tiên.

"Quyết định quan trọng nhất để tôi giao vai Hoạn Thư cho Hà đó chính là vì sự trân trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng của Hà cho vai diễn này ngay lần đầu tiên chúng tôi gp mặt. Hà đã đầu tư trang điểm, làm tóc, phục trang giống như nhân vật để gây ấn tượng với tôi và Hà đã thuyết phục tôi là sẽ dành 100% thời gian cho vai diễn này nếu được chọn. Quả thực Hà đã khiến tôi nổi da gà trong một số phân đoạn quan trọng. Tôi tin khi khán giả xem phim sẽ bất ngờ về nhân vật này", đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ.

Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-7Đóng ác quá đạt, Cao Thái Hà được ủng hộ vào vai Họan Thư-8
Cao Thái Hà được đi học diễn xuất để chuẩn bị cho vai diễn

"Hà đã được nhà sản xuất gửi đi học một khoá huấn luyện diễn xuất ở chỗ chị Kathy Uyên và tham gia rất nhiều buổi workshop phân tích tâm lí nhân vật cũng như tập luyện trước toàn bộ các phân đoạn trong kịch bản cùng tổ đạo diễn. Chính vì vậy, khi ra bối cảnh quay, Hà đã hoàn toàn nhập tâm và sống hết mình với cảm xúc của Hoạn Thư", Cao Thái Hà bộc bạch về vai diễn yêu thích

Kiều dự kiến sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 05/03/2021.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Cao Thái Hà

Tin tức mới nhất