Đông Nhi được dự đoán là Quán quân The Remix

Bình luận0

(2Sao) - Sau đêm chung kết vừa qua, Đông Nhi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Tại đêm thi Chung kết của The Remix vừa diễn ra, Đông Nhi đã khiến cả BGK lẫn khán giả theo dõi chương trình vô cùng ngỡ ngàng và sửng sốt trước sự tiến bộ vượt bâc trong cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn, cùng khả năng vũ đạo vô cùng ấn tượng.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của Đông Nhi đã giúp nữ ca sĩ bứt phá từ đêm Bán kết đến đêm Chung kết và được dự đoán gần như chắc suất nắm một trong hai ngôi vị Quán quân của The Remix mùa đầu tiên.


Với tiết mục HOT, ngay ngày hôm sau, Đông Nhi đã được khen ngợi trên khắp các mặt báo lớn nhỏ. Giới chuyên môn và truyền thông dành lời khen tặng cho giong hát ngày càng ổn định, hoàn thiện của Đông Nhi dù phải vừa hát vừa nhảy.

Ngoài ra, khán giả cũng không tiếc lời khen tặng cho sự tiến bộ lần này của Đông Nhi trên mạng xã hội như Facebook, Youtube... Trên trang Youtube chính của The Remix, dưới clip màn biểu diễn HOT, những lời khen tặng của khán giả dành cho Đông Nhi chiếm ưu thế tuyệt đối
Thừa thắng xông lên, Đông Nhi tung ra ngay single HOT gồm hai bản thu âm cho HOT và TAXI mà cô vừa biểu diễn tại The Remix. Đặc biệt, TAXI là bản thu solo của Đông Nhi để dành tặng khán giả sau màn biểu diễn cùng Isaac được ủng hộ nhiệt tình.

HOT - Đông Nhi

Hiện tại, Đông Nhi đang rất thoải mái chuẩn bị cho tiết mục trong đêm Gala của The Remix. Lần này, Đông Nhi sẽ có màn kết hợp cùng một nữ ca sĩ khác trong cuộc thi.


Nói về những dự đoán đã chắc suất trở thành Quán quân của The Remix, Đông Nhi cho biết kết quả cuối cùng sẽ có trong đêm Gala nên hãy để ẩn số này trở nên thú vị, còn bản thân mình, cô thấy quá hạnh phúc vì đã vượt qua được bản thân và sự cố gắng của mình được mọi người nhìn nhận.

Theo kế hoạch cá nhân, Đông Nhi sẽ cho ra mắt MV "Vì Ai Vì Anh" kết hợp cùng Isaac sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Taxi - Đông Nhi

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất