'Cô nội trợ' Đông Nhi 'tiễn' người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh

Nữ ca sĩ Đông Nhi khiến các fan mê mệt bởi sản phẩm mới vừa ra mắt đầy ấn tượng.

Mới đây, Đông Nhi chính thức tung ra MV Xin lỗi anh quá phiền – sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 Ten On Ten ra mắt dịp kỷ niệm 10 năm ca hát.

Đây là ca khúc được đồng sáng tác bởi Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu thuộc thể loại Latin - Pop Dance pha âm thanh điện tử. Bài hát sử dụng drop vocal bằng tiếng người rất công phu và thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt, nội dung ca khúc dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời của một người bạn Đông Nhi.


MV "Xin Lỗi Anh Quá Phiền" - Đông Nhi

Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-1Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-2
Hình ảnh Đông Nhi thay đổi liên tục trong sản phẩm lần này

Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-3Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-4

MV của ca khúc này là sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Sau khi lên ý tưởng và sắp xếp, cả ekip có 2 ngày làm việc liên tục gần như không ngừng nghỉ tại Đà Lạt. Một điều may mắn là gần như toàn bộ cảnh quay của MV đều thực hiện trong một biệt thự cổ, sang trọng, cùng với studio nên tiến độ đã không bị ảnh hưởng.

Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-5Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-6
"Cô nội trợ" Đông Nhi đầy xinh đẹp

MV là câu chuyện về một cô nội trợ xinh đẹp rất yêu thương chồng, nhưng chỉ ở nhà an phận, luôn luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có người khác bên ngoài và không còn yêu thương mình.

Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô nội trợ tình cờ thấy một chai rượu lạ thật đẹp trên kệ. Cô lấy uống thử và không ngờ đó là động lực giúp cô “vùng dậy” sống đúng với con người mình và “trả thù” người chồng bội bạc…

Lần đầu tiên Đông Nhi thực hiện một MV có câu chuyện mang màu sắc hài hước và hấp dẫn như vậy. Ngoài ra, đây cũng là MV mà Đông Nhi đầu tư mạnh tay đến 6 phong cách hình ảnh khác nhau.

Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-7Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-8Cô nội trợ Đông Nhi tiễn người chồng phụ bạc ra khỏi hành tinh-9

Một chi tiết khác đặc biệt trong MV chính là động tác vũ đạo "truyền thái y" dựa theo câu chuyện của bài hát hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới.

Mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ chính cuộc sống của mình. Đó cũng chính là thông điệp mà Đông Nhi muốn truyền tải trong toàn bộ dự án lần này, cũng như trong thời gian sắp tới với hình ảnh người đột biến đã được giới thiệu trên poster của dự án TEN ON TEN.

Ngay sau khi ra mắt MV, Đông Nhi sẽ tiếp tục quảng bá cho ca khúc này cũng như dành cho khán giả một bất ngờ tiếp theo vào ngày 11/11 sắp tới.

Min
Theo Vietnamnet


Đông Nhi

Tin tức mới nhất