Động thái Son Ye Jin sau sinh nhật đầu tiên bên Hyun Bin: 'Tôi thấy bản thân vô cùng may mắn'

Nữ diễn viên cũng khẳng định chưa có sinh nhật nào đặc biệt như năm nay.

Hôm nay (14/1), đúng 3 ngày sau sinh nhật tuổi 39, Son Ye Jin mới chính thức có động thái đầu tiên thông qua bài đăng trên trang cá nhân.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Son Ye Jin không chỉ đăng tải những hình ảnh trong nhà tràn ngập hoa và bánh mà còn quay clip lại để gửi lời cảm ơn tới fan trên toàn thế giới.

Đi kèm với hình ảnh hoa và bánh do fan gửi tới, Son Ye Jin còn để lại những lời nhắn nhủ gây chú ý. Đây cũng là bài đăng thứ 2 của Son Ye Jin sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò cùng Hyun Bin vào ngày 1/1 đầu năm vừa qua.

Động thái Son Ye Jin sau sinh nhật đầu tiên bên Hyun Bin: Tôi thấy bản thân vô cùng may mắn-1
Son Ye Jin chia sẻ những món quà fan tặng trong dịp sinh nhật 39 tuổi của cô.

Son Ye Jin tâm sự rằng, đây là lần đầu tiên trong đời, cô nhận được quá nhiều hoa, bánh cùng quà tặng trong ngày sinh nhật. Bản thân nữ diễn viên cũng rất bất ngờ và cảm động trước tình cảm mà fan dành tặng.

"Tôi cũng nhận được sự chúc mừng rất lớn nhân kỷ niệm 20 năm ngày chính thức ra mắt", Son Ye Jin chia sẻ.

Nữ diễn viên nói thêm: "Tôi nghĩ rằng mình đã phải trải qua 20 năm vô cùng quý giá. Tôi thấy tự hào về bản thân và cảm thấy mình là một người may mắn. Các bạn đã giúp tôi có được cảm nhận này.

Việc có thể bắt đầu năm mới với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các bạn khiến tôi cảm thấy phấn khích và choáng ngợp. Làm sao tôi có thể chia sẻ tấm lòng biết ơn của mình đến các bạn. Tôi hy vọng năm nay sẽ tuyệt vời hơn với mọi người".

Động thái Son Ye Jin sau sinh nhật đầu tiên bên Hyun Bin: Tôi thấy bản thân vô cùng may mắn-2Động thái Son Ye Jin sau sinh nhật đầu tiên bên Hyun Bin: Tôi thấy bản thân vô cùng may mắn-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-thai-moi-nhat-cua-son-ye-jin-sau-sinh-nhat-dau-tien-ben-hyun-bin-toi-thay-ban-than-vo-cung-may-man-162211401172110256.htm

Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất