Giữa tâm điểm đau khổ vì tình đến mức khóa Facebook, động thái mới của thiếu gia Phan Thành khiến người xem bất ngờ

Bình luận0

Bất ngờ khóa Facebook nhưng Phan Thành lại cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram.

Vài ngày trở lại đây, beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ ảnh nắm tay một chàng trai lạ mặt cùng caption: "Nắm tay em đi khắp thế gian". Ngay lập tức, nhiều người cho rằng nàng tiểu thư đình đám Sài thành đã có bạn trai mới sau khi chia tay Phan Thành. 

Giữa nhiều nghi vấn, các "thánh soi" lại phát hiện trên tài khoản Duy N. Bùi đăng tải khoảnh khắc chụp cùng Primmy Trương. Trong ảnh, cả hai đang rất vui vẻ và còn tình tứ ôm eo đối phương khi chụp ảnh. Duy N. Bùi cũng không quên tag tên Xuân Thảo vào bức ảnh. Dưới khoảnh khắc "tình bể bình", Primmy Trương còn thả sticker trái tim.

Giữa tâm điểm đau khổ vì tình đến mức khóa Facebook, động thái mới của thiếu gia Phan Thành khiến người xem bất ngờ-1
"Bạn trai tin đồn" của Xuân Thảo lên tiếng khẳng định cả 2 chỉ là bạn.

Khi nghi vấn yêu đương của cả 2 đang làm nóng dư luận, 2Sao đã liên hệ trực tiếp nhân vật để làm rõ. Trong cuộc trò chuyện, chàng quay phim Duy N. Bùi khẳng định giữa anh và nữ beauty blogger chỉ là mối quan hệ bạn thân. Hơn nữa, Duy Bùi đã có bạn gái ở Canada.

"Tôi đã có bạn gái và Thảo chỉ là bạn thân. Tôi mong mọi chuyện dừng lại ở đây và không muốn bị làm phiền nhiều hơn nữa", Duy Bùi cho hay.

Giữa tâm điểm đau khổ vì tình đến mức khóa Facebook, động thái mới của thiếu gia Phan Thành khiến người xem bất ngờ-2
Facebook của Phan Thành chỉ còn những dòng cập nhật từ năm 2016.

Ở diễn biến khác, không lâu sau khi Xuân Thảo khoe ảnh chụp cùng Duy N. Bùi, fans đã nhanh chóng chụp lại bức ảnh đó gửi tới Facebook của thiếu gia họ Phan. Nhưng khi vào trang cá nhân, nhiều người giật mình phát hiện Phan Thành đã khóa Facebook, rất nhiều hình ảnh và status đã biến mất, chỉ còn một vài dòng trạng thái từ năm 2016.

Sự trùng hợp đó khiến fans cho rằng có lẽ chàng thiếu gia đau khổ vì bạn gái cũ có người yêu mới sau khi cả 2 chia tay. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của mọi người còn thực hư thế nào, Phan Thành cũng chưa lên tiếng.

Giữa tâm điểm đau khổ vì tình đến mức khóa Facebook, động thái mới của thiếu gia Phan Thành khiến người xem bất ngờ-3
Phan Thành bất ngờ cập nhật hình ảnh mới nhất trên Instagram.

Thế nhưng sau gần 1 tuần gây xôn xao, mới đây Phan Thành đã đăng tải lên Instagram ảnh chụp bên siêu xe cùng caption: "Far from Sai Gon" (Tạm dịch: Xa Sài Gòn). 

Chia sẻ của Phan Thành đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi nhận được câu hỏi sắc mặt có vẻ không tốt, tình cũ Midu thẳng thắn chia sẻ do ngủ quá nhiều. Ngoài ra, không ít bạn bè gửi lời chúc Phan Thành luôn vui vẻ, lạc quan. 

T.H
Theo Vietnamnet

 

 


Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất