Dù bị cảnh sát hỏi thăm nhưng cậu bé 14 tuổi vẫn nổi như cồn vì một điệu nhảy giữa đường phố

Một cậu bé 14 tuổi người Ả Rập Saudi bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng xã hội, sau khi đoạn video ghi lại cảnh cậu nhảy điệu Macarena được chia sẻ rộng rãi.

Qua đoạn video được các cư dân mạng nô nức truyền tay nhau, có thể thấy cậu bé vô cùng cuồng nhiệt và hết mình với phần biểu diễn hết sức ngẫu hứng giữa đường phố.
 


Đoạn video hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
 

Cậu bé 14 tuổi (không được tiết lộ danh tính cụ thể) sống ở thành phố Mecca, Ả Rập Saudi đã có phần trình diễn điệu nhảy Macarena hết sức tuyệt vời ngay trước vạch dừng chờ đèn tín hiệu trên một con phố.

Đeo một chiếc tai nghe màu đen rồi nhún nhảy theo điệu nhạc giữa chốn đông người, cậu bé đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi dáng vẻ đáng yêu và biểu cảm sinh động của mình.

Tuy nhiên, xét về góc độ pháp luật ở Ả Rập Saudi, cậu bé kể trên đã "vi phạm đạo đức công cộng" và nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, sự việc đã xảy ra từ hồi tháng 7/2016, nhưng không hiểu vì lý do gì mà cho tới gần đây các phương tiện truyền thông Ả Rập mới lần lượt đưa tin.

Danh tính của cậu bé xuất hiện trong đoạn video không được tiết lộ và hình phạt dành cho cậu bé cũng vẫn là một ẩn số.

Macarena là một bài hát nhạc dance tiếng Tây Ban Nha của đôi song ca Los del Río về một người phụ nữ cùng tên. Được thu âm cho album phòng thu A mí me gusta (1993) của họ.

Bài hát chỉ thực sự trở thành hiện tượng toàn cầu với phiên bản phối lại Macarena - Bayside Boys Mix, và tiếp tục lan tỏa sức hút về sau.

Đây là một trong những bài hát biểu tượng cho dòng nhạc dance những năm 1990, Macarena được liệt kê ở vị trí thứ nhất trong danh sách "Những One-Hit Wonder nổi tiếng nhất mọi thời đại" của VH1 công bố năm 2002.
 


Theo Trí Thức Trẻ


cậu bé Mạng xã hội cảnh sát

Tin tức mới nhất