Đức Phúc khoe vũ đạo đỉnh cao sau bao năm bị gọi là 'máy chém hoa quả', nhưng càng xem càng buồn cười!

Bình luận0

Dù nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn thăng hạng này, tuy nhiên nhiều người vẫn thẳng thắn góp ý Đức Phúc nên tự tin hơn để những động tác được sắc nét, dứt khoát bởi thần thái chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ “hút mắt” của điệu nhảy.

Dù sở hữu giọng hát ngọt ngào, ấm áp được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao nhưng có một điểm yếu mà người hâm mộ Đức Phúc không thể phủ nhận chính là kỹ năng nhảy nhót "í ẹ" của anh chàng.

Đức Phúc khoe vũ đạo đỉnh cao sau bao năm bị gọi là máy chém hoa quả, nhưng càng xem càng buồn cười!-1

Từ điệu nhảy "chém hoa hoả" đến những động tác... như bọ gậy khi biểu diễn Ghen cùng Hoà Minzy, Erik từng "viral" khắp mạng xã hội, Đức Phúc cũng nhiều lần khiến dân tình không thể nhịn cười khi liên tục quên vũ đạo, trông lạc quẻ so với hai mẩu còn lại mỗi lần gia đình Hoa dâm bụt trổ tài vũ đạo.

Sau thời gian dài bị chê cười, Đức Phúc phải thừa nhận vũ đạo là điểm yếu của anh. Tuy nhiên, không vì vậy mà giọng ca sinh năm 1996 từ bỏ đam mê nhảy nhót. Trên trang Instagram cá nhân, Đức Phúc thường xuyên chia sẻ những clip tập nhảy và cho thấy sự tiến bộ vượt bậc qua mỗi giai đoạn.

Đức Phúc khoe vũ đạo đỉnh cao sau bao năm bị gọi là máy chém hoa quả, nhưng càng xem càng buồn cười!-2

Với quyết tâm phục thù, mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi chủ nhân hit Hơn Cả Yêu khoe màn cover Kpop “chất hơn nước cất”. Thể hiện vũ đạo ca khúc Dun Dun của EVERGLOW cùng những động tác uyển chuyển, mượt mà, không ai nhận ra đây chính là “thánh chém hoa quả” một thời.

Chẳng những thế, với ứng dụng quay mà Đức Phúc thực hiện đã nhân 1 thành 5 Đức Phúc y chang nhau, tạo nên cảm giác như một nhóm nhạc thực sự.

Dù nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn thăng hạng này, tuy nhiên nhiều người vẫn thẳng thắn góp ý Đức Phúc nên tự tin hơn để những động tác được sắc nét, dứt khoát bởi thần thái chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ hút mắt.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng cho biết dù nhìn Đức Phúc nhảy nhiệt tình và máu lửa như vậy nhưng họ vẫn không thể nhịn cười bởi biểu cảm khuôn mặt anh bất kể lúc đùa nghịch hay nghiêm túc cũng đều vô cùng hài hước.

F.T
(Nguồn video: Đức Phúc)
Theo Vietnamnet


Đức Phúc

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao