Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như 'lép vế' do lộ dấu hiệu tuổi tác

Lâm Tâm Như gây thất vọng với làn da lộ nhiều nếp nhăn, dấu hiệu tuổi tác rõ ràng khi bước sang tuổi 44.

Tối 5/1, Lâm Tâm Như xuất hiện nổi bật trong buổi họp báo bộ phim Miss Andy. Khác với những hình ảnh trẻ trung thường thấy trên mạng xã hội, qua ống kính phóng viên gương mặt bà xã Hoắc Kiến Hoa lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Nhiều khán giả nhận xét, làn da Lâm Tâm Như lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng, nhiều nếp nhăn cũng như có nọng cằm. Bước sang tuổi 44, dù có chăm sóc kĩ da kĩ lưỡng, người đẹp cũng khó mà duy trì được vẻ ngoài trẻ đẹp như xưa.

Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-1Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-2
Cận cảnh gương mặt của Lâm Tâm Như ở tuổi 44


Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-3
Nàng Hạ Tử Vy cũng không tránh khỏi nhan sắc già đi theo thời gian 


Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-4

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng bị chê phối đồ kém tinh tế khi kết hợp áo khoác dạ của Saint Laurent với quần da bóng. Bộ trang phục khiến nữ diễn viên bị "dìm hàng" chiều cao cũng như quá mức kín đáo.

Cũng với áo dạ trên, BLACKPINK Rosé kết hợp với quần ngắn và boots lửng, trong khi đó Hyomin (T-ara) lại đi theo style giấu quần đi kèm tất da chân. Nhờ đó cả hai nữ thần tượng đều khoe được đôi chân thon dài và hack chiều cao trông thấy.

Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-5
Style của Rosé vừa kín đáo lại cá tính


Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-6Đụng hàng BLACKPINK Rosé, Lâm Tâm Như lép vế do lộ dấu hiệu tuổi tác-7
Trong khi đó Hyomin mang lại cảm giác quyến rũ cùng đôi chân dài miên man

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Rosé đụng hàng Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất